Mụn trứng cá là loại mụn mãn tính xuất hiện ở cả nam và nữ. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, mụn trứng cá sẽ lây lan nhanh chóng, gây ra nhiều bệnh lý về da phức tạp hoặc những thương tổn không thể hồi phục. Đặc biệt, chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ làn da và chất lượng cuộc sống, công việc của bạn. Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin là giải pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá khó trị ra khỏi làn da nhanh chóng.

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin là gì?

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin đưa tinh chất của bộ mỹ phẩm thuộc thương hiệu SkinClinic nổi tiếng vào tế bào da bằng phương pháp điện di ion để điều trị mụn trứng cá và nuôi dưỡng làn da.

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin

Mấu chốt trong việc điều trị làn da mụn trứng cá đỏ, chính là điều tiết và kiểm sót tình trạng mụn, bổ sung dưỡng chất để tăng sức đề kháng cho làn da khỏe mạnh, và chữa lành những thương tổn mà mụn gây ra. Và 360 Độ New Skin được ra đời để hoàn thành sứ mệnh đó.

Cơ chế điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin mang lại là sự phục hồi và tái tạo mạnh mẽ cho làn da. Dưới sự hỗ trợ của máy tiêm Ultra V Air Shine hiện đại công nghệ Hàn Quốc, các tinh chất được đẩy trực tiếp vào trong các tầng cấu trúc, đến tận hạ bì của da. Dưỡng chất được giải phóng hàng loạt, len sâu và nuôi dưỡng từng tế bào da giúp tăng sức đề kháng cho làn da mụn yếu ớt. Đồng thời sửa chữa và phục hồi các tế bào da đang bị tổn thương bởi mụn, điều tiết và kiểm soát tình trạng mụn một cách hiệu quả. 

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin 1

Ưu điểm điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin

  • Cung cấp 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides và hyaluronic acid hỗ trợ phục hồi và tái tạo da tổn thương do mụn.
  • Điều tiết chất nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông, tạo môi trường lành mạnh cho làn da sinh trưởng và phát triển.
  • Làm dịu tình trạng sưng đỏ, bỏng rát do mụn.
  • Nâng cao sức đề kháng cho

Quy trình thực hiện

Bước 1: Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2: Lấy tế bào chết và mụn cám bằng máy Hydro Peel.

Bước 3: Bóc tách không khí vùng da có lỗ chân lông to, mụn trứng cá đỏ với công nghệ Air Shine.

Bước 4: Đưa tinh chất 360 độ New Skin (Retinol lỏng và 13 loại vitamin, 6 khoáng chất, 22 axit amin, 5 nucleotides) vào da bằng máy Ultra V Air Shine.

Bước 5: Điện di lạnh giúp thẩm thấu sâu tinh chất vào da và làm dịu da bằng máy điện di ion CryoStamp.

Bước 6: Đắp mặt nạ cấp ẩm và tái tạo da.

Bước 7: Chiếu ánh sáng sinh học thanh lọc da.

Thời gian thực hiện liệu trình: 90 phút

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin 2

 

Tại sao nên điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin tại Dermaster VietNam

  • Sử dụng máy Air Shine đưa tinh chất vào da, một trong những loại máy tiêm dưỡng chất tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.
  • Sử dụng các loại dược mỹ phẩm, tinh chất dưỡng da chính hãng, đến từ thương hiệu SkinClinic hàng đầu Tây Ban Nha, không gây tác dụng phụ và an toàn cho mọi loại da.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, sẽ tư vấn tận tình và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.
  • Chế độ chăm sóc sau liệu trình cụ thể, đảm bảo duy trì kết quả dịch vụ lâu dài.

Điều trị mụn trứng cá bằng 360 độ New Skin là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đánh giá cao của các chuyên gia. Nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da khỏe đẹp, mịn màng như ý chỉ sau liệu trình đầu tiên.

Hình ảnh thực tế

HOTLINE: 0943 178 188