Đa số người Việt Nam đều tin vào vận mệnh và tướng số. Vì thế, khi làm đẹp họ thường rất để ý đến vấn đề này. Vậy phun xăm chân mày có bị phá tướng không? Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Phá tướng là gì?

Trước khi tìm kiếm đáp án cho câu hỏi phun xăm chân mày có bị phá tướng không, bạn cần tìm hiểu được khái niệm phá tướng là gì? Phá tướng là cụm từ ám chỉ những người có tướng mạo tốt nhưng lại vì một đặc điểm nào đó là khiến vận mệnh thay đổi, mất đi những điều tốt đẹp.

Phun xăm chân mày có bị phá tướng không?

 

Mỗi người sinh ra đã được định trước một số phận riêng. Người có chân mày phong thủy sẽ có tướng phát tài, tốt số. Ngược lại người có tướng mày không cân đối có thể gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống. Theo ông bà ta, khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp, chẳng hạn như phun xăm chân mày tức là bạn đang làm thay đổi vận mệnh của chính mình. Bởi vì quan niệm đó mà rất nhiều chị em băn khoăn về việc phun xăm chân mày có bị phá tướng không?

Như thế nào là chân mày phong thủy?

Phun xăm chân mày có bị phá tướng không? Chân mày phong thủy là gì mà tại sao nhiều người lại quan tâm đến vấn đề này khi có ý định thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Theo quan niệm của người phương Đông, hình dáng bên ngoài là yếu tố quyết định đến tích cách, vận mệnh, cuộc đời của mỗi con người. Và theo quan niệm phong thủy, ông bà ta cho rằng thông qua hình dáng chân mày có thể nhận biết được tính cách cũng như số mệnh của một người.

 

Một số dáng mày phong thủy

 

Chân mày phong thủy là cụm từ dùng để chỉ dáng mày đẹp hài hòa và phù hợp với những nhận định về tướng số. Người có chân mày phong thủy đẹp là hai bên chân mày phải cân đối, lông mày phải mọc xuôi với đường nét thanh thoát hài hòa với gương mặt. Người có chân mày đẹp hợp phong thủy sẽ là người có tướng mệnh tốt và  dễ tạo được thiện cảm cho người đối diện.

Phun xăm chân mày có bị phá tướng không?

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay có tác dụng điều chỉnh dáng mày trở nên cân đối, hài hòa, giúp khắc phục các nhược điểm như lông mày thưa, nhạt,... Tuy nhiên, nhiều người lại e ngại về việc phun xăm chân mày sẽ phá tướng làm ảnh hưởng đến số mệnh của chính mình.

 

Sở hữu đôi mày ngày đẹp tự nhiên, cân đối ngũ quan khi thực hiện tại Dermaster Việt Nam 

Thật ra, phun xăm chân mày chỉ là giải pháp mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Giải pháp này giúp bạn sở hữu đôi mày ngài cân đối tương xứng với ngũ quan. Nhiều người không có được dáng mày phong thủy có thể thực hiện phun xăm để thay đổi tướng số. Cho dù thế nào đi chăng nữa, khi quyết định thực hiện phun xăm, bạn cần phải tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sở hữu chân mày đẹp không không phá tướng. Bởi vì đôi mày rậm với đường nét thô cứng không cân đối ngũ quan sẽ không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học.

Dịch vụ Phun xăm chân mày đẹp tự nhiên

Nếu bạn lo lắng về việc phun xăm chân mày có bị phá tướng không thì hãy đến với Dermaster Việt Nam. Với công nghệ phun xăm chuẩn y tế với đầu kim siêu nhỏ không gây sưng hay đau đớn kết hợp cùng mực xăm Organic Ultra V Color sẽ mang lại kết quả như mong muốn.

Đồng thời, quá trình phun xăm thẩm mỹ được thực hiện bởi các nghệ Hàn giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc đảm bảo không phá tướng mà giúp bạn trông đầy cuốn hút và hơn với dáng mày cân đối hợp phong thủy. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra đáp án cho chính mình.

Xem dịch vụ phun xăm chân mày tại Dermaster Việt Nam

Nguồn: Dermaster Việt Nam