[Theo afamily.vn] Giảm mỡ mặt chưa bao giờ là dễ dàng cho tới khi phương pháp Lipo-Oval Lift xuất hiện. Với những nghiên cứu từ Thụy Sỹ, phương pháp Lipo-Oval Lift không chỉ thon gọn mặt sau một thời gian sử dụng mà còn trẻ hóa da, ngăn mỡ quay trở lại. 

Gương mặt thon gọn là hình mẫu của phụ nữ Á Đông 

Tại sao lại bị “mặt nọng hai cằm”

Một gương mặt thon gọn, thanh thoát chuẩn V-line luôn là ao ước của hầu hết phụ nữ Á Đông. Thế nhưng, tình trạng chị em có “mặt nọng hai cằm” lại xuất hiện khá phổ biến. Mỡ tích tụ ở cằm và mặt khiến gương mặt trông nặng nề, mệt mỏi, không cân đối. 

“Mặt nọng hai cằm” khiến gương mặt mất cân đối

Một số nguyên nhân gây tích mỡ cằm-mặt có thể kể đến như cân nặng lên xuống liên tục. Việc cân nặng không ổn định tác động nhiều nhất vào vùng cằm-mặt do vùng da ở đây co giãn không kịp tốc độ hao hụt mỡ. Phụ nữ qua tuổi 40 cũng sẽ có nguy cơ béo mặt nọng cằm cao hơn. Độ tuổi này, làn da kém săn chắc nhưng lại dễ tích mỡ hơn. 

Một số nguyên nhân khác nữa có thể kể đến như rối loạn dinh dưỡng, cơ địa, hoặc thói quen, công việc thường xuyên phải cúi đầu để gõ máy tính, điện thoại,...

Cơ chế và phương pháp giảm mỡ cằm-mặt 

Giảm mỡ cơ thể nói chung và mỡ mặt nói riêng đều dựa trên cùng cơ chế đào thải lượng mỡ dư thừa theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Theo đó, một số phương pháp sử dụng công nghệ để tác động nhiệt vào vùng mỡ bên dưới da như Hifu, RF, Therma,... Lượng nhiệt này sẽ phá hủy tế bào mỡ, chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho cơ thể sử dụng, hoặc đưa ra ngoài theo hệ bài tiết của cơ thể. 

Cơ chế tác động nhiệt để giảm mỡ dưới da

Bên cạnh phương pháp tiêm giảm béo hoặc công nghệ giảm mỡ mặt bằng nhiệt thì phương pháp Lipo-Oval Lift mang lại hiệu quả giảm nọng cằm, mỡ mặt hoàn toàn không xâm lấn. Từ Thụy Sĩ, các nhà khoa học thuộc phòng thí nghiệm Meder Beauty Science đã nghiên cứu để đưa ra phương pháp giảm mỡ mặt bằng các thành phần như caffeine, lipase và adenosine. Các hoạt chất này sẽ có tác dụng giảm kích thước tế bào mỡ thông qua massage, hoàn toàn không xâm lấn.  

Giảm kích thước tế bào mỡ, thon gọn mặt trái xoan không xâm lấn

Phương pháp Lipo-Oval Lift với các thành phần được ứng dụng công nghệ vi sinh và nguồn nước tuyết tan mang năng lượng của sự sống sẽ giảm kích thước mỡ mặt, nọng cằm thon gọn mặt trái xoan có hiệu quả chỉ sau một thời gian sử dụng, hoàn toàn không xâm lấn. 

Phương pháp Lipo-Oval Lift giảm mỡ mặt, nọng cằm dựa trên cơ chế: 

- Các hoạt chất lipolytic cao giúp giảm lượng mỡ tích tụ vùng mặt.

- Tăng tuần hoàn máu, giảm kích thước mô mỡ.

- Chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể, giảm stress tế bào.

- Hoạt động như chất ly giải mỡ tế bào bằng việc tác động vào phosphodiesterase - một enzyme có chức năng phân hủy AMP vòng (chất phát ra tín hiệu tổng hợp chất béo). 

- Giảm hoạt động tạo mỡ (lipogenesis) bằng cách thủy phân chất béo (lipoprotein lipase).

- Ngăn đưa glucose vào tế bào, giảm nhanh kích thước tế bào mỡ.

- Phân giải và chuyển hóa năng lượng từ chất béo. 

 

Không chỉ giảm mỡ mặt-nọng cằm, phương pháp Lipo-Oval Lift còn trẻ hóa làn da và hỗ trợ thon gọn mặt V-line. Nếu bạn đang đau đầu để lựa chọn phương pháp giảm mỡ mặt thuận tự nhiên thì Lipo-Oval Lift chính là lựa chọn hợp lý nhất. Sau một thời gian sử dụng phương pháp Lipo-Oval Lift không phẫu thuật, không xâm lấn tại Dermaster Việt Nam, những nọng mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ và thay vào đó là một gương mặt thon gọn, tươi trẻ. 

[Nguồn: https://afamily.vn/giam-nong-cam-mo-mat-khong-xam-lan-voi-bi-quyet-tu-thuy-sy-20200728124839592.chn