Gần 3 năm tọa lạc tại số 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Dermaster Việt Nam đã mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian tràn ngập ánh nắng, hòa hợp với thiên nhiên. Với mong muốn đến gần với Khách hàng hơn nữa, ngày 18/7/2020 vừa qua, Dermaster đã khai trương địa chỉ mới trên con phố nhộn nhịp nhất Sài Gòn hoa lệ - số 98 Nguyễn Huệ. 

MC Liêu Hà Trinh, beauty blogger Liên Anh Nguyễn, Gấu Zoan, Óng Ánh, Cin City, make up artist Mid Nguyễn, MC Tuyền Tăng, Jenni Võ, Đào Thu Trang, Đức Duy Vương đã cùng nhau xuất hiện tại sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam.

MC Liêu Hà Trinh với vẻ đẹp mơ màng lãng mạn vốn thấy 

Beauty Blogger Liên Anh Nguyễn 

MC Tuyền Tăng là host của sự kiện 

Sự kiện khai trương diễn ra theo concept The Green Escape - không gian trong lòng thành phố. Với sắc xanh lá tươi mát, thư giãn phủ khắp không gian sự kiện khai trương, Dermaster Việt Nam mong muốn mang đến nguồn năng lượng trong lành, tinh khiết giữa lòng thành phố sôi động đến khách tham dự.

Sắc xanh mướt mát bao phủ sự kiện 

Ms Jenny Lê (CEO Dermaster) tâm tình: "Số là "tụi mình" ra đời từ ngày 24/01/2010, Dermaster Việt Nam – Hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, đã có mặt rộng rãi tại 16 quốc gia trên toàn thế giới, như: Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philippines, Hồng Kông... Để có được sức mạnh phủ khắp và được tin dùng bởi các tín đồ sắc đẹp, "tụi mình" đã luôn thực sự lắng nghe và đồng hành với từng cá nhân trong việc tư vấn đến chăm sóc chuyên sâu".

Ms Jenny Lê - CEO Dermaster Việt Nam 

"Nếu việc "đẹp" giúp bạn thành công hơn, không ngừng nâng cao và phát triển về mọi mặt, luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến. Với mục đích mang lại cho phụ nữ một vẻ đẹp toàn mỹ, nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng vốn có..." - Ms Jenny chia sẻ. 

Bác sĩ Dermaster - Bác sĩ Da liễu Nguyễn Mạc Thanh Thanh nói về tầm quan trọng của collagen với làn da 

Trong sự kiện, bác sĩ Dermaster - Bác sĩ Da liễu Nguyễn Mạc Thanh Thanh đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của collagen đối với làn da và cách sử dụng hiệu quả nhất. Đồng thời, chị Hoàng Quyên - chuyên viên sắc đẹp tại Dermaster, cũng chia sẻ về sự “vi diệu” của mặt nạ collagen 97%, mang lại hiệu quả trẻ hóa, săn chắc da tức thì nhờ collagen tương thích 97% với cơ thể người. 

Hoạt động cắm lá đầy thú vị trong sự kiện 

"Mang oxy sạch về nhà" là thông điệp Dermaster gửi đến thông qua hoạt động cắm lá

Trong sự kiện còn diễn ra hoạt động cắm lá đầy thú vị. Mỗi bó lá được dành tặng cho khách tham dự như một lời nhắn nhủ của Dermaster hãy mang nguồn oxy sạch về nhà, vì oxy sạch chính là “liều thuốc” tuyệt vời cho tinh thần và sắc đẹp của phụ nữ thành thị.

Dermaster Việt Nam - Mang cái đẹp đến nhiều người hơn 

 

Dermaster Việt Nam với diện mạo mới, sức sống mới tại 98 Nguyễn Huệ sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thư giãn và đáng giá nhất. Từ Dermaster Việt Nam tại lầu 2, bạn hoàn toàn có thể nhìn ra con phố trứ danh Sài Gòn, với muôn ngàn hoa lệ, lấp lánh niềm vui.