Không còn xa lạ gì với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, nhưng đối với sẹo rỗ xơ cứng, lâu năm thì bạn nên cần một giải pháp mạnh mẽ hơn. Công nghệ bóc tách không khí với máy Air Shine, giúp việc trị sẹo rỗ trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra còn tác động giảm nhăn hiệu quả. Tất cả sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Yu UnYoung giải đáp tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6, diễn ra vào ngày 02/11/2019, Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, TP.HCM.

ĐÔI NÉT VỀ DR YU UNYOUNG

Lần đầu tiên đến với Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế, Tiến sĩ Bác sĩ Yu UnYoung chắc hẳn khá mới mẻ với các tín đồ tại Việt Nam, tuy nhiên trong giới làm đẹp Hàn Quốc và quốc tế thì cô lại là cái tên đình đám không kém cạnh. Từng tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng Hàn Quốc: Đại học Kyunghee, B. Sc., Khoa học sinh học, Trường đại học Y Ewha Womans, Seoul, Hàn Quốc, M.D., Ph.D, Dr Yu UnYoung còn giữ nhiêu chức vụ quan trọng khác như:

-Thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế (IA3M)

-Ban cố vấn cho Ultra V

-Ban cố vấn cho K.L. Toàn cầu

-Ban cố vấn cho EunSung Toàn cầu

Đến với hội nghị lần này, Tiến sĩ Bác sĩ Yu UnYoung mang đến “khái niệm mới về trẻ hóa da”: Tác dụng hiệp đồng của siêu tăng áp bằng máy Air Shine. Không đơn thuần là bóc tách sẹo rỗ, mà với sự cải tiến mới này máy Air Shine còn giúp giảm nhăn, điều trị sẹo rỗ xơ cứng và lâu năm.

Ngoài ra, hội ngộ tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Khoa Học Quốc Tế Lần 6 kỳ này, bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia, bậc thầy trong ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng quy tụ tại đây:

- Giáo sư Bác sĩ Kwon Han Jin - Cha đẻ thương hiệu chỉ Ultra V Lift, “Bậc thầy” trong ngành thẩm mỹ, CEO hệ thống viện thẩm mỹ toàn cầu Dermaster Global Clinic

- Tiến sĩ Bác sĩ Kim Eung-Suk - Bác sĩ Y khoa, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế

- Bác sĩ Park Soyoon - Bác sĩ Y khoa, Thành viên hội đồng quản trị Hiệp hội thẩm mỹ và chống lão hóa quốc tế

- Bác sĩ Lee dong Hyun - Giáo sư Bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Seoul St 'Mary

- Bác sĩ Kang Yoonhee - Bác sĩ Y Khoa bệnh viện giảm béo ID, Seoul, Hàn Quốc

- Bác sĩ Park Jung Sook - Bác sĩ Y khoa chuyên ngành dược, Thành viên Hội phẫu thuật suy nhược và laser Hàn Quốc

- Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ: Trưởng khoa phẫu thuật Laser Bệnh viện Da liễu Hà Nội

- Bác sĩ Phạm Minh Trường: Giám đốc Y khoa - Đồng sáng lập Mr.Dam's Beauty World.

- Nghệ nhân Kwon Mi Young - Nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ, Giảng viên Liên đoàn các chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp K-Beauty

Cơ hội duy nhất ngày 02/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM, “gặp gỡ & giao lưu” trực tiếp cùng các chuyên gia, giải đáp các thắc mắc và vấn đề đang gặp phải trong giới làm đẹp hiện nay.

AIR SHINE - CÔNG NGHỆ BÓC TÁCH VÀ TIÊM CHÂN KHÔNG

Hiện nay, với các tình trạng sẹo rỗ để lâu năm và đã xơ cứng thì rất khó điều trị. Nhưng sau nhiều năm nghiên cứu, máy công nghệ Air shine đã ra đời và thực hiện để điều trị sẹo rỗ lâu năm xơ cứng. Air Shine là chức năng bóc tách không khí và cấy tinh chất không kim dùng để thực hiện công cuộc bóc tách các đáy sẹo rỗ lâu năm xơ cứng. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng và tiện lợi.

Công dụng của máy Air Shine :

- Air Shine tích hợp công nghệ bóc tách không khí trong da, chống nếp nhăn và chữa sẹo rỗ, tạo ra nguồn Oxy tinh khiết trực tiếp đưa vào da với áp suất tùy chỉnh dựa theo thông số cấu tạo da của từng người:

+ Áp suất thấp cho phụ nữ trẻ, da yếu;

+ Áp suất trung bình cho nam/nữ trung niên;

+ Áp suất cao cho người có sẹo rỗ xơ cứng. Làm trẻ hóa làn da, điều trị sẹo rỗ, giúp da giảm lỗ chân lông, và đặc biệt là giảm nếp nhăn ở mặt, vùng trán, giữa hai chân mày, vết chân chim...

Bên cạnh đó, công nghệ bóc tách khí còn hỗ trợ kết quả giảm nhăn vùng cổ, mu bàn tay...kết hợp với công nghệ chỉ Ultra V Lift nâng cơ mặt.