Mới mẻ, cải tiến, hiện đại, dẫn đầu...là những gì mà Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 mang đến năm nay. Tiếp nối những chủ đề nóng trong buổi talkshow, bộ 3 chuyên gia đến từ Hàn Quốc: Dr. Park Jung Sook, Dr. Lee Dong Hyun, Dr. Park SoYoon sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc đường viền cơ thể với Botox & lipolytic, và nâng cơ thon gọn với công nghệ Hifu Plus.

PROFILE BỘ 3 QUYỀN LỰC 

Cả 3 chuyên gia của chúng ta cùng chung 1 điểm duy nhất khi đến Việt Nam đó chính là “lần đầu tiên” xuất hiện Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế, nhưng vị trí trong giới làm đẹp quốc tế lại không phải dạng vừa đâu. 

 

 

Bác sĩ Park Jung Sook từng tốt nghiệp trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc,Cựu giám đốc của I love skin, Cựu giám đốc phòng khám Flower skin, và hiện tại đảm nhiệm chức vụ Giám đốc phòng khám Redream. 

Ngoài ra, cô còn giữ nhiều chức vụ quan trọng khác như:

-Thành viên của hội phẫu thuật suy nhược và laser Hàn Quốc

-Thành viên của tổ chức nghiên cứu bệnh béo phì của bác sĩ Hàn Quốc

-Bước giáo dục của tổ chức quốc tế về y học đạo đức và chống lão hóa (IA3M)

 

Bác sĩ Lee Dong Hyun là bác sĩ đại diện của Phòng khám LUCID, từng tốt nghiệp đại học Công giáo, cao đẳng y tế, đồng thời thuộc Hội đồng quản trị của Đại học Công giáo, bệnh viện Seoul St St Mary, nay nguyên là Giáo sư – bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Seoul St 'Mary. 

Vậy nên, không khó để Bác sĩ Lee Dong Hyun nắm giữ chức vụ vượt ngoài thành tích học tập:

-Thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế (IA3M)

-Ban cố vấn cho Fug Hugel Chaeum Style

-Ban cố vấn cho CMS LAB

 

Bác sĩ Park SoYoon với profile thực tại, từng tốt nghiệp 2 trường Đại Học “Đại học quốc gia Seoul, B. Sc., Hóa học, Trường đại học Y quốc gia Kyungpook, Seoul, Hàn Quốc, M.D., Master”. Do đó, không khó để cô vừa ra trường đã được nhận ngay vào Phòng khám Wonjin Hàn Quốc.

 

Thành công tiếp nối khi cô giữ nhiều chức vụ trong quan trọng khác:

-Thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế (IA3M)

-Ban cố vấn cho Alvogen Korea

-Ban cố vấn cho Ildong

-Ban cố vấn cho Kwangdong

-Ban cố vấn cho Lohas Medi

-Ban cố vấn cho JoyMG Hàn Quốc

-Ban cố vấn cho tập đoàn Ultra V

 

Ngoài ra, đến với Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 kỳ này, bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia, bậc thầy trong ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng quy tụ tại đây.

 

CHUYÊN ĐỀ HẤP DẪN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI HỘI NGHỊ

 

Bên cạnh hàng loạt những chủ đề được nói đến thì bộ 3 Dr. Park Jung Sook, Dr. Lee Dong Hyun, Dr. Park SoYoon sẽ giúp quý khách hàng tham Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6, có được buổi talkshow về chủ đề giảm béo, điêu khắc đường viền cơ thể với botox & lipolytic. Ngoài ra, các chuyên gia cũng sẽ cập nhật công nghệ Nâng cơ thon gọn mặt và duy trì kết quả giảm béo với Hifu Plus - công nghệ nâng cơ không xâm lấn.

 

Đến với Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6, không những giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng làm đẹp an toàn, mà còn mang đến giải pháp trị liệu làn da hiệu quả bạn đang tìm kiếm lâu nay.