Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 vừa khép lại thành công tốt đẹp, và để lại rất nhiều ấn tượng với những cung bậc cảm xúc khó quên.

Sự hoành tráng, công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện & dẫn đầu xu hướng, chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc & Việt Nam...là những gì khách hàng đã chia sẻ với Dermaster VietNam sau khi kết thúc sự kiện đình đám “Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6” diễn ra vào ngày 02/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, TP.HCM.

Sự kiện đã diễn ra với gần 300 khách mời, là chuyên gia, bác sĩ, người yêu làm đẹp an toàn trên cả nước. Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 quy tụ giới chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, mang đến hàng chục công nghệ tiên tiến, trong đó dẫn đầu xu hướng hiện nay chính là “công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift”.

Đối với khách hàng Dermaster VietNam, thông qua sự kiện này đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những giải pháp mà Dermaster VietNam đang áp dụng. Và cảm thấy hài lòng hơn khi bản thân mình đã và đang sử dụng trên chính những công nghệ đã trải qua kiểm chứng, an toàn, hiệu quả từ các “bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ.

Ngoài ra, xuất hiện tại hội nghị là hàng trăm bác sĩ, chủ spa, những người đang hoạt động kinh doanh ngành làm đẹp, để cập nhật những kiến thức chuyên môn, xu hướng làm đẹp và ứng dụng tại cơ sở của mình.

 

 

 

Là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nội khoa bằng chỉ Ultra V Lift, Dermaster VietNam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một thị trường làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn. Sự thành công của Hội nghị Thẩm mỹ Khoa học Quốc tế lần thứ 6 là động lực để Dermaster VietNam luôn vững bước trên con đường đồng hành cùng phái đẹp, thực hiện sứ mệnh “mang cái đẹp đến nhiều người hơn”.

Cuối cùng, Dermaster VietNam xin gửi lời cảm ơn đến quý bác sĩ, chuyên gia, quý  khách hàng đã dành sự ưu ái dành cho chúng và hội để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn và xin hẹn gặp lại tất cả mọi người trong các sự kiện sắp tới, hứa hẹn sẽ hấp dẫn, thú vị và bùng nổ hơn nữa.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Hội nghị vừa qua.