Nhấn mí mắt là phương pháp hiện nay được nhiều người lựa chọn để tạo đôi mắt hai mí tự nhiên thay vì cắt mí. Mặt dụ nhấn mí mang lại hiệu quả cao nhưng trên thực tế có nhiều người vẫn còn e ngại có nên nhấn mí mắt không? Để có câu trả lời hãy đọc qua bài viết sau đây.

Có nên nhấn mí không, cách này có an toàn và hiệu quả không?

Tùy tình trạng cụ thể của mí mắt cũng như nhu cầu, cân nhắc riêng mà mỗi người sẽ có quyết định có nên nhấn mí mắt không. Dưới đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

Có nên nhấn mí mắt  không phải căn cứ vào tình trạng mí mắt của mình: Nếu mắt của bạn là mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhẹ và có ít da chùng, mỡ thừa thừa, bạn muốn có mắt 2 mí thì quyết định nhấn mí là hợp lý.

Tuy nhiên, trong trường hợp các khuyết điểm của mí mắt phức tạp kèm theo tình trạng mí mắt nhiều da chùng mỡ thừa thì không nên nhấn mí mắt vì hiệu quả sẽ không đảm bảo, trường hợp này chỉ nên cắt mí mắt, phương pháp nhấn mí không mang lại hiệu quả cao khi có nhiều da chùng quá nhiều.

Nhấn mí Ultra V Plasma - Phương pháp nhấn mí hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên nhân mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không và phương pháp nào an toàn nhất hiện nay

Công nghệ nhấn mí tốt nhất hiện nay

  • Nhấn mí mắt giúp cải thiện mắt 1 mí, mí lót, mí lận…thành mắt 2 mí rõ ràng, giúp mắt to tròn và linh động và đẹp tự nhiên nhất
  • Nhấn mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc nên thị lực vẫn bình thường, các chức năng khác của khuôn mặt vẫn đảm bảo bình thường.
  • Nhấn mí mắt thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 5 -7 phút cho 1 lần thực hiện, sau khi làm xong bệnh nhân có thể ra về trong ngày, không cần nằm lại bệnh viện để theo dõi.
  • Nhấn mí mắt không bị đau, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.
  • Hạn chế của nhấn mí mắt là không áp dụng được cho mắt có nhiều da, mỡ thừa mí mắt, do đó mà những người trong độ tuổi ngoài 30 khó có thể áp dụng phương pháp này.
  • Bên cạnh đó, nhấn mí mắt có hiệu quả duy trì trong 2-3 năm, tùy tình trạng lão hóa của từng người.

Tác hại nhấn mí không an toàn

Đường mí giữ được không lâu

Thời gian mí mắt giữ được không cố định ( 3-5 năm) tùy vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, khi thực hiện ở cơ sở không an toàn đường mí sẽ nhanh chóng bị mờ chỉ trong vài tháng.

Mắt nhấn mí hư để lại sẹo

Để lại sẹo và thời gian hồi phục lâu

Nhấn mí không an toàn có nguy cơ sẽ khiến bạn phải ôm theo vết sẹo khi nhấn mí đến suốt đời. Và độ chính xác không được đảm bảo sẽ dẫn đến tổn thương trên vùng điều trị, vết thương lâu hồi phục.

Định hình mắt bị biến dạng

Do thời gian phẫu thuật nhanh và mí mắt cũng dễ hồi lại như ban đầu, muốn giữ đôi mắt đẹp đồng nghĩa với việc phải tiếp tục thực hiện thủ thuật bấm mí những lần sau. Khi mí mắt bị kéo căng quá nhiều lần, mắt dễ trở nên hẹp hơn hoặc bị xếch ngược, thậm chí là không thể khép lại khi đi ngủ.

Nhấn mí ở đâu an toàn nhất

Để giúp bạn khắc phục những biến chứng và nguy cơ xấu xẩy ra sau khi nhấn mí thì tại Dermaster VietNam đã áp dụng công nghệ nhấn mí Ultra V Plasma hiện đại nhất hiện nay để đưa vào trị liệu cho khách hàng có nhu cầu. khi đến với Dermaster VietNam bạn có thể an tâm bởi:

  • Sử dụng máy Ultra V Plasma, một trong những loại máy công nghệ Plasma tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.
  • Sử dụng các loại dược mỹ phẩm, tinh chất dưỡng da chính hãng, đến từ thương hiệu DDK danh tiếng, không gây tác dụng phụ và an toàn cho mọi loại da.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, sẽ tư vấn tận tình và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.
  • Chế độ chăm sóc sau liệu trình cụ thể, đảm bảo duy trì kết quả dịch vụ lâu dài.

Trước khi quyết định “hô biến” đôi mắt của mình thành 2 mí, các nàng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của mình có nên nhân mí mắt không và tham khảo các trung tâm thẩm mỹ uy tín nhé.

Nguồn : Dermaster Viet Nam