Nghệ nhân Kwon Mi Young

Với niềm đam mê hội họa từ nhỏ, Ms Kwon Mi Young (Biệt danh Arete) đã theo đuổi nghiệp hội họa lên đến hết cấp 3, sau đó vào đại học, cô chuyển hướng nhẹ theo con đường phun xăm thẩm mỹ. Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ, đã thực hiện cho 10,000 khách hàng khắp nơi trên thế giới, với profile thực tài

Quá trình làm việc và thành tựu

- Giải thưởng Xuất sắc trong cuộc thi International Body Art Contest

- Giảng viên Liên đoàn các chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp K-Beauty

- Nguyên Giám đốc D.A Ahn Esthetic tại Xian, China

- Giám đốc Arete Beauty

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun thêu thẩm mỹ, Ms Kwon Mi Young từng làm việc cho các thương hiệu làm đẹp hàng đầu Châu Á, trong đó có cả lĩnh vực điều trị và chăm sóc da, trang điểm, xăm. Với kỹ thuật thuần thục, bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế... điều này giúp cô làm hài lòng những vị khách khó chiều nhất.

Với một mái tóc hói, lộ rõ phần trán khiến rất nhiều người tự ti, chưa kể ảnh hưởng đến phong thủy và thẩm mỹ. Bạn có dám chi ra hàng trăm triệu chỉ để cấy tóc tự thân, mà cũng không một ai đảm bảo cho bạn rằng kết quả như mong muốn. 

Ms Kwon Mi Young khẳng định hiệu quả dệt tóc tự nhiên đến 99%, mang lại diện mạo hoàn hảo hơn cho mái tóc thưa, hói...hiệu quả duy trì 2-3 năm, vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng, lại đẹp tự nhiên.

Thiết bị phun xăm hiện đại bậc nhất, Mực xăm chuẩn Y tế

Sử dụng mực xăm chuẩn Y tế thích hợp với mọi cơ địa, kết hợp cùng máy phun xăm điêu khắc thế hệ mới, nhẹ nhàng lướt trên da mà không gây đau đớn hay khó chịu. Cùng gu thẩm tinh tế, kĩ thuật điêu luyện, từng sợi tóc được nghệ nhân dệt lên tự nhiên đến 99%.

-Mực xăm hữu cơ, chuẩn y tế: Ultra V Color là loại mực xăm hữu cơ chiết xuất từ các thành phần tự nhiên thuộc thương hiệu Ultra V Hàn Quốc, được FDA chứng nhận an toàn, thích hợp với mọi cơ địa. Chứng thực hoàn toàn không chứa kim loại nặng, an toàn với da, lên màu cực chuẩn, hiệu quả kéo dài từ 2-3 năm.

-Công nghệ Phun xăm, điêu khắc không đau: Sử dụng máy phun xăm điêu khắc Ultra V Tattoo Machine thế hệ mới nhất với đầu kim siêu nhỏ, hạn chế gây thương tổn cho da, hạn chế đau đớn, đảm bảo đi đường nét thanh thoát và nhẹ nhàng.

Các dịch vụ phun xăm tại Dermaster Việt Nam

Một trong những lý do khiến phun xăm tại Dermaster luôn được phái đẹp ưu ái lựa chọn, đó chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ phun xăm thẩm mỹ chuẩn y tế. Giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm về diện mạo mà những phương pháp làm đẹp thông thường không làm được.

- Phun môi khử thâm, hiệu chỉnh phun môi hỏng

- Điêu khắc dáng mày chuẩn phong thủy, khắc phục mày thưa

- Phun mí không sưng

- Phun đều màu da, che bạch biến, che sẹo

- Dệt tóc thưa, che hói đầu

Nếu diện mạo mới giúp bạn tự tin và thành công hơn, thì Dermaster VietNam xin được đồng hành cùng bạn trên suốt chặng này!

 


 

Đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi
Hotline: 0287 102 68 99