Trước đây, nếu muốn một chiếc mũi cao, giới làm đẹp phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi, đau đớn, băng bó, mất khá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng, chưa kể đến các tác dụng phụ... Giờ đây, với sự ra đời của công nghệ chỉ Ultra V Lift, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi như ý, đẹp tự nhiên.

Hội nghị thẩm mỹ khoa học quốc tế lần 6 thu hút gần 300 khách mời chuyên gia, bác sĩ, người yêu làm đẹp toàn quốc vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272, TP HCM.

Tại hội nghị, các chuyên gia đã chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho khách tham dự về các công nghệ làm đẹp đang là xu hướng yêu thích tại Hàn Quốc. Những giải pháp, công nghệ làm đẹp xoay quanh chủ đề "Tầm cao mới thẩm mỹ nội khoa và Ứng dụng công nghệ cao làm đẹp an toàn".

Có thể nói, qua Hội nghị lần này, thấy được xu hướng thẩm mỹ nội khoa đã thực sự trở thành trào lưu trong giới làm đẹp, việc ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp là hoàn toàn cần thiết, bởi vì mong muốn của khách hàng ngày càng được nâng cao. Không chỉ làm đẹp, mà còn phải an toàn.


Thông tin chi tiết bài báo xem tại đây: http://bit.ly/2CJZi3D