Nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V có an toàn không? Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu sinh học thường dùng trong phẫu thuật may vá động mạch, tim. Vì vậy, nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V là an toàn bởi những lý do sau đây:

Chỉ tự tiêu an toàn với cơ thể

Sau một khoảng thời gian ngắn, các sợi chỉ Ultra V PCL sẽ tự tiêu hoàn toàn và không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Đây là loại chỉ thường được dùng trong phẫu thuật vá nối dây động mạch tim nên rất an toàn đối với sức khỏe. Không chỉ có chứa collagen, loại chỉ này kích thích tăng sinh elastin và collagen tự thân trong tế bào. Tuy nhiên, câu hỏi nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V Lift được bao lâu vẫn là thắc mắc chưa giải với các chị em do vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu quy trình thực hiện không diễn ra khép kín đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Tại Việt Nam, Ultra V Lift được nhiều Bác sĩ cùng đồng hành sử dụng. Nhà phân phối chính thức chỉ Ultra V Lift cam kết trách nhiệm và chỉ phân phối cho những trung tâm thẩm mỹ có Bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Tại Việt Nam, Ultra V Lift được nhiều Bác sĩ sử dụng. Nhà phân phối chính thức chỉ Ultra V Lift cam kết trách nhiệm và chỉ phân phối cho những trung tâm thẩm mỹ có Bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Không để lại sẹo

So với các kỹ thuật nâng chóp mũi khác như sụn, cấu trúc, bán cấu trúc thì nâng chóp mũi bằng chỉ có độ xâm lấn thấp hơn. Bác sĩ thực hiện chỉ dùng các đầu kim chuyên dụng đưa chỉ vào bên trong mũi (sóng, chóp mũi) để cải thiện khuyết điểm ở các vị trí đó, nên khá an toàn khi thực hiện. Tuy nhiên, điều này còn phải phụ thuộc nhiều vào trình độ và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Có thể nói nếu thực hiện nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V sẽ vô cùng an toàn vì không để lại sẹo, không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng nghiêm khắc.

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa những sợi chỉ Ultra V Lift vào lớp cơ nông trên sống mũi, điều chỉnh dáng mũi hài hòa, từ đó kiến tạo nên một chiếc mũi cao thon thanh thoát. 

Sau thời gian dài sẽ trở nên đẹp hơn

Như đã đề cập, Chỉ Ultra V Lift chứa Collagen giúp kích thích sự tăng sinh của các tế bào. Collagen và Elastin tự thân làm cho làn da bạn sở nên mịn màng và săn chắc hơn. Kể cả khi chỉ đã tự tiêu sự tăng sinh vẫn tiếp tục và kéo dài trong nhiều tháng sau đó. Theo thời gian, da của bạn sẽ càng săn chắc, mịn màng hơn. Quá trình này vẫn sẽ tiếp tục, kể cả khi chỉ đã hoàn toàn tự tiêu. 

Chỉ Ultra V PCL không chỉ kế thừa những đặc điểm trước đây của Ultra V Lift mà còn được Giáo sư Kwon Han Jin cải tiến hoàn hảo hơn

Thế hệ chỉ Ultra V Lift mới nhất là Ultra V PCL sẽ kéo dài khả năng tự tiêu lên đến 24 tháng và tiếp tục tăng sinh collagen trong 32 tháng tiếp theo, mang lại hiệu quả nâng mũi kéo dài tới 8 năm hoặc vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL được tiến hành nhanh chóng, dễ dàng. với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ tiến hành thăm khám, phân tích khuyết điểm, tình trạng mũi của khách hàng cũng như giải đáp thắc mắc về phương pháp nâng mũi.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sơ bộ: Bác sĩ xác nhận lại tình trạng sức khỏe để xem bạn đã đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu hay không bằng cách: đo huyết áp, thử phản ứng thuốc, đo tim mạch, …

 • Bước 3: Đo vẽ và phác thảo dáng mũi: Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ dáng mũi cần thực hiện, sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt.

 • Bước 4: Ủ tê.

 • Bước 5: Sát khuẩn và tiêm tê: Thủ thuật gây tê tại vùng nâng mũi, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Bước này cũng cần sự chuẩn xác, đặc biệt khâu sát khuẩn để tránh bị nhiễm trùng.

 • Bước 6: Tiến hành nâng mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đưa các sợi chỉ lần lượt vào vùng sống mũi, dựa theo phác thảo đã đo vẽ trước đó. Định hình dáng mũi sao cho sống mũi thẳng và hài hòa.

 • Bước 7: Kiểm tra, dặn dò và hẹn lịch tái khám: Sau khi nâng mũi xong, khách hàng không phải băng nẹp và không cần ở lại nghỉ dưỡng. Có thể hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện xong, uống thuốc và sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Dịch vụ nâng chóp mũi tại Dermaster Việt Nam

Dermaster cam kết sử dụng chỉ sinh học Ultra V PCL chính hãng có xuất xứ rõ ràng và được phân phối độc quyền bởi Ipretty - Công Ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Chỉ nâng mũi Ultra V PCL tại Dermaster có độ dẻo và co giãn cao gấp nhiều lần so với các thế hệ chỉ cũ nên có khả năng ôm sát và linh hoạt trong việc khắc phục các khiếm khuyết của mũi. Bên cạnh đó, chỉ nâng mũi Ultra V PCL còn có lõi chứa Vitamin C nhằm tăng đề kháng và chống lão hóa cho vùng da được cấy chỉ.

Dịch vụ nâng chóp mũi tại Dermaster Việt Nam

 • Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, từng thực hiện thành công nhiều ca nâng chóp mũi bằng chỉ.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp đầy đủ thông tin, giúp khách hàng hiểu rõ dịch vụ.

 • Chế độ chăm sóc chi tiết, cụ thể, đảm bảo hiệu quả dịch vụ lâu dài.

 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, có hiệu quả ngay tức thì, không tốn thời gian tĩnh dưỡng, phục hồi.

Tùy theo tình trạng và mong muốn sở hữu dáng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất.

 

Nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V có an toàn không? Câu trả lời là có nếu bạn lựa chọn được đơn vị nâng chóp mũi uy tín. Hãy liên lạc trực tiếp với Dermaster VIệt Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.