Dermaster Việt Nam lừa đảo? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc và gửi về cho Dermaster thời gian gần đây. Thực hư của việc này là như thế nào. Dermaster có thật sự lừa đảo hay chỉ là lời đồn vô căn cứ. Hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây để có thể đánh giá chính xác nhất.

Vì sao nhiều người cho rằng Dermaster Việt Nam lừa đảo?

Thẩm mỹ làm đẹp là đang lĩnh vực rất phát triển tại thị trường Việt Nam. Vì thế, rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả mọi người. Bên cạnh những cơ sở làm ăn uy tín thì vẫn tồn tại những nơi không đáng tin. Một số khách hàng trong khi chưa tìm hiểu kỹ càng hoặc nghe được đâu đó thông tin sai lệch và cho rằng Dermaster Việt Nam lừa đảo.

 

#Dermaster Việt Nam lừa đảo - Bóc trần sự thật 1

 

Không những thế, thời gian gần đây nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã lan truyền tin tức những ca thẩm mỹ bị biến chứng và một số trường hợp còn có người tử vong. Vì thế, một số khách hàng khi chưa biết đến danh tiếng của Dermaster đã liệt vào danh sách là nơi không đáng tin. Mặc dù làm đẹp là nhu cầu thiết yếu nhưng khách hàng cũng có quyền nghi ngờ khi chưa thật sự biết và tin tưởng về một cơ sở nào đó cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp, spa lợi dụng danh tiếng của Dermaster bằng cách lấy hình ảnh và nội dung của Dermaster để quảng cáo cho chính spa của mình khi chưa được sự đồng ý. Bên cạnh đó, những cơ sở này còn là nơi chưa được cấp phép nhưng đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Vì thế, khi có vấn đề xảy ra, nhiều khách hàng đã lầm tưởng những nơi này có liên quan đến Dermaster.

 

Có thể bạn quan tâm:

GIỚI THIỆU DERMASTER VIỆT NAM

 

GIÁO SƯ KWON HAN JIN

 

Dermaster Việt Nam lừa đảo - Sự thật đằng sau lời đồn

Gần 10 năm ra đời và mang đến vẻ đẹp cho rất nhiều người, Dermaster VietNam đã ngày càng khẳng định được danh tiếng và vị thế trong lòng mỗi khách hàng. Vì thế, chắc chắn rằng không có việc Dermaster Việt Nam lừa đảo. Những lý do dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn.

 

#Dermaster Việt Nam lừa đảo - Bóc trần sự thật

 

 

  • Dermaster Việt Nam là hệ thống viện thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với nhiều công nghệ làm đẹp an toàn được cấp chứng nhận lưu hành ở nhiều quốc gia. Hiện tại, Dermaster tự tin là cơ sở hàng đầu về dịch vụ điều chỉnh gương mặt bằng chỉ Ultra V Lift với công nghệ chuyển giao độc quyền từ giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin - Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa Quốc Tế. Công nghệ này đã được cấp chứng nhận lưu hành và áp dụng trên 36 quốc gia và mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều người.

  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên của Dermaster  đều là những người được đào tạo bài bản có chuyên môn và giàu kinh nghiệm đã giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu vẻ đẹp toàn diện.

  • Rất nhiều ngôi sao, người đẹp nổi tiếng đã tin tưởng và lựa chọn Dermaster khi có nhu cầu làm đẹp. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể truy cập vào website hoặc fanpage chính thống của Dermaster để biết thêm thông tin.

  • Dermaster VietNam - BEAUTY & TRAINING CENTRE là đơn vị trực thuộc hệ thống Dermaster Clinic Worldwide Network – Trụ sở tại Hàn Quốc.  

Dermaster VietNam - Nơi hội tụ công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng. Dermaster là spa được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền và luôn tuân thủ đúng quy định. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn.  Để tránh việc nhầm lẫn hoặc bị lừa do nghe theo những nguồn tin sai lệch, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Dermaster tại địa chỉ 41/6A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, HCM hoặc truy cập vào website dermastervietnam.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

 

Dermaster Việt Nam