Ngày 12/08/2017 vừa qua, Trung Tâm Điều Trị Và Chuyển Giao Công Nghệ Làm Đẹp DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE đã có buổi lễ khai trương đầy ý nghĩa, chính thức ra mắt cộng đồng yêu thích làm đẹp tại địa chỉ mới: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Nghi thức cắt băng khai trương DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE

 

DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE rất hân hạnh được đón tiếp Giáo sư – Bác sĩ KWON HAN JIN, người sáng lập thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu DERMASTER, cùng các đồng sự của ông đến từ đất nước Hàn Quốc.

 

Giáo sư – Bác sĩ KWON HAN JIN cùng Bà LÊ THỊ YẾN NHI, Giám đốc DERMASTER VIETNAM - BEAUTY & TRAINING CENTRE

 

Giáo sư – Bác sĩ KWON HAN JIN chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ.

 

Giáo sư – Bác sĩ KWON HAN JIN nhận bó hoa thay lời cám ơn từ DERMASTER VIETNAM - BEAUTY & TRAINING CENTRE

 

Buổi lễ còn có sự hiện diện của đội ngũ Bác sĩ Da liễu đầu ngành, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Thạc sĩ-Bác sĩ VŨ THÁI HÀ, Bác sĩ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG, Bác sĩ HUỲNH VĂN SANG, Bác sĩ LÊ THỊ KIM CHI… Đây cũng là những Bác sĩ hiện đang đồng hành cùng DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE, mang lại những liệu trình điều trị phù hợp, an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng.

 

 

Ngoài ra, buổi lễ khai trương DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE có sự tham dự của một loạt gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như: Siêu mẫu MINH TÚ, Ca sĩ HÀ ANH TUẤN, Ca sĩ TRUNG QUÂN IDOL, Á hậu KIM DUYÊN, Diễn viên KIM ĐÀO…

 

Siêu mẫu MINH TÚ

 

Ca sĩ HÀ ANH TUẤN

 

Ca sĩ TRUNG QUÂN IDOL

 

Á hậu KIM DUYÊN

 

Diễn viên KIM ĐÀO

 

Vào cuối chương trình, DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE đã rút thăm và gửi tới những khách hàng may mắn hàng loạt giải thưởng giá trị:

- 5 giải Khuyến khích: mỗi giải 1 gói dịch vụ trị giá 1 triệu đồng

- 1 giải Ba: Gói dịch vụ trị giá 2 triệu đồng

- 1 giải Nhì: Gói dịch vụ trị giá 5 triệu đồng  

- 1 giải Nhất: Gói dịch vụ trị giá 10 triệu đồng

Và một giải Đặc biệt: Gói dịch vụ trị giá 200 triệu đồng cũng đã được trao cho một nữ khách hàng may mắn nhất, chị Mai Hân (Tp. Hồ Chí Minh).

 

Khách hàng trúng giải Đặc biệt: Gói dịch vụ trị giá 200 tiệu tại DERMASTER VIETNAM - BEAUTY & TRAINING CENTRE

 

Trung Tâm Điều Trị Và Chuyển Giao Công Nghệ Làm Đẹp DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE xin chân thành cám ơn sự tham dự của các vị Giáo sư, Bác sĩ và khách mời. Mong rằng với phương châm hoạt động “Mang cái đẹp đến với nhiều người hơn”, Trung Tâm Điều Trị Và Chuyển Giao Công Nghệ Làm Đẹp DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE    sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, trở thành một địa điểm đáng tin cậy dành cho những ai yêu cái đẹp, thích làm đẹp một cách khoa học, an toàn và hiệu quả.