Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp cho “vòng eo bánh mì, bụng phệ, mỡ thừa ngổn ngang”? Tại DERMASTER Việt Nam - Nơi DUY NHẤT giúp bạn loại bỏ những lớp mỡ thừa xấu xí mà KHÔNG DÙNG KIM, hoàn toàn không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

HỦY MỠ KHÔNG DÙNG KIM ULTRA V AIR LIFT - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Với tâm huyết tìm tòi và nghiên cứu, các chuyên gia đến từ Ultra V Hàn Quốc đã mang đến thế giới làm đẹp công nghệ hỗ trợ tiêm dưỡng chất vượt trội "Ultra V Air Lift" - Giúp đưa dưỡng chất/tinh chất điều trị vào da một cách nhanh chóng, mà không hề đau đớn hay sẹo.

Máy hủy mỡ không kim ULTRA V AIR LIFT hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng áp lực không khí cường độ mạnh, nén dưỡng chất vào da, truyền thẳng vào trong các lớp biểu bì da, mà không dùng đến đầu kim.

Điều này giúp không chỉ giúp những người có chứng sợ kim tiêm có thể thoải mái điều trị bằng phương pháp nén tinh chất, mà còn giúp quá trình điều trị an toàn hơn vì không gây đau, không gây sưng bầm ở những vùng đưa tinh chất vào.

TÁC ĐỘNG GIẢM BÉO THÔNG MINH, ĐA ĐIỂM

Không giống những công nghệ giảm béo thông thường khác, Công nghệ HỦY MỠ KHÔNG KIM ULTRA V AIR LIFT có nguyên lý giảm mỡ cực kỳ ấn tượng “Nén dưỡng chất và sử dụng áp lực không cực mạnh để đẩy tinh chất vào da, mà không dùng đến đầu kim”.

Chính nhờ điều này, giúp Công nghệ Hủy mỡ không kim tại Dermaster VietNam luôn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng:

+Không gây cảm giác đau đớn

+ Không có hiện tượng sưng bầm, tím tái

+ Dưỡng chất được truyền thẳng vào da, cơ thể dễ hấp thụ, gia tăng hiệu quả và tác dụng nhanh chóng

+ Không sử dụng đầu kim, không xâm lấn…vì vậy hoàn toàn không có những trường hợp bị nhiễm trùng

+ Phương pháp chuẩn y tế, phù hợp với những người sợ kim, mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng khi làm đẹp

Chính vì không cần dùng kim, kết tinh chất HỦY MỠ tác động nhanh chóng Công nghệ HỦY MỠ KHÔNG KIM tại Dermaster VietNam ứng dụng giảm mỡ cho toàn bộ cơ thể: bụng, mông, đùi, bắp tay chân, lưng...Có thể nói, chỉ cần phát hiện mỡ thừa ở đâu Dermaster VietNam sẽ giúp bạn thon gọn và săn chắc ở đó.

Ngoài ra, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một công nghệ giảm mỡ thừa nào lại có thể vừa hủy mỡ, vừa làm săn chắc cơ da chảy xệ sau khi đã đào thải một lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể như Ultra V Air Lift. Sau khi giảm mỡ với Ultra V Air Lift, bạn tiếp tục được làm săn chắc cơ, da nhăn chùng nhão, chảy xệ. Tinh chất được nén vào da có khả năng tăng sinh collagen, elastin, tạo thành tấm lưới nâng đỡ cơ da chảy xệ, nhão chùng, giúp da khỏe hơn, không còn nhăn chùng nhão sau khi loại bỏ một lượng lớn mỡ thừa.