Biết được giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi quyết định thực hiện dịch vụ. Tham khảo chi tiết mức chi phí nhấn mí mắt Plasma đang áp dụng tại Dermaster VietNam dưới đây để có cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề này!

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Khi biết được cụ thể về mức chi phí các bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn về mặt tài chính. Vậy mức giá nhấn mí là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ nhấn mí ra đời để phục vụ cho nhu cầu tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi công nghệ có một ưu điểm và mức chi trả khách nhau. Công nghệ hiện đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay là công nghệ nhấn mí tạo mắt hai mí không phẫu thuật Ultra V Plasma tại Dermaster VietNam.

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – bảng giá nhấn mí Plasma tại Dermaster VietNam

Theo đó, giá nhấn mí Ultra V Plasma được Dermaster VietNam áp dụng cho khách hàng là 4.000.000 đồng. Với mức giá này bạn sẽ không phí chi trả thêm phí phát sinh nào khi tiến hành thực hiện.

Trong mức giá 4.000.000 đồng này bao gồm các khoản chi phí như:

  • Chi phí tư vấn, thăm khám trước khi thực hiện nhấn mí
  • Chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe
  • Chi phí dụng cụ y tế, y bác sĩ thực hiện
  • Chi phí hậu phẫu, tái khám lại.

Tại sao giá nhấn mí Ultra V Plasma cao hơn nhấn mí thông thường

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và nhấn mí Ultra V Plasma cao hơn khoảng bao nhiêu? Tại sao nhấn mí Ultra V Plasma lại cao hơn nhân mí thông thường là vấn đề liên tục được quan tâm bởi những khách hàng có nhu cầu nhấn mí.

Nhấn mí Ultra V Plasma là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay không cần sự can thiệp của dao kéo. Trở thành bước đột phá ngoạn mục dẫn đầu xu thế thẩm mỹ mắt. Chính vì vậy, mức chi phí cắt mí Ultra V Plasma tại Dermaster VietNam  cũng cao hơn so với các dịch vụ nhấn mí thông thường khác (nhấn mí thông thường 2.000.000 – 2.500.000).

Những yếu tố quan trọng quyết định đến sự khác biệt về giá nhấn mí Ultra V Plasma:

Sử dụng máy nhấn mí Ultra V Plasma hiện đại – an toàn

Dịch vụ sử dụng máy nhấn mí bật nhất hiện nay ( Ultra V Plasma) với kỹ thuật nhấn mí Plasma do bác sĩ tay nghề cao thực hiện. Chính vì vậy nên hầu như không chảy máu, mắt ít sưng bầm. Sau cắt mí không để lại sẹo xấu trên mí mắt.

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – bảng giá nhấn mí Plasma tại Dermaster VietNam 1

Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Kỹ thuật chuẩn xác, không xâm lấn, không để lại vết thương sau khi nhấn mí. Chỉ mất 5 -7 phút thực hiện, và khoảng 1 tuần để đường mí của bạn ổn định hoàn toàn. Hài hòa, tự nhiên với các đường nét trên gương mặt. sau khi thực hiện các bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường không cần nghỉ dưỡng.

Nếp mí rõ đẹp tự nhiên và kết quả duy trì dài lâu

Không chỉ đem lại đường mí mắt rõ đẹp hơn mà so với các giải pháp nhấn mí thông thường Nhấn mí Ultra V Plasma có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên bởi không phẫu thuật lâu hơn. Và thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn nhấn mí thông thường 1-2 năm.

Chế độ chăm sóc sau liệu trình tốt

Các bạn có thể thăm khám sau khi sử dụng dịch vụ tại Dermaster VietNam mọi lúc. Và được tự vấn chăm sóc kỹ càng.

Kết quả sau khi nhấn mí tại Dermaster Việt Nam

Sau khi nhấn mí tại Dermaster VietNam các bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi độ an toàn và chuẩn xác cao. Do bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – bảng giá nhấn mí Plasma tại Dermaster VietNam 2

  • Khắc phục các tình trạng mí mắt như:
  • Khắc phục mắt một mí, mí lót
  • Khắc phục mắt sụp mí
  • Khắc phục mắt to, mắt nhỏ, mí không đều
  • Khắc phục mí mắt chảy xệ, nếp nhăn,…

Giá nhấn mí mắt bao nhiêu tiền để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài thì bạn đã biết. Hãy liên hệ ngay Dermaster VietNam để biết thêm thông tin chi tiết và mang về đôi mắt đẹp vạn người mê ngay hôm nay.

Nguồn : Dermaster Viet Nam