Công nghệ chỉ Ultra V Lift đã mở ra kỷ nguyên mới trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật. Chỉ Ultra V Lift khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên gương mặt trong vòng 5 đến 30 phút, duy trì vẻ đẹp tự nhiên lên đến 8  năm và đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nào. 

"Lão hóa ngược" công nghệ căng da chỉ Ultra V Lift

Thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift là gì?

Thẩm mỹ không phẫu thuật (thẩm mỹ nội khoa) với chỉ Ultra V Lift là dùng đầu kim chuyên dụng đưa các sợi chỉ có kết cấu sinh học vào bên dưới da. Các sợi chỉ này sẽ tự tiêu trong môi trường cơ thể, và kích thích tăng sinh collagen tự nhiên. Từ đó có tác dụng nâng mũi, nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa toàn diện gương mặt. 

chỉ thẩm mỹ ultra v lift

Vốn có nguồn gốc từ loại chỉ y khoa, được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất), vì vậy chỉ Ultra V Lift đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

Dr Kwon Han-jin nhà khoa học danh tiếng phát minh ra chỉ Ultra V Lift

Giáo sư, bác sĩ Kwon Han-jin là bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ với dấu ấn đặc biệt quan trọng là phát minh ra chỉ Ultra V Lift. Phát minh của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa/thẩm mỹ không phẫu thuật/thẩm mỹ ít xâm lấn.

Dr Kwon Han-jin được xem là “Bàn tay vàng trong giới thẩm mỹ nội khoa” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz và hoàng thân quốc thích Châu Á. Sử dụng công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình, Dr Kwon đã mang đến cho hàng triệu người vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Ngày 9/10/2016, trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng thế giới – Discovery Channel đã vinh danh thương hiệu “Chỉ Ultra V Lift” – một điểm sáng của công nghệ làm đẹp toàn cầu, cùng với những chia sẻ của Dr Kwon về đứa con tinh thần của mình. 

Đặc biệt, Dr Kwon Han-jin cũng chính là CEO của hệ thống thẩm mỹ viện toàn cầu Dermaster Global Clinic.

Nguồn gốc và các thế hệ chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật y khoa, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Đồng thời, chỉ Ultra V Lift đã được cải tiến đến thế hệ thứ 3 mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và toàn diện hơn. 

Chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật y khoa

Theo đó, các loại chỉ được sử dụng trong phẫu thuật y khoa cần đảm bảo được các yếu tố vô khuẩn, ít gây phản ứng viêm, có độ bền chắc để đủ khả năng cố định và làm lành vết thương. 

Trong đó chỉ tự tiêu (absorbable) có nguồn gốc từ sợi polymer tổng hợp sẽ bị thủy phân thành CO2 và H2O, đào thải qua đường lỗ chân lông. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể để làm lành vết thương nhanh chóng. Trong các loại chỉ tự tiêu, chỉ polydioxanone là loại chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp có độ dai rất cao, thời gian tự tiêu lâu, ít gây phản ứng tổ chức. 

Với thời gian tự tiêu lâu trong lĩnh vực phẫu thuật y khoa, chỉ polydioxanone – PDO đã được nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dr Kwon Han-jin chính là người đầu tiên ứng dụng chất liệu PDO trong tạo hình thẩm mỹ nội khoa và phát minh ra thương hiệu chỉ Ultra V Lift được chứng nhận an toàn bởi KFDA.

Chỉ Ultra V Lift thế hệ thứ 3 với lõi chứa vitamin C 

3 thế hệ chỉ Ultra V Lift 

Kể từ thế hệ chỉ đầu tiên mang lại hiệu quả làm đẹp hơn 2 năm, đến thế hệ chỉ Ultra V Lift thứ 3 đã mang lại hiệu quả lên đến 8 năm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thế hệ chỉ đầu tiên Ultra V PDO: Cho hiệu quả làm đẹp kéo dài hơn 2 năm được ứng dụng chủ yếu trong cải thiện nếp nhăn và có tác dụng trị liệu thẩm mỹ. Ultra V PDO được khuyên dùng cho các loại mô mềm.

Thế hệ chỉ thứ hai – Ultra V PLLA (Poly L – Lactic Acid): là một dạng Alpha Hydroxy Acid và có hiệu quả làm đẹp kéo dài hơn 3 năm. Tuy nhiên quá trình tự tiêu của chất liệu PLLA cần tới hai giai đoạn: Chuyển hóa đơn phân thành acid lactic và tiếp tục phân hủy thành CO2, H2O và glucose. 

Thế hệ chỉ thứ 3 – Ultra V PCL: được xem là cải tiến toàn diện từ cấu tạo tới hiệu quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 – 8 năm (gấp hơn 10 lần so với thế hệ chỉ Ultra V PDO):

+ Cấu tạo: Polycaprolacton – PCL là vật liệu polymer y tế được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tổ chức Chứng nhận Hợp chuẩn (CE) Châu Âu chứng nhận. Chỉ Ultra V PCL là chỉ thẩm mỹ duy nhất trên thị trường có chứa tinh thể nano Vitamin C trong lõi. Trong quá trình chỉ tự tiêu, Vitamin C có tác dụng làm sáng, chống oxy hóa, bảo vệ vùng da làm chỉ khỏi tác động của tia UV và ô nhiễm môi trường.

+ Cơ chế hoạt động: Chỉ Ultra V PCL khi đưa vào cơ thể sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng. Trong quá trình tự tiêu, sợi chỉ kích thích tăng sinh collagen, elastin, các yếu tố tăng trưởng trong vòng 56 tháng và giải phóng vitamin C trong lõi chỉ. Sợi chỉ được chuyển hóa hoàn toàn thành CO2 và H2O, không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

+ Kết cấu: Thân chỉ có độ dẻo dai, linh hoạt giúp dễ dàng đưa sợi chỉ vào trong da mà không gây lấn cấn hay khó chịu cho người được thực hiện dịch vụ. Sợi chỉ được cấu tạo đa dạng: đơn sợi, đa sợi, cấu tạo xoắn, chỉ chóp tam giác, chỉ thắt bím,… để sử dụng cho từng vùng da khác nhau.