Công nghệ chỉ Ultra V Lift đã mở ra kỷ nguyên mới trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật. Chỉ Ultra V Lift khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên gương mặt trong vòng 5 đến 30 phút, duy trì vẻ đẹp tự nhiên lên đến 8  năm và đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nào. 

"Lão hóa ngược" công nghệ căng da chỉ Ultra V Lift

Thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift là gì?

Thẩm mỹ không phẫu thuật (thẩm mỹ nội khoa) với chỉ Ultra V Lift là dùng đầu kim chuyên dụng đưa các sợi chỉ có kết cấu sinh học vào bên dưới da. Các sợi chỉ này sẽ tự tiêu trong môi trường cơ thể, và kích thích tăng sinh collagen tự nhiên. Từ đó có tác dụng nâng mũi, nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa toàn diện gương mặt. 

chỉ thẩm mỹ ultra v lift

Vốn có nguồn gốc từ loại chỉ y khoa, được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch và nối mạch máu (những vùng nhạy cảm nhất), vì vậy chỉ Ultra V Lift đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể. Phù hợp với mọi cơ địa, hoàn toàn không phải lo ngại bị kích ứng hay biến chứng.

Dr Kwon Han-jin nhà khoa học danh tiếng phát minh ra chỉ Ultra V Lift

Giáo sư, bác sĩ Kwon Han-jin là bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế. Ông đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ với dấu ấn đặc biệt quan trọng là phát minh ra chỉ Ultra V Lift. Phát minh của ông được xem là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ nội khoa/thẩm mỹ không phẫu thuật/thẩm mỹ ít xâm lấn.

Dr Kwon Han-jin được xem là “Bàn tay vàng trong giới thẩm mỹ nội khoa” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz và hoàng thân quốc thích Châu Á. Sử dụng công nghệ chỉ Ultra V Lift cùng với gu thẩm mỹ tinh tế, bàn tay thẩm mỹ tài hoa của mình, Dr Kwon đã mang đến cho hàng triệu người vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng mà hoàn toàn không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Ngày 9/10/2016, trong chương trình “Vinh danh thương hiệu” của kênh truyền hình nổi tiếng thế giới – Discovery Channel đã vinh danh thương hiệu “Chỉ Ultra V Lift” – một điểm sáng của công nghệ làm đẹp toàn cầu, cùng với những chia sẻ của Dr Kwon về đứa con tinh thần của mình. 

Đặc biệt, Dr Kwon Han-jin cũng chính là CEO của hệ thống thẩm mỹ viện toàn cầu Dermaster Global Clinic.

Nguồn gốc và các thế hệ chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật y khoa, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Đồng thời, chỉ Ultra V Lift đã được cải tiến đến thế hệ thứ 3 mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và toàn diện hơn. 

Chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật y khoa

Theo đó, các loại chỉ được sử dụng trong phẫu thuật y khoa cần đảm bảo được các yếu tố vô khuẩn, ít gây phản ứng viêm, có độ bền chắc để đủ khả năng cố định và làm lành vết thương. 

Trong đó chỉ tự tiêu (absorbable) có nguồn gốc từ sợi polymer tổng hợp sẽ bị thủy phân thành CO2 và H2O, đào thải qua đường lỗ chân lông. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể để làm lành vết thương nhanh chóng. Trong các loại chỉ tự tiêu, chỉ polydioxanone là loại chỉ đơn sợi tự tiêu tổng hợp có độ dai rất cao, thời gian tự tiêu lâu, ít gây phản ứng tổ chức. 

Với thời gian tự tiêu lâu trong lĩnh vực phẫu thuật y khoa, chỉ polydioxanone – PDO đã được nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Dr Kwon Han-jin chính là người đầu tiên ứng dụng chất liệu PDO trong tạo hình thẩm mỹ nội khoa và phát minh ra thương hiệu chỉ Ultra V Lift được chứng nhận an toàn bởi KFDA.

Chỉ Ultra V Lift thế hệ thứ 3 với lõi chứa vitamin C 

3 thế hệ chỉ Ultra V Lift 

Kể từ thế hệ chỉ đầu tiên mang lại hiệu quả làm đẹp hơn 2 năm, đến thế hệ chỉ Ultra V Lift thứ 3 đã mang lại hiệu quả lên đến 8 năm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thế hệ chỉ đầu tiên Ultra V PDO: Cho hiệu quả làm đẹp kéo dài hơn 2 năm được ứng dụng chủ yếu trong cải thiện nếp nhăn và có tác dụng trị liệu thẩm mỹ. Ultra V PDO được khuyên dùng cho các loại mô mềm.

Thế hệ chỉ thứ hai – Ultra V PLLA (Poly L – Lactic Acid): là một dạng Alpha Hydroxy Acid và có hiệu quả làm đẹp kéo dài hơn 3 năm. Tuy nhiên quá trình tự tiêu của chất liệu PLLA cần tới hai giai đoạn: Chuyển hóa đơn phân thành acid lactic và tiếp tục phân hủy thành CO2, H2O và glucose. 

Thế hệ chỉ thứ 3 – Ultra V PCL: được xem là cải tiến toàn diện từ cấu tạo tới hiệu quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 – 8 năm (gấp hơn 10 lần so với thế hệ chỉ Ultra V PDO):

+ Cấu tạo: Polycaprolacton – PCL là vật liệu polymer y tế được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tổ chức Chứng nhận Hợp chuẩn (CE) Châu Âu chứng nhận. Chỉ Ultra V PCL là chỉ thẩm mỹ duy nhất trên thị trường có chứa tinh thể nano Vitamin C trong lõi. Trong quá trình chỉ tự tiêu, Vitamin C có tác dụng làm sáng, chống oxy hóa, bảo vệ vùng da làm chỉ khỏi tác động của tia UV và ô nhiễm môi trường.

+ Cơ chế hoạt động: Chỉ Ultra V PCL khi đưa vào cơ thể sẽ tự tiêu trong vòng 24 tháng. Trong quá trình tự tiêu, sợi chỉ kích thích tăng sinh collagen, elastin, các yếu tố tăng trưởng trong vòng 56 tháng và giải phóng vitamin C trong lõi chỉ. Sợi chỉ được chuyển hóa hoàn toàn thành CO2 và H2O, không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

+ Kết cấu: Thân chỉ có độ dẻo dai, linh hoạt giúp dễ dàng đưa sợi chỉ vào trong da mà không gây lấn cấn hay khó chịu cho người được thực hiện dịch vụ. Sợi chỉ được cấu tạo đa dạng: đơn sợi, đa sợi, cấu tạo xoắn, chỉ chóp tam giác, chỉ thắt bím,… để sử dụng cho từng vùng da khác nhau.

Ứng dụng chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift có cấu tạo dẻo dai, đa dạng dòng chỉ được ứng dụng để khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên gương mặt mang đến vẻ đẹp tự nhiên. 

Nâng mũi 5 phút, tạo mô sụn vĩnh viễn

Nghe tưởng chừng khó tin nhưng đây chính xác là thời gian và hiệu quả khi nâng mũi với chỉ Ultra V Lift. Chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL được đưa vào da vùng mũi bằng đầu kim tù chuyên dụng chỉ trong 5 phút. 

Ultra V PCL sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin và các yếu tố tăng trưởng liên tục trong 56 tháng. Từ đó, nâng cao sống mũi, hài hòa với gương mặt, không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ và tạo sụn vĩnh viễn. Hơn thế nữa, trong quá trình tự tiêu, vitamin C trong lõi chỉ còn còn tác dụng làm sáng da và giảm mụn cám. 

Không đơn thuần nâng cao sống mũi, Ultra V Lift với các dòng chỉ đa dạng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi:

- Kéo dài đầu mũi ngắn

- Nâng cao chuẩn đầu mũi

- Làm kín đầu mũi hở, hếch

- Thu gọn cánh mũi

- Chỉnh sửa sống mũi khấc, gãy, vẹo

Thon gọn mặt V-line

Chỉ Ultra V Lift được sản xuất với nhiều dòng chỉ khác nhau để ứng dụng cho các vấn đề thẩm mỹ. Trong đó, các dòng chỉ Ultra V Tornado, Ultra V Double Twist, Ultra V Ez Cannula được ứng dụng trong tạo đường viền hàm V-line, tạo khung mặt trái xoan hoàn toàn không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo.

Theo đó, các dòng chỉ này khi được đưa vào da bằng các đầu kim có đường kính 19 đến 29G với mức độ xâm lấn thấp nhất sẽ giảm thiểu sưng bầm và ngay lập tức co kéo mạnh, tạo dáng gương mặt tức thì. Hơn thế nữa, chỉ Ultra V Lift sẽ hoàn toàn tự tiêu thành CO2 và H2O khi được đưa vào da nên không để lại bất cứ chất gì có hại trong cơ thể.

Trong quá trình tự tiêu, chỉ Ultra V Lift kích thích tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng, giúp tăng cơ nhanh cho gương mặt thon gọn săn chắc. Càng về sau lượng collagen càng được sắp xếp ổn định làm cho gương mặt đẹp tự nhiên trông thấy. 

Đặc biệt, chỉ Ultra V Lift vừa thon gọn mặt vừa dưỡng sáng da. Bởi vì, lõi chỉ Ultra V Lift có chứa tinh thể nano vitamin C. Trong quá trình sợi chỉ tự tiêu, bên cạnh việc kích thích tăng sinh collagen còn giải phóng vitamin C trong lõi. Vitamin C sẽ có tác dụng làm sáng da, chống nắng tự thân, chống oxy hóa nuôi dưỡng làn da sáng khỏe.

Trẻ hóa da vùng mắt

Khắc phục bọng mỡ mắt 

Ứng dụng trong khắc phục bọng mỡ mắt là dòng chỉ Ultra V Super Tornado được cấu thành bởi 10 sợi chỉ quấn trong thân cây kim đầu tù.

Cấu tạo này sẽ mang lại hai tác dụng:

+Hạn chế tối đa số lần đi kim vào vùng da mắt mỏng manh. Chỉ với một lần đi kim, sẽ đưa được 10 sợi chỉ vào da. Các sợi chỉ sẽ kết hợp tạo thành một mạng lưới giúp co kéo, nâng đỡ vùng da bị bọng, giúp săn chắc, thu nhỏ bọng mắt cho đôi mắt trở nên nhẹ nhõm, tươi trẻ hơn.

+Cấu tạo kim đầu tù sẽ hạn chế được tối đa mức độ xâm lấn trên bề mặt da, hạn chế được tình trạng tím, sưng bầm cho vùng da mắt vốn khá mỏng manh.  

Khắc phục hốc mắt sâu 

Hốc/ hõm mắt sâu xuất hiện do thiếu mỡ bẩm sinh ở vùng da ngay bên dưới mắt hoặc sự đứt gãy collagen và elastin theo quá trình lão hóa tự nhiên. Để khắc phục tình trạng này mà không cần đến phẫu thuật, chỉ Ultra V Inch sẽ giúp tăng sinh collagen, elastin và các nhân tố tăng trưởng tự nhiên giúp làm đầy và săn chắc hốc mắt sâu, da thừa quanh mắt.

Dòng chỉ Ultra V Inch được cấu tạo với cấu trúc chữ V và đưa sâu vào bên trong da bằng kim inch – nhỏ, ngắn sẽ đi vuông góc với vị trí đưa kim. Cấu tạo này khi được đưa vào trong vùng da bên dưới mắt sẽ bám vào các mô cơ và mở dần ra theo cấu trúc chữ V, đảm bảo nâng cơ hiệu quả.

Trong quá trình chỉ tự tiêu sẽ sản sinh collagen mạnh mẽ giúp làm đầy hõm sâu mắt, một cách tự nhiên và mềm mại.

Nâng cung chân mày

Tình trạng chân mày sa trễ, mí mắt chùng sụp do tiến trình lão hóa tự nhiên khiến cho gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua. Để khắc phục tình trạng này, chỉ Ultra V Octo Twist với cấu tạo sợi chỉ thắt bím 8 sợi sẽ giúp nâng cung chân mày, trẻ hóa da vùng mắt tức thì.

Chỉ với một lần đi kim với chỉ Octo Twist sẽ đưa được 8 sợi chỉ vào vùng da từ chân mày lên tới đường chân tóc sẽ giúp nâng đỡ cung chân mày tức thì và giảm thiểu số lần đi kim vào da. Bằng phương pháp nâng cung chân mày với chỉ Octo Twist không chỉ khắc phục được tình trạng chân mày sa trễ, mí mắt chùng sụp mà còn tác động trẻ hóa da vùng trán mang tới vẻ hài hòa cho gương mặt.

Khắc phục da vùng má hàm chảy xệ

Ứng dụng trong khắc phục da vùng má hàm chảy xệ là dòng chỉ Ultra Ez Cannula có cấu tạo như hình tượng “rắn hổ mang cặp đầu vào” với sợi chỉ gai kéo, trên thân chỉ có gai coral sẽ tạo lực co kéo mạnh giúp nâng cơ tức thì và tạo khung mặt trái xoan.

Cùng với đó là dòng chỉ Ultra V Tornado với hai độ dài sợi chỉ là 50 mm và 90 mm chất liệu PCL có cấu tạo sợi chỉ đơn xoắn quanh kim dùng để đan lưới và khóa chốt chỉ Cannula. Khi đưa chỉ vào vùng da gò má sẽ nhanh chóng bám vào mô cơ dưới da, co kéo mạnh thon gọn cạnh hàm thô, tạo đường viền hàm V line và nâng cơ mặt chảy xệ.

Nâng cơ bằng chỉ Ultra V Lift dễ dàng đưa vào da mà không bị sượng, giúp tạo dáng gương mặt linh hoạt, tự nhiên. Liệu trình bằng chỉ Ultra V Lift chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn mang lại kết quả gương mặt mềm mại, tươi trẻ và thon gọn mà không phải chịu đau đớn hay lo biến chứng.

Nâng cơ Xóa nhăn 

Nâng cơ – Xóa nhăn chỉ Ultra V Lift ra đời chính là bước đột phá trong thẩm mỹ. Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của các phương pháp nâng cơ - xoá nhăn trước đây. 

Ultra V Lift sử dụng các dòng chỉ chuyên dụng cho từng trường hợp khác nhau. Sợi chỉ có mấu gai xung quanh thân chỉ khi được đưa vào da sẽ ngay lập tức co kéo lại. Tạo thành một mạng lưới nâng đỡ bên trong giúp nâng cơ – xóa nhăn tức thì.

Hơn thế nữa, Chỉ Ultra V Lift thế hệ thứ 3 còn chứa tinh thể nano vitamin C. Tinh thể này có tác dụng làm sáng da từ bên trong mà không phương pháp nào có được.

Ưu điểm nổi bật khi thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift 

 • Thẩm mỹ không phẫu thuật, ít xâm lấn.

 • Thời gian diễn ra nhanh chóng (chỉ từ 5 đến 30 phút).

 • Không dao kéo, không gây mê, không cần nghỉ dưỡng sau khi làm.

 • Đẹp tự nhiên không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

 • Hiệu quả tức thì và ổn định, bền vững theo thời gian.

 • Tương thích với mọi cơ địa, phù hợp với mọi độ tuổi.

 • Được chứng nhận an toàn bởi: FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y Tế (Việt Nam).

Cho đến thời điểm hiện tại chưa có phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nào có thể vượt qua được chỉ Ultra V Lift về hiệu quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả lâu dài. 

Dermaster Việt Nam tự hào là địa chỉ uy tín được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện các dịch vụ “Thẩm mỹ không phẫu thuật với chỉ Ultra V Lift” trực tiếp từ chuyên gia đầu ngành. 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2: Ủ tê.

Bước 3: Tiêm tê vào các vùng da cần làm chỉ trên khuôn mặt.

Bước 4: Tiến hành làm chỉ Ultra V Lift. Tùy theo mỗi tình trạng vùng da lão hóa trên gương mặt, bác sĩ sẽ dùng số lượng chỉ thích hợp để tạo vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho mỗi người.

Bước 5: Điện di lạnh với tinh chất để làm dịu da.

* Kết quả thấy ngay sau liệu trình và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Chỉ định: Lão hóa gương mặt, nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão, mặt béo má bầu, hàm bạnh,...

 • Thời gian: 120 - 150 phút

 • Chi phí:

 • Nâng chỉ toàn mặt (hai má + hai hàm + trán + đuôi mắt): 112.500,000 VNĐ/ liệu trình

 • Thu nhỏ hàm bị to: 48.000.000 VNĐ/ liệu trình

 • Nâng da trán và nâng đuôi mày: 26.000.000 VNĐ/ liệu trình

 • Kéo căng và làm đầy rãnh mũi má: 60.000.000 VNĐ/ liệu trình

 • Kéo căng rãnh khóe miệng: 48.000.000 VNĐ/ liệu trình

 • Giảm má bầu, má xệ, má to: 48.000.000 VNĐ/ liệu trình

 • Trẻ hóa da và giữ mãi tuổi thanh xuân: 48.000.000 VNĐ/ liệu trình