Mụn là nỗi ám ảnh của mọi làn da. Không chỉ gây sưng viêm, mất thẩm mỹ, sẹo sau mụn còn khó điều trị hơn. Với liệu trình Acne Stay Away - Trị mụn viêm cùng Bioflash Care trong 7 ngày sẽ giúp xóa bỏ nỗi lo mụn và sẹo mụn. 

Mụn viêm là nỗi ám ảnh của mọi làn da 

Nguyên nhân gây mụn viêm 

Mụn viêm xuất hiện do nang lông bị tắc nghẽn gây sưng viêm. Dầu thừa, tế bào da chết, bụi bẩn và vi khuẩn P.Acnes là các tác nhân khiến nang lông bị tắc nghẽn. Các tác nhân này xuất hiện do yếu tố bên trong và bên ngoài: 

Bên ngoài: Da thiếu ẩm dẫn đến tiết dầu nhiều, không tẩy trang, rửa mặt không đúng cách, không tẩy tế bào da chết, không vệ sinh những vật dụng tiếp xúc với da mặt như điện thiện, chăn gối, khăn mặt,... là những nguyên nhân khiến mụn xuất hiện.

Nguyên nhân gây mụn viêm, mụn trứng cá (hình sưu tầm)

Bên trong: Làn da không chỉ bao phủ cơ thể mà còn biểu hiện tình trạng sức khỏe bên trong. Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì nhưng mụn vẫn xuất hiện bền bỉ thì rất có thể chức năng của một số cơ quan trong cơ thể có vấn đề. Chẳng hạn, mụn thường xuyên xuất hiện ở trán là do stress, mụn xuất hiện ở thái dương là do có vấn đề về túi mật, mụn xuất hiện ở má trái là do gan, má phải là do phổi, ở mũi và miệng là do hệ tiêu hóa. 

Khi bị mụn, hãy lắng nghe làn da và cơ thể mình để biết được nguyên nhân và lựa chọn phương pháp trị mụn hiệu quả nhất. 

Cơ chế khoa học của liệu trình Acne Stay Away - Trị mụn viêm cùng Bioflash Care trong 7 ngày 

Bên cạnh việc điều chỉnh lại lối sống, vệ sinh da sạch sẽ thì liệu trình trị mụn khoa học như Acne Stay Away sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ mụn và ngăn ngừa sẹo mụn. Liệu trình Acne Stay Away sử dụng 2 sản phẩm chủ lực:

- Thông thoáng lỗ chân lông với Peel nuôi da Vitamin C 91%: Mụn xuất hiện do lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Vì vậy, bước đầu tiên để trị mụn hiệu quả là làm sạch lỗ chân. Sự kết hợp của vitamin C tinh khiết 91% và Kojic Acid 3% trong sản phẩm Vitamin C 91% của SkinClinic mang lại hiệu quả làm sạch lỗ chân lông tối ưu. 

- Ức chế mụn, tái tạo da với Bioflash Care: Sau khi lỗ chân lông đã được thông thoáng cần ức chế quá trình viêm của mụn đồng thời với việc tái tạo tế bào da mới khỏe đẹp hơn. Sự kết hợp Retinol lỏng 1.25%, Vitamin C (2.5%), Niacinamide (0.5%) và loạt dưỡng chất Vitamin B1 (0.1%), B2 (0.1%), B6 (0.1%), Vitamin E (0.1%) trong Bioflash Care tham gia vào quá trình tái cấu trúc - sinh hóa - kích thích chuyển hóa ở da. Điều trị mụn hiệu quả sau 7 ngày. 

Liệu trình Acne Stay Away - Trị mụn viêm cùng Bioflash Care trong 7 ngày sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “MỤN”.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Peel thay và nuôi da với Vitamin C 91% 

Bước 2: Điện di Bioflash Care trong 15 phút

Bước 3: Đắp chồng mặt nạ Purify Polymer trong 30 phút 

Bước 4: Điện di Glycosyl tại điểm mụn khoảng 5 phút 

Bước 5: Đắp Mặt nạ tảo làm dịu da trong 20 phút.  

*Kết quả thấy ngay sau liệu trình đầu tiên và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. 

  • Chỉ định: Da bị mụn viêm, mụn thâm
  • Thời gian: 60 phút 
  • Chi phí: 9.000.000 VNĐ/ liệu trình