Người xưa quan niệm rằng việc vuốt mũi sẽ làm cho mũi cao lên theo từng ngày. Và quan niệm đó cho đến ngày nay vẫn còn được rất nhiều người tin tưởng áp dụng với mong muốn mũi sẽ cao lên như ý muốn. Vậy thực hư của việc vuốt mũi có cao lên không? Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ sau đây.

Thực hư vuốt mũi có cao lên không?

Bạn thường thấy động tác vuốt mũi trong các bài massage mũi, và mặt. Liệu vuốt mũi có tác dụng gì? Thực hư vuốt mũi có cao lên không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hình dáng mũi cao hay thấp của mọi người là do xương mũi quy định nên không thể thay đổi được bằng những tác động từ lực bên ngoài như kẹp mũi, vuốt mũi.

Cấu trúc của xương mũi đã được cấu tạo từ trước. Nhất là với trẻ em xương sụn còn non, mềm, niêm mạc mũi bị mỏng, yếu nhiều người cho rằng vuốt mũi sẽ khiến em bé sau này có chiếc mũi cao. Nhưng thực tế, mũi là nơi nơi tập trung nhiều mạch máu nên khi tác động  thường xuyên và mạnh vào sẽ gây tổn thương mũi.

Thực hư của việc vuốt mũi có cao lên không?

Sau tuổi 25 xương mũi đã phát triển hoàn thiện, mũi sẽ có được hình dáng cố định. Các phương pháp vật lí tác động từ bên ngoài càng hoàn toàn không có tác dụng thấy đổi được sống mũi cao lên. Nếu vẫn cố gắn áp dụng sẽ dẫn đến rất trường hợp tổn thương nặng, biến chứng và đau đớn kéo dài nặng hơn có thể gây ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi.

Cách khắc phục sống mũi thấp hiệu quả

Nếu muốn khắc phục tình trạng mũi tẹt cách hiệu quả và an toàn nhất là nên tìm đến các phương pháp nâng mũi bằng công nghệ cao để khắc phục. Cấu tạo mũi đã được định hình từ trước. Chỉ có thể nhừ phương pháp tác động vào xương và sụn mũi để cố định chúng lại mới có thể thay đổi được sống mũi thấp hiện tại.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi để định hình dáng mũi có được rất nhiều người yêu thích và cho kết quả nhanh chóng như:

Tiêm chất làm đầy: đây là phương pháp cho kết quả ngay lập tức. Chỉ sau 5 phút bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này cũng khá nguy hiểm nên không được thực hiện tại cơ sở chất lượng nguy cơ biến chứng nặng gần như là  rất cao.

Giải phẫu nâng mũi: phương pháp nâng mũi cho kết quả lâu dài nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có một chiếc mũi đẹp thanh tú với phương pháp này bạn bắt buộc phải trải qua phẫu thuật và mất khá nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng như tiền của.

Thực hư của việc vuốt mũi có cao lên không? 1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ: đây là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người săn đón. Phương pháp nâng mũi nhanh chóng trong vòng 5 phút mà  không cần trải qua phẫu thuật đau đớn. Kết quả duy trì lâu dài và không gây ra bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Hiện nay tại Dermaster VietNam đang áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, một trong những dòng chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Với phương pháp đơn giản và tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú với tổng thể khuôn mặt.

Vuốt mũi có thể cao lên không thì câu trả lời cho bạn là không thể. Để có một chiếc mũi cao bạn cần đến một phương pháp hiện đại và an toàn hơn. Để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này hãy liên hệ với Dermaster VietNam để được tư vấn kỹ hơn.

Phương pháp Nâng mũi bằng An toàn, hiệu quả hiện nay

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi mà không cần đến phẫu thuật. Các sợi Chỉ hoặc sợi Collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các sợi chỉ này sẽ nâng sống mũi lên cao hơn, giúp định hình mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

Các bạn có thể xem thêm: Dịch vụ nâng mũi bằng chỉ tại Dermaster Việt Nam

Nguồn : Dermaster Viet Nam