“Vết chân chim” là tên gọi ví von dành cho những nếp nhăn xuất hiện tại vùng đuôi mắt. Ở một số người, do cấu tạo hốc mắt và xương cung mày sâu, khiến vùng da tại đuôi mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn khi cười. Nhưng phổ biến nhất vẫn là trường hợp các nếp nhăn này sẽ xuất hiện khi làn da bước vào giai đoạn lão hóa.

Khi làn da bước vào giai đoạn lão hóa, không những các nếp nhăn ở đuôi mắt sẽ xuất hiện, mà còn xuất hiện các tình khác khác như: chùng nhão phần mí mắt trên, sụp mí, bọng mắt, quần thâm… Tại DERMASTER VIETNAM, chúng tôi sẽ giúp bạn tạm biệt những dấu hiệu lão hóa này một cách nhanh chóng, mà không cần phẫu thuật với Chỉ ULTRA V PCL, trả lại cho bạn nét thanh xuân trên khuôn mặt.

 

 

Cơ chế nâng cơ, xóa nếp nhăn vùng mắt của Chỉ ULTRA V PCL:

Chỉ ULTRA V PCL là dòng chỉ tự tiêu duy nhất được khoa học và các tổ chức y tế (FDA, KFDA) chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả trong thẩm mỹ định hình gương mặt.

Ngoài khả năng nâng mũi, nâng cơ – làm thon gọn mặt, tạo mặt trái xoan, tạo cằm V-line…, Chỉ ULTRA V PCL còn có khả năng làm căng mịn da, làm phẳng và mờ các nếp nhăn ở nhiều khu vực trên khuôn mặt. Đặc biệt, đối với vùng da quanh mắt – vùng da được xem là cực kỳ nhạy cảm vì rất mỏng, lại chứa nhiều dây thần kinh và mạch máu nhỏ, phương pháp nâng cơ – căng da bằng Chỉ ULTRA V PCL luôn là phương pháp Trẻ hóa tối ưu nhất, được nhiều Bác sỹ và chuyên gia lựa chọn cho các khách hàng của mình.

Với sợi chỉ mảnh, Chỉ ULTRA V PCL khi được đưa vào vùng da quanh mắt sẽ bám vào cấu trúc da, mở rộng dần theo cấu trúc chữ V, giúp căng và nâng dần phần da chùng nhão, chảy xệ.

Chỉ ULTRA V PCL còn có thêm ưu điểm là kéo dài thời gian tăng sinh Collagen lên đến 56 tháng, giúp cải thiện độ đàn hồi cũng như cấu trúc da, giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

Đặc biệt, Chỉ ULTRA V PCL còn được cải tiến hơn so với các thế hệ chỉ trước nhờ vào lõi chỉ chứa Vitamin C. Lượng Vitamin C này sẽ được giải phóng vào da trong quá trình tự tiêu của chỉ, giúp vùng da làm chỉ sáng màu hơn.

 

Làm đẹp toàn diện vùng da quanh mắt với các liệu trình tại DERMASTER VIETNAM

Ngoài dịch vụ Nâng cơ, xóa nếp nhăn vùng mắt bằng chỉ ULTRA V PCL, tại DERMASTER VIETNAM còn có các liệu trình khách có thể giúp bạn làm đẹp toàn diện vùng da quanh mắt, như:

- Chăm sóc da vùng mắt bằng liệu trình Điện di tinh chất Eyes Peptides: làm tan mô mỡ, bọng thâm, quầng mắt, làm săn chắc mí mắt, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da quang mắt, giảm thiểu vẻ mệt mỏi, hạn chế các dấu hiệu lão hóa xuất hiện…

 

- Trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ Plasma: giúp định hình nếp mí mắt, nhấn mí, nâng cung chân mày, làm tan mỡ và săn chắc mí mắt trên…

 

- Phun thêu -  Điêu khắc chân mày, mí mắt với mực xăm organic Ultra V Color

 

Hãy đến DERMASTER VIETNAM để trải nghiệm những liệu trình làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất, giúp bạn lấy lại vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mình một cách nhanh chóng.