[Theo lifestyleonline.vn] Giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, ngay trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ nhộn nhịp, Dermaster Việt Nam hiện lên như một ốc đảo xanh khoáng đạt, nơi thư giãn và chăm sóc sắc đẹp lý tưởng. 

Tái sinh vẻ đẹp tự nhiên từ sắc xanh 

Phụ nữ sống ở thành thị có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp và điều kiện sống so với phụ nữ sống ở những nơi khác. Tuy nhiên, làn da của phụ nữ thành thị lại nhanh lão hóa hơn do tác động của ô nhiễm môi trường, khói bụi, căng thẳng trong công việc,... Thấu hiểu nhu cầu làn da của phụ nữ thành thị, Dermaster Việt Nam xuất hiện như một ốc đảo xanh khoáng đạt ngay trong lòng thành phố - The Green Escape. 

MC Tuyền Tăng, beauty blogger Liên Anh Nguyễn và Đức Duy Vương tại sự kiện

Sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam ngày 18/7/2020 với concept The Green Escape đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới beauty blogger. Trong không gian tràn ngập sắc xanh lá, beauty blogger Liên Anh Nguyễn xuất hiện như một luồng gió mát với trang phục họa tiết nhiệt đới. MC Liêu Hà Trinh với vẻ đẹp mơ màng vốn có lại thu hút trong sắc trắng tinh khôi. 

Gấu Zoan, Cin City, Óng Ánh và  Mid Nguyễn tại sự kiện

Beauty blogger Óng Ánh xuất hiện với vẻ ngoài thư giãn, bình yên trái ngược hẳn với vẻ năng động tràn đầy sức sống của beauty blogger Gấu Zoan. Make up Artist Mid Nguyễn và beauty blogger Cin City lại có mặt tại sự kiện với phong cách cá tính, quyến rũ. 

Vẻ tươi mới của những beauty blogger hàng đầu, cùng với màu xanh lá chủ đạo tại sự kiện, Dermaster Việt Nam mang đến thông điệp tái sinh vẻ đẹp tự nhiên từ sắc xanh, gần gũi và bền vững. 

Xanh từ phong cách, xanh trong dịch vụ

Không chỉ mang đến một không gian xanh thư giãn, những dịch vụ tại Dermaster Việt Nam cũng được thiết kế để hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng. Thế mạnh tại Dermaster Việt Nam là các dịch vụ thẩm mỹ gương mặt với chỉ sinh học tự tiêu do chính GS BS Kwon Han-jin cố vấn. 

Bác sĩ Dermaster chia sẻ về collagen trong sự kiện

Dr Kwon Han-jin chính là người phát minh ra chỉ Ultra V Lift, đồng thời cũng là CEO của Dermaster Global Clinic đã có mặt tại hơn 16 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift mang đến “vẻ đẹp xanh” - tự nhiên, an toàn và bền vững tại Dermaster Việt Nam. 

Dermaster Việt Nam - Mang cái đẹp đến nhiều người hơn 

Hơn thế nữa, tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Dermaster đều được nghiên cứu kỹ càng sao cho tương thích với cơ thể nhất như liệu trình collagen tương thích đến 97% với cơ thể người được giới thiệu trong sự kiện khai trương. Bầu không khí thân thiện tại Dermaster Việt Nam cũng sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái, thực sự tương tác với thiên nhiên. 

Với sắc xanh lá chủ đạo trong không gian, cùng với những dịch vụ chăm sóc “vẻ đẹp xanh”, Dermaster Việt Nam chính là nơi chốn lưu giữ và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của bạn. 

(Nguồn: http://lifestyleonline.vn/dermaster-viet-nam-mang-den-khong-gian-xanh-giua-long-thanh-pho-2/)