Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp đang được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Mực xăm chính là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả. Hãy thử tưởng tượng nếu sử dụng mực xăm không rõ nguồn gốc thì hậu quả xảy ra sẽ thế nào. Mực phun xăm Organic Ultra V Color là một trong những thương hiệu đang rất nổi bật hiện nay trong giới thẩm mỹ. Hãy cùng Dermaster tìm hiểu rõ hơn về loại mực xăm này.

Sơ lược về mực phun xăm Organic Ultra V Color

Ultra V Color là mực phun xăm thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được ra mắt bởi Giáo Sư Kwon Han Jin. Loại mực này đã được cấp chứng nhận bởi Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc - Korea Apparel Testing And Research Institute

Theo các chuyên gia, mực xăm quyết định đến 80% kết quả. Vì vậy đầy là yếu tố rất quan trọng không thể thiếu trong công nghệ phun xăm. Mực phun xăm Organic Ultra V Color với tỷ lệ pha chế hoàn hảo sẽ cho ra màu xăm đẹp tự nhiên, đồng đều màu so với những vùng da khác.

Ưu điểm nổi bật của mực phun xăm Organic Ultra V Color

Bên cạnh, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ thì mực xăm chính là yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến kết quả phun xăm. Mực phun xăm Organic Ultra V Color hiện đang là sản phẩm được rất nhiều cơ sở làm đẹp trên thế giới sử dụng. Bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Loại mực này có thể đánh bại tất cả những loại mực phun xăm trước đây bởi:

 • Thanh phần chiết xuất 100% từ tự nhiên, vườn dược liệu của hàng Ultra V. Trong đó bao gồm cây lá, cỏ dược liệu,...

 • Mực Ultra V Color không chứa kim loại nặng như chì hay thủy ngân. Vì thế, đảm bảo an toàn cho da, thân thiện với sức khỏe.

 • Mực được các chuyên gia hàng đầu pha chế với tỉ lệ chuẩn nên cho lên màu đẹp tự nhiên hài hòa với màu da. Đặc biệt, không hề trổ màu xanh đỏ.

 • Sau khoảng 2 - 3 năm, màu xăm có thể tự biến mất, không cần phải xóa xăm gây đau đớn.

Ứng dụng của mực phun xăm Organic Ultra V Color

 

Hiện nay, mực phun xăm Organic Ultra V Color không chỉ được sử dụng trong phun xăm thẩm mỹ mà còn được dùng để phun xăm bệnh lý. Với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên cùng với công dụng lên màu cực chuẩn, Ultra V Color được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng để:

 • Phun xăm điêu khắc chân mày

 • Phun mí mắt

 • Phun khử môi thâm, làm hồng môi theo mong muốn

 • Làm hồng nhũ hoa

 • Phun xăm bạch biến

 • Phun che sẹo

 • Cải thiện tình trạng hói đầu,...

Phun xăm cùng mực Organic Ultra V Color tại Dermaster Việt Nam

Hiện nay, Dermaster Việt Nam cũng đang sử dụng Ultra V Color vào các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và phun xăm bệnh lý kết hợp cùng các loại máy móc và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại đi đầu công nghệ để giúp các khách hàng có diện mạo mới. Bên cạnh đó, các dịch vụ này đều được các nghệ nhân Hàn Quốc thực hiện đảm bảo an toàn và chuẩn xác mang lại kết quả tối ưu.

Đặc biệt, Dermaster Việt Nam cam kết sử dụng mực phun xăm Organic Ultra V Color được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Ultra V, đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Mọi thông tin của sản phẩm đều được thể hiện cụ thể và đầy đủ trên bao bì. Vì thế, các chị em có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Hi vọng một vài thông tin cơ bản về loại mực phun xăm đang làm mưa làm gió trên thị trường sẽ giúp các chị em phụ nữ tìm ra giải pháp làm đẹp an toàn, tự nhiên để luôn giữ được diện mạo hoàn hảo nổi bật.

 

Dermaster Việt Nam