Phun xăm chân mày là giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em ưa thích hiện nay. Thế nhưng, các chị em lại băn khoăn có xóa xăm chân mày được không nếu muốn thay đổi dáng mày theo xu hướng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

Xóa xăm chân mày là gì?

Trước tiên, để biết được xóa xăm chân mày có được không, bạn cần phải hiểu rõ hơn về khái niệm này. Xóa xăm chân mày hay lông mày là giải pháp loại bỏ dáng mày và màu mực của vùng lông mày đã thực hiện phun xăm trước đó bằng nhiều hình thức, công nghệ khác nhau. Chân mày của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường trông như chưa từng làm đẹp trước đó.

 

Xóa xăm chân mày là gì?

Hiện nay, một số chị em phụ nữ sau khi phun xăm mong muốn được xóa xăm để thực hiện dáng mày khác phù hợp với xu hướng. Tuy nhiên, liệu có xóa xăm chân mày được không? Đây vẫn luôn là câu hỏi chưa có lời giải đáp thật sự.

Xóa xăm chân mày có được không?

Xóa xăm chân mày được không luôn là điều mà các chị em băn khoăn và luôn muốn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, thực tế, để tìm được đáp án cho vấn đề này, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố liên quan.

 

Xóa xăm chân mày được không?

Sau khi phun xăm thẩm mỹ nhiều chị em cảm thấy không hài lòng với kết quả hoặc muốn thay đổi dáng chân mày nên muốn xóa xăm. Tuy nhiên, xóa xăm có được hay không còn phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ và màu mực phun xăm mà bạn áp dụng trước đó. Nếu màu mực có độ bền màu cao thì việc xóa xăm rất khó khăn. Không những thế, khi chỉnh sửa dáng mày cũng không được như ý muốn. Nếu bạn thực hiện phun xăm với Ultra V Colour tại Dermaster VietNam thì việc xóa xăm hay chỉnh sửa lông mày theo xu hướng không còn là vấn đề quá khó khăn. Đây cũng là một trong những ưu điểm của công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại Dermaster.

Những phương pháp xóa xăm phổ biến hiện nay

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ muốn xóa xăm chân mày nên rất nhiều phương pháp đã ra đời. Tham khảo một số cách xóa xăm chân mày để hiểu rõ hơn và dễ dàng ra quyết định khi có nhu cầu.

 

Xóa xăm chân mày được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

 

  • Sử dụng kem tẩy để xóa xăm chân mày: Đây là giải pháp được xem là đơn giản nhất, ít tốn kém nhất. Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều người sử dụng. Kem tẩy xăm này chứa axit trichloroacetic có tác dụng loại bỏ những sắc tố khỏi làn da. Mặc dù là phương pháp khá tiện lợi nhưng khi chọn phải sản phẩm kém chất lượng thì hậu quả mang lại sẽ không lường trước được. Vì thế, bạn cần phải tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để tránh những rủi ro đáng tiếc.

  • Xóa xăm lông mày bằng laser: Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp xóa xăm nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn cho cơ thể. Bên cạnh đó, chi phí cho dịch vụ này cũng không quá cao nên được rất nhiều người lựa chọn.

  • Dùng đất sét để xóa xăm lông mày: Bên cạnh hai phương pháp trên, bạn còn có thể xóa xăm bằng cách trộn đất sét với nước chanh rồi thoa đều lên chân mày. Trong đất sét có chứa magnesium sẽ giúp màu lông mày nhạt dần và biến mất. Nếu lựa chọn phương pháp này thì bạn cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài để nhận lại được kết quả tốt nhất.

  • Ngoài ra, chúng ta còn có thể phẫu thuật để xóa xăm. Tuy nhiên, phương pháp này gây tổn thương và có thể làm ảnh hưởng đến nhan sắc nên không được nhiều người lựa chọn.

Xóa xăm chân mày được không? Trước đây, việc này tưởng chừng như không thể. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp thì mong muốn xóa xăm của các chị em đã trở nên dễ dàng hơn. Để đảm bảo xóa xăm an toàn và không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sức khỏe thì hãy đến những cơ sở làm đẹp uy tín bạn nhé.

 

Dermaster Việt Nam