Kết hợp cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty, Dermaster Vietnam tiếp tục chuỗi sự kiện làm đẹp "hot" nhất hiện nay: Triển lãm “THON GỌN MẶT – TRỊ NÁM – SẸO MỤN ĐÚNG CÁCH cùng DERMASTER VIETNAM”, nhằm tiếp tục mang đến những kiến thức làm đẹp ĐÚNG và CHUẨN, những liệu trình làm đẹp AN TOÀN và HIỆU QUẢ cho khách hàng.

Thời gian: 12/03/2017

Địa điểm: Sài Gòn Chic - số 82 đường 27, phường 6, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Link đăng ký tham dự: http://dermastervietnam.vn/trien-lam-120317

 

 

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ Triển lãm “THON GỌN MẶT – TRỊ NÁM – SẸO MỤN ĐÚNG CÁCH” cùng Dermaster Vietnam?

Với tiêu chí “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp”, Dermaster Vietnam sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức và tư vấn chi tiết về các liệu trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

- Điều chỉnh gương mặt không phẫu thuật: thon gọn mặt bằng công nghệ mới Ultra V Lifting Plus, nâng mũi 5 phút KHÔNG PHẪU THUẬT với chỉ Ultra V PCL.

- Điều trị nám không quay trở lại với Babyface Cocktail.

- Điều trị da mụn trứng cá, ửng đỏ, giúp da khỏe – đẹp không phụ thuộc phấn với 360 độ New Skin.

- Lăn kim điều trị sẹo rỗ với tinh chất Purifiant, thay da thâm mụn với Collagen Sống…

 

Nằm trong chuỗi sự kiện thường xuyên của Dermaster Vietnam và Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, triển lãm “THON GỌN MẶT – TRỊ NÁM – SẸO MỤN ĐÚNG CÁCH” đã rất thành công khi được tổ chức tại các Quận .

Lần này tại Quận Gò Vấp, triển lãm sẽ tiếp tục giúp khách hàng có những thông tin cần thiết để có được trải nghiệm làm đẹp ĐÚNG và AN TOÀN. Đồng thời, khách hàng cũng được “mắt thấy tay sờ” những SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG được dùng trong liệu trình làm đẹp chuyên nghiệp tại các Spa lớn do công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được chia sẻ những kiến thức về làm đẹp AN TOÀN từ chuyên gia trong lãnh vực thẩm mỹ - Thạc sỹ, Bác sỹ Vũ Thái Hà.

Cũng trong triển lãm “THON GỌN MẶT – TRỊ NÁM – SẸO MỤN ĐÚNG CÁCH” lần này, quý khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ Dermaster Vietnam, bao gồm: 

♥ 8 giải “Thon gọn mặt không phẫu thuật bằng công nghệ mới Ultra V Lifting Plus”
♥ 7 giải “Săn chắc mí mắt trên cùng Ultra V Plasma”
♥ 6 giải “Lăn kim trị mụn với Collagen Sống”.
♥ 5 giải “Lăn kim trị sẹo rỗ cùng Purify”.
♥ 4 giải “Trị mụn trứng cá đỏ, da không lệ thuộc phấn với 360 độ New Skin”.
♥ 3 giải “Babyface Cocktail – Trị nám không quay trở lại”.
♥ 1 giải “Nâng mũi 5 phút với chỉ Ultra V PCL – Không phẫu thuật” .

Tham dự triển lãm “THON GỌN MẶT – TRỊ NÁM – SẸO MỤN ĐÚNG CÁCH” để cùng Dermaster Vietnam trở thành những người làm đẹp thông minh và có trách nhiệm với vẻ đẹp của mình!

Hẹn gặp lại bạn vào ngày 12/03/2017.

 

Bấm Bắt đầu để xem kết quả