“Cái răng cái tóc là góc con người”. Một mái tóc bóng khỏe tràn đầy sức sống không chỉ đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ mà còn thể hiện tình trạng sức khỏe bên trong. Nếu bạn đau đầu với mái tóc gãy rụng của mình thì một liệu trình như Hair Peptide Solution chính là giải pháp lý tưởng. 

(Hình: Pinterest)

Một số nguyên nhân chính gây rụng tóc 

Tóc cũng như tế bào da chết. Trung bình một ngày tóc có thể rụng khoảng 50 sợi là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, với một số người, lượng tóc rụng có thể nhiều hơn khiến tóc thưa thớt, mỏng dính kém thu hút. 

Khi tóc rụng quá mức bình thường có thể do một số nguyên nhân:

- Mất cân bằng nội tiết tố: Quá trình lão hóa tự nhiên, mang thai, sinh nở hay mãn kinh, thậm chí là căng thẳng (stress) thường xuyên đều khiến nội tiết tố thay đổi. Điều này ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của tóc và gây ra tình trạng xơ rồi, gãy rụng.

(Hình sưu tầm)

- Mất cân bằng dinh dưỡng: Tóc biểu hiện của tình trạng sức khỏe. Trong khi đó, dinh dưỡng đặc biệt quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể. Một số chất dinh dưỡng có thể bị thiết hụt, ảnh hưởng đến sự phát triển của mái tóc như kẽm, sắt, protein, vitamin H (biotin), vitamin B5 (axit pantothenic). 

- Chăm sóc da đầu không đúng cách: Da đầu không được tẩy tế bào da chết thường xuyên, dẫn đến chân tóc bị bịt lại, cản trở quá trình mọc tóc. Tác động với nhiệt và hóa chất thường xuyên cũng khiến cho lớp lipid và vảy keratin ở biểu bì của tóc bị lỏng lẻo. Từ đó, lõi tóc khô, nang tóc teo và dẫn đến hiện tượng rụng tóc. 

Cơ chế ngăn gãy rụng và kích thích mọc tóc của Hair Peptide Solution 

Hair Peptide Solution là liệu trình chống rụng tóc và nuôi dưỡng mọc tóc hiệu quả dựa trên cơ chế bổ sung các thành phần dinh dưỡng thiết yếu với các sản phẩm ưu việt và kích thích quá trình mọc tóc trực tiếp tại da đầu bằng phương pháp lăn kim.

Anti Hair Loss và Hair Peptide là bộ đôi sản phẩm ưu việt bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc. Sản phẩm có chứa Panthenol, Vitamin B6, B1, Biotin, Sắt Gluconate và Kẽm. Đây là những hoạt chất cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sức sống của tóc: 

  • Kích thích mọc tóc ở những vùng tóc thưa, rụng nhiều.

  • Nuôi dưỡng chân tóc non mới lên, làm tóc khỏe.

  • Tái tạo cấu trúc tóc khỏe từ bên trong.

  • Điện di hoặc lăn kim cùng Anti Hairloss giúp làm khỏe sợi tóc non, giảm tình trạng tóc gãy rụng, ngăn rụng tóc ở phụ nữ sau khi sinh & nam giới.

Anti Hair Loss sản phẩm ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc từ thương hiệu SkinClinic

Để đưa dưỡng chất ngăn rụng tóc vào da đầu hiệu quả, phương pháp lăn kim được sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được phương pháp lăn kim có tác động lớn trong việc kích thích mọc tóc và ngăn tóc gãy rụng: 

- Kích hoạt các tế bào gốc ở khu vực da đầu thông qua sự kích thích tái tạo da

- Gia tăng sự giải phóng các yếu tố tăng trưởng thông qua quá trình làm lành các tổn thương giả. 

- Tăng cường lượng máu lưu thông đến da đầu giúp nuôi dưỡng các nang tóc và kích thích tóc mọc. 

- Gia tăng các yếu tố liên quan đến sự tăng trưởng của tóc yếu như tăng trưởng nội mô mạch máu, B catenin, Wnt3a và Wnt10 b. 

Không còn lo tóc gãy rụng, hãy chờ đón một mái tóc óng ảnh bồng bềnh sau liệu trình Hair Peptide Solution

 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Gội đầu sạch + thoa và massage Anti Hair Loss lên da đầu với máy dùng cho tóc.

Bước 2: Dùng lăn kim 3 line size 0.25/ hoặc 0.5mm lăn lên vùng da đầu

Bước 3: Thoa Hair Peptide lên vùng tóc thưa (ủ tê nếu cần). Chạy điện di của máy Ultra V Hair với Hair Peptide lên vùng điều trị trong 15 phút để kết thúc liệu trình.

* Kết quả thấy ngay sau liệu trình đầu tiên và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. 

  • Chỉ định: Tóc bị rụng, hói, yếu
  • Thời gian: 90 phút 
  • Chi phí: 7.000.000 VNĐ/ liệu trình 
HOTLINE: 0943 178 188