Nhấn mí là phương pháp thường được áp dụng với khách hàng từ 40 tuổi đổ lại. Khách hàng có ít khuyết điểm về mắt, ít mỡ thừa,… Dù khá phổ biến ngày nay nhưng nhấn mí mắt có đau không? Có để lại sẹo không luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi có nhu cầu.

Kỹ thuật nhấn mí có đau không?

Để biết nhấn mí có đau không đâu tiên bạn phải biết rõ một điều này. Nhấn mí là một dạng tiểu phẫu nhỏ ở vùng mí mắt để tạo mắt hai mí, lấy bớt mỡ thừa và khuyết điểm vùng mắt. phương pháp được thực hiện với dụng cụ chuyên dụng và bác sĩ có tay nghệ cao trực tiếp thực hiện khi đã đo vẽ đường mí mắt.

Trước khi thực hiện nhân mí, vùng điều trị đã được ủ tê để giảm đi cảm giác đau đớn khi đưa chỉ chuyên dụng vào để tạo liên kết giữa các đường mí mắt với nhau.

Bạn đừng quá lo lắng việc nhấn mí mắt có đau không? Vì đâu là tiểu phẫu điểm nhấn rất nhỏ được tạo theo đường mí mắt. Nhấn mí nếu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn thì sẽ đảm bảo an toàn và không gây đau đớn nhiều.

Nhấn mí có để lại sẹo không?

Sau câu hỏi nhấn mí mắt có đau không? Vấn đề nhấn mí có để lại sẹo không được quan tâm không kém. Nhấn mí có để lại sẹo không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở bạn lựa chọn có đảm bảo chất lượng không. Chính vì thế, để đảm bảo kết quả tốt nhất sau khi nhấn mí bạn cần lựa chọn các cơ sở có đủ các tiêu chuẩn sau đây:

  • Bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm nhấn mí và có chuyên môn sâu trong thẩm mỹ mắt, đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tốt.
  • Cơ sở điều trị phải được cấp phép của bộ y tế về nhấn mí. Cơ sở vật chất tốt và sử dụng các thiết bị nhấn mí chuyên dụng, hiện đại.
  • Quy trình chăm sóc điều trị đặc biệt và chế độ duy trì lâu dài

Nhấn mí ở đâu không đau và không để lại sẹo

Bạn đang muốn tìm một cơ sở nhấn mí an toàn chất lượng tại Hồ Chí Minh với tiêu chí không đau, không để lại sẹo và kết quả dài lâu. Tại Dermaster  VietNam hiện đang áp dụng phương pháp nhấn mí hoàn toàn mới và hiện đại đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên đó là công nghệ nhấn mí Ultra V Plasma.

Nhấn mí mắt có đau không có để lại sẹo không

  • Đây là phương pháp nhấn mí tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay. Phương pháp không chỉ giúp tại đôi mắt hai mí to tròn mà còn giúp bạn khắc phục được tình trạng mí mắt không đều, mỡ thừa nhiều vùng mí mắt, mắt mí lót, nhiều nếp nhăn,…
  • Đến với Dermaster VietNam bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và sử dụng máy nhấn mí Ultra V Plasma và công nghệ Plasma hiện đại bật  nhất hiện nay.
  • Chế độ chăm sóc và kết quả đảm bảo duy trì lâu dài cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí Ultra V Plasma.
  • Phương pháp không đau không để lại sẹo và mức giá điều trị hợp lí

Nhấn mí mắt có đau không có để lại sẹo không tùy thuộc rất nhiều vào cơ sở điều trị bạn chọn có đảm bảo chất lượng không? Để có một kết quả điều trị hoàn hảo bạn hãy xem xét thật kỹ yếu tố này và đưa ra quyết định chọn lựa chính xác nhất dành cho mình. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân thì Dermaster VietNam là lời khuyên chân thành và tốt nhất dành tặng bạn.

Nguồn : Dermaster Viet Nam