Vào 10/10/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị White Palace đã diễn ra Lễ trao giải “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 10 – Năm 2018, do Thành Đoàn TP.HCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã phối hợp tổ chức. Đây là sự kiện góp phần khen thưởng và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong thế hệ trẻ, mạnh dạn đầu tư và phát triển kinh doanh. Dermaster VietNam, là một trong những nhà tài trợ hàng đầu của sự kiện này, đồng hành cùng Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM nhằm tôn vinh kịp thời và khẳng định thành quả đạt của các Doanh nhân trẻ Thành phố.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; Ông Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM; Bà Thân Thị Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, Ông Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP; Ông Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

Tại buổi lễ, 10 doanh nhân đã được vinh danh “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” và 7 doanh nhân đạt giải “Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM”. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu ở lĩnh vực xây dựng, du lịch, bất động sản, cơ khí và điện tử, công nghệ thông tin, sản xuất nhựa…có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thành phố và cộng đồng xã hội.

 

Dermaster VietNam hiểu rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay các Doanh nhân trẻ của chúng ta đã phải không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển bản thân để tìm đến những kinh nghiệm đúc kết trong việc sản xuất – kinh doanh của họ. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân mỗi Doanh nhân trẻ, thì sự động viên – công nhận kịp thời những thành quả đạt được cũng sẽ là động lực giúp họ ngày càng nâng cao hơn.

Ngoài việc kinh doanh bận rộn, mỗi Doanh nhân trẻ cũng cần dành cho mình những thời gian thư giãn, chăm sóc bản thân, lấy tinh thần cho những “chiến trường” khốc liệt sắp tới. Đặc biệt, các Nữ Doanh nhân cũng không thể nào bỏ quên nhan sắc của mình, và đừng để việc kinh doanh ảnh hướng quá nhiều đến “sắc đẹp” của bản thân. Bởi lẽ, ĐẸP ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN phải không?

Dermaster VietNam – Người bạn đồng hành sắc đẹp của Quý doanh nhân

Nếu việc ĐẸP sẽ giúp bạn THÀNH CÔNG HƠN, thì Dermaster VietNam chính là người bạn đồng hành mang đến điều đó!

Với sứ mệnh “Mang cái đẹp đến nhiều người hơn”, Dermaster VietNam nhận thấy sự kiện đúng với sứ mệnh mà ban sơ khi thành lập của thương hiệu Dermaster VietNam. Mong muốn Quý doanh nhân, tri thức, đặc biệt là phái đẹp, trở nên xinh đẹp hơn, giữ mãi sự trẻ trung, và giải quyết các vấn đề về làn da. Khi bạn yêu bản thân, biết cách chăm sóc bản thân, bạn sẽ thành công hơn trong công việc và sự nghiệp.

Đến với sự kiện lần này, Dermaster VietNam giới thiệu Công nghệ “Căng da, điều chỉnh gương mặt bằng chỉ Ultra V Lift”, một công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, do Giáo sư Kwon Han Jin sáng chế và chính tay thực hiện các các khách hàng của mình, là Quý doanh nhân, Diễn viên, Người mẫu, Hoàng tộc khắp Châu Á. Đây là phương pháp đã trở thành xu hướng phổ biến đối với Quý doanh nhân và những người yêu thích làm đẹp bằng phương pháp mới – an toàn – không đau – không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối với các Doanh nhân, thời gian chính là thứ quý giá, trôi qua và không thể trở lại...vậy thì để lựa chọn một nơi uy tín để “gửi vàng” thì là điều rất quan trọng.

Dermaster VietNam đơn vị thành viên của chuỗi Hệ thống làm đẹp toàn cầu Dermaster Global Clinic có trụ sở tại Korea, và chi nhánh tại Los Angeles, Singapore, Thailand, Hongkong, Indonesia, Philippines...