Giáo sư Kwon Han Jin

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe nói đến những màn “lột xác” ngoạn mục của các ngôi sao hàng đầu KPOP, thế nhưng lại ít ai biết đến người đứng đằng sau các cuộc lột xác này không ai khác đó chính là Giáo sư Bác sĩ KWON HAN JIN– “Cha đẻ” phương pháp Thẩm mỹ gương mặt không phẫu thuật bằng chỉ ULTRA V LIFT,  Công nghệ làm đẹp HOT nhất hiện nay.

Giáo sư KWON HAN JIN - "BẬC THẦY" tạo hình thẫm mỹ không phẫu thuật hàng đầu thế giới

Giáo sư, Bác sĩ Kwon Han Jin không chỉ là bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ mà còn là nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Trong đó, phát minh về chỉ Ultra V Lift của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa, thẩm mỹ không phẫu thuật, thẩm mỹ ít xâm lấn. Kể từ khi được thử nghiệm ở Hàn Quốc đến nay, công nghệ thẩm mỹ chỉ Ultra V Lift được các bác sĩ, chuyên gia ở trên 36 quốc gia tin dùng, trong đó có những quốc gia phát triển như  Pháp, Anh, Singapore, Nhật Bản, và các quốc gia Malaysia, Nga, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Philipine, Thái Lan, Việt Nam,…

 

Giáo sư Kwon Han Jin  - "Bậc thầy" tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật 

Dr Kwon được xem là “bậc thầy tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam mà hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Với công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình, Dr Kwon đã mang đến cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á, những người thuộc hoàng thân quốc thích vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh hơn mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

 

Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin đang thực hiện dịch vụ và hướng dẫn thực hành cho các bác sỹ khác

Với công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình, Giáo sư Kwon đã mang đến cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như:Yoon Eun Hye (Tiệm cà phê hoàng tử), Kim Ji Ho (Giày thủy tinh), Hoa hậu - diễn viên Kim Yu-Mi, Park Min-Woo (Tiệm mỳ mĩ nam)...cùng các Hoa hậu - Người mẫu - Hoàng tộc khắc Châu Á, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sang chảnh hơn mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

 

Sự nghiệp thành công với nhiều chức vụ quan trọng

Không chỉ là cha đẻ của phương pháp điều chỉnh khuôn mặt bằng chỉ Ultra V Lift mà ông còn gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cụ thể, ông đã nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng trong nghề tiêu biểu như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc Tế, CEO chuỗi Hệ thống viện thẩm mỹ toàn cầu Dermaster Global Clinic.

 

Giáo sư Kwon Han Jin và các bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Ngoài ra, ông còn nắm giữ rất nhiều chức vụ khác:

 • Giáo sư Đại học Seokyung – Hàn Quốc

 • Giáo sư Trường Cao đẳng đào tạo Thẩm mỹ và Sắc đẹp – Hàn Quốc

 • Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ nội khoa Da liễu.

 • Phó Chủ tịch Hiệp hội Điều trị Tế bào gốc – Hàn Quốc

 • Tổng Thư ký Hiệp hội Chống lão hóa da – Hàn Quốc

 • Thành viên quản trị Hiệp hội Y tế Tư Nhân – Hàn Quốc

 • Giám đốc Đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ Wellbeing – Hàn Quốc

Thành tựu tiêu biểu mà Giáo sư - Bác sĩ KWON HAN JIN đạt được

Với những đóng góp của ông cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và quốc tế, Dr Kwon Han Jin đã được vinh danh với các giải thưởng:

 • Năm 2006 và 2007, ông được vinh danh là bác sĩ điều trị Laser hàng đầu, Reliant Inc., USA.

 • Năm 2015, ông đạt giải thưởng ngành Làm đẹp Hàn Quốc được trao bởi Hankook Ilbo

 • Năm 2016 là một năm đầy vẻ vang của ông khi ông liên tiếp dành được rất nhiều giải thưởng danh giá như: giải thưởng thương hiệu và công nghiệp dẫn đầu được trao bởi Sports Seoul; giải thưởng Doanh nghiệp trẻ S&M triển vọng được trao bởi Hankook Ilbo; giải thưởng Quản lý tương lai được trao bỏi Herald Business; giải thưởng sản phẩm và công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc được trao bởi Sports Donga; giải thưởng Lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc được trao bởi Yonhap Daily.

 • Ngày 05/07/2019, Giáo sư Kwon Han Jin vinh dự đạt được Giải thưởng Đổi Mới & Sáng Tạo Năm 2019, do Quốc hội Hàn Quốc trao tặng

Sự hợp tác độc quyền về chuyên môn giữa Giáo sư Kwon Han Jin và Dermaster Việt Nam

Ngoài việc đầu tư và phát triển các công nghệ làm đẹp kỹ thuật cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, DERMASTER VIETNAM – Hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, hiểu rằng, một đội ngũ Bác Sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được nâng cao kiến thức chuyên môn từ các khóa tu nghiệp trong nước và ngoài nước, nhằm cập nhật những công nghệ, phương pháp điều trị tiên tiến nhất… sẽ là yếu tố đem lại sự tin tưởng cho các khách hàng khi đến với DERMASTER VIETNAM.

 

Giáo sư Kwon Han Jin cùng CEO Dermaster VietNam tại sự kiện Opening

DERMASTER VIETNAM – Hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, hân hạnh có được sự hợp tác và hỗ trợ chuyên môn từ Giáo sư - bác sĩ KWON HAN JIN – “cha đẻ” của phương pháp điều chỉnh khuôn mặt bằng CHỈ ULTRA V LIFT.

Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin - Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift

Sau nhiều thập kỷ làm việc trong ngành thẩm mỹ, giáo sư - bác sĩ Kwon Han Jin nhận ra rằng một trong những yếu tố khiến chị em cảm thấy lo ngại nhất khi có ý định thẩm mỹ đó là sợ dao kéo, sợ biến chứng và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để khắc phục tình trạng này, Dr Kwon đã dày công nghiên cứu và dựa trên nền tảng của nền y học để cho ra đời chỉ Ultra V Lift. Công nghệ thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift được phát minh bởi Giáo sư - bác sĩ Kwon Han Jin đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ toàn thế giới bằng việc lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift không chỉ đảm bảo được hiệu quả ĐẸP và trên hết nó còn AN TOÀN và giúp khách hàng TIẾT KIỆM sức khỏe, thời gian, chi phí. Thẩm mỹ với chỉ Ultra V Lift là lựa chọn của những khách hàng thông thái.

Với sự đồng hành của Giáo sư - bác sĩ KWON HAN JIN, DERMASTER VIETNAM – Hệ thống viện thẩm mỹ đến từ hàn Quốc, tự tin nói rằng, chúng tôi là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc thực hiện các phương pháp điều chỉnh khuôn mặt bằng CHỈ ULTRA V LIFT như: nâng mũi, làm Thon gọn mặt không phẫu thuật, tạo cằm V-line, xóa nọng cằm…

Đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi
Hotline: 0287 102 68 99