Che khuyết điểm về tóc với Ultra V Color như thế nào ?

Tóc là một trong những phần thiết yếu tạo nên sự hài hòa cho gương mặt nhưng một số người khi sinh ra đã bị bẩm sinh đầu bị ít tóc thậm chí nặng hơn là hói, ngoài ra có một số người có cơ thể không thích ứng với dầu gội đầu cũng dẫn đến tình trạng tóc rụng dẫn đến hói một phần trên khuôn đầu nên đã gây ra sự mất thẩm mỹ cho bản thân. Rất nhiều người đã tìm nhiều phương pháp để mong có thể mọc lại tóc khiến tóc dài ra trở lại nhưng vẫn chưa hiệu quả nhưng hiện nay tại Dermaster Việt Nam vừa mới cho ra mắt một liệu trình công nghệ dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color để tạo ra những mái tóc giả như thật để che lấp đi khác khuyết điểm đáng giấu tạo lại sự hài hòa cho gương mặt bạn.

 ultra v tatto machine

Công nghệ dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color là gì ?

Đây là công nghệ mới từ Hàn Quốc do GS Kwon Han Jin chế tạo ra nhầm mục đích mang lại vẻ đẹp cho mái tóc và sự hài hòa của gương mặt dành cho những ai đang mắc phải những tình trạng ít tóc, tóc thưa, trán cao thậm chí là hói tóc.

Công nghệ này sử dụng loại mực Ultra V Color được bào chế từ thảo dược an toàn cho sức khỏe đã được chứng nhận và kết hợp với máy xăm khắc tiên tiến hiện nay mang tên Ultra V Tatto Machine để phun xăm tạo lên những đường tóc xen kẻ với tóc thật.

trước và sau khi dệt tóc

Ngoài ra công nghệ Ultra V Color còn có thể áp dụng trên cả những vùng da có diện tích rộng giúp định hình được vầng trán cho những người có nhược điểm trán quá cao.

Đặc biệt loài mực Ultra V Color này rất chất lượng không hề trổ màu sang màu khác với màu mực lúc ban đầu thực hiện cộng với đó là khả năng có thể điều chỉnh vùng dệt tóc thưa thành dày phù hợp với thẩm mỹ và ý thích của bạn. Hãy cùng xem quy trình thực hiện công nghệ tiên tiến từ Ultra V Color.

Quy trình thực hiện dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color :

Bước 1 : Các tư vấn viên tại Dermaster sẽ kiểm tra tình trạng khuôn đầu của khách hàng và tư vấn tình trạng đang bị rồi dựa vào màu da và màu tóc sẽ chọn ra cho khách hàng màu phun thêu đồng nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn đầu khách hàng.

Bước 2 : Nhân viên sẽ bắt đầu làm sạch vùng da cần phun xăm và tiến hành ủ tê vùng điều trị sau 40 phút nhân viên sẽ lau tê và thực hiện liệu trình chính.

Bước 3 : Nhân viên sẽ bắt đầu phun thêu. Mực xăm sẽ được đưa vào máy Ultra V Tatto Machine rồi đi những nét qua da theo từng đường kim, khắc tỉ mỉ từng sợi tạo cảm giác chân thực như từng sợi tóc vùng điều trị.

Chỉ sau qua 3 bước thực hiện bạn đã thấy sự khác biệt với trước các đường thêu dệt chân thực đã che lấp đi các vùng mắc khuyết điểm trên khuôn đầu rồi từ đó bạn có thể tự tin không còn lo sợ mất tự tin vì sở hữu khuôn đầu ít tóc không như mong muốn.

dệt tóc ultra v color

Nếu bạn đang bị những khuyết điểm trên mà chưa tìm được liệu pháp nào tốt nhất phù hợp nhất để che đi những khuyết điểm ấy hãy đến ngay Dermaster Việt Nam để được các nhân viên tại đây tư vấn và các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị giúp bạn.Bên cạnh đó công nghệ Ultra V Color còn có thể giúp bạn làm đều màu da do những vết thương do tai nạn gây ra bạn có thể xem thêm liệu trình thực hiện tại đây.