[Theo eva.vn] Dermaster Việt Nam với diện mạo mới đầy sức sống, tọa lạc trên con phố nhộn nhịp nhất Sài Gòn sẽ là nơi chốn thư giãn của những ai yêu vẻ đẹp tự nhiên. 

Nơi hội tụ của những “giai nhân” trong giới beauty blogger 

Ngày 18/7/2020 vừa qua tại TP HCM, sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các beauty blogger đình đám nhất hiện nay. MC Liêu Hà Trinh với vẻ đẹp mơ màng, lãng mạn vốn có xuất hiện trong diện mạo vô cùng tinh khôi. Cô nàng beauty blogger Liên Anh Nguyễn nổi tiếng với vẻ quyến rũ đầy thu hút xuất hiện với sắc xanh cùng họa tiết nhiệt đới tươi mát. 

MC Liêu Hà Trinh 

Bên cạnh beauty blogger Gấu Zoan trẻ trung tràn đầy sức sống, là cô nàng Óng Ánh thư thái tự tin. Make up artist Mid Nguyễn và beauty blogger Cin City mang nét cá tính với diện mạo được chăm chút kỹ càng theo xu hướng trang điểm phương Tây. 

Beauty blogger Đức Duy Vương, Cincity Ngọc Lê, Liên Anh Nguyễn, Óng Ánh, Đào Thu Trang và make up artist Mid Nguyễn 

Sự xuất hiện của những “giai nhân” hàng đầu trong giới beauty blogger đã làm cho sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam tại địa điểm mới trở nên sôi động, hào hứng.  

Tự tin với diện mạo mới từ Dermaster Việt Nam 

Dermaster Việt Nam là viện thẩm mỹ trực thuộc Dermaster Global Clinic có trụ sở chính tại Seoul - Hàn Quốc. Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2010 đến nay, hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, Dermaster Việt Nam đã trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của những nhan sắc nổi tiếng. 

Sự kiện khai trương địa điểm mới tại 98 Nguyễn Huệ đã mang lại sức sống mới cho Dermaster Việt Nam. Được thiết kế với tông xanh lá chủ đạo, Dermaster được xây dựng như một góc trú ẩn xanh giữa lòng thành phố - The Green Escape. 

Dermaster Việt Nam - góc trú ẩn xanh giữa lòng thành phố 

Tại đây, bạn không chỉ được thư giãn trong không gian khoáng đạt tươi mát. Mà các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Dermaster cũng được thiết kế để hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của bạn như dịch vụ thẩm mỹ gương mặt với chỉ sinh học tự tiêu Ultra V Lift, làm đẹp với collagen tương thích 97% với cơ thể, serum PRP sinh học,...  

Đến với Dermaster Việt Nam tại 98 Nguyễn Huệ, bạn hoàn toàn có thể ra về với diện mạo mới - đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình, và check-in ngay tại con phố đi bộ danh tiếng.

(Nguồn: https://eva.vn/lam-dep/dermaster-viet-nam-han-hoan-chao-don-dien-mao-moi-c58a439778.html)