Mọi người cho rằng người sở hữu chiếc mũi hếch thường không đẹp và vận số không tốt. Điều này làm nhiều người đang không may mắn sở hữu mũi hếch cảm thấy lo lắng. Họ mong muốn cải thiện để hoàn thiện thêm vẻ đẹp của khuôn mặt và vận số. Vậy mũi hếch là gì và cách sửa mũi hếch an toàn bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn.

Như thế nào là dáng mũi hếch

Mũi hếch là chiếc mũi có độ nghiên ở chân mũi quá chênh lệch với đầu mũi. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây được coi là dáng mũi xấu trong thẩm mỹ lẫn vận số.

Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi của sự nghèo khó, bần tiện. Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài. trong việc làm ăn người ta ngại kết giao với người sở hữu dáng mũi hết vì cho rằng hộ bần tiện, không có khả năng tự lực, không cầu tiến và thiếu sáng kiến.

Mũi hếch và cách sửa mũi hếch an toàn

Với dáng mũi này để có thể cải thiện được chúng bạn không thể làm cách nào khác ngoài nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Chỉnh sửa mũi hếch là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện nay là nâng mũi S line hay nâng mũi bằng chỉ. Đây là 2 trong những công nghệ hàng đầu đến từ xứ sở kim chi có khả năng khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi hếch mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi S line là sự kết hợp có chọn lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Trong đó, sụn tự thân mà đặc biệt là sụn vách ngăn đóng vai trò là nguyên liệu nâng mũi chính kết hợp với sụn tai và sụn nhân tạo.

Nâng mũi chỉ sinh học là phương pháp sử dụng chỉ collagen tự tiêu trong y học để định hình lại dáng mũi lệch, hếch, thấp,.. theo tỉ lệ vàng một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Mũi hếch và cách sửa mũi hếch an toàn 1

2 phương pháp không chỉ đơn thuần là nâng mũi lên cao mà nó có thể giải quyết mọi khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn. Điều này có nghĩa với phương pháp nâng mũi này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình lại toàn bộ sống mũi, bao gồm: nâng cao sống mũi kết hợp với thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên nhất. Quá trình chỉnh sửa mũi hếch sẽ không gây đau đớn, không gây tổn thương cũng không để lại sẹo trên mặt. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giải pháp này.

Công nghệ sửa mũi hếch tại Dermaster Việt Nam

Hiện nay Dermaster Việt Nam đã áp dụng 1 trong hai phương pháp nâng mũi – sửa mũi hếch an toàn nhất hiện nay vào để cải thiện dáng mũi hếch cho khách hàng. Chỉ Ultra V Lift với độ bền cao, dẻo dai sẽ lượn theo vùng sóng mũi, cánh mũi,… nâng cao vùng mũi thấp, hay làm đầy phần lõm của mũi gồ, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như thần tượng.

Khi chỉ Ultra V Lift được đưa vào mô sụn trên mũi, bước đầu định hình sóng mũi. Tiếp đó, quá trình tuần hoàn máu ngay tại các ti mạch và quá trình trao đổi chất giữa các tế bào tăng lên đáng kể. Từ đó, trẻ hóa những mô sụn già cỗi, tăng sinh mô sụn mới, định hình dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát nhờ chính những mô sụn mới.

Mũi hếch và cách sửa mũi hếch an toàn 2

Đặc biệt, với khả năng tăng sinh Collagen và lõi chỉ chứa Vitamin C (cải tiến mới ở Ultra V PCL), làn da của bạn sẽ được “hồi sinh”, khỏe mạnh và sáng hồng. Chưa kể, sụn mũi được hình thành tự nhiên và tồn tại lâu dài sau khi chỉ tự tiêu. Vì vậy, với những bạn có mũi thấp, sóng mũi vẫn sẽ giữ được dáng và cao hơn so với lúc ban đầu.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn định hình được như thế nào là dáng mũi hếch và cách sửa mũi hếch an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì. Để có thêm thông tin và tư vấn kỹ hơn về cách sửa mũi hếch hiệu quả bạn có thể liên hệ với Dermaster Việt Nam để được tư vấn.

Nguồn : Dermaster Viet Nam