Bạn đã áp dụng mọi phương pháp giảm cân, ăn kiêng hay massage mặt, nhưng vẫn không bao giờ thoát khỏi biệt danh “mặt nọng” đáng ghét?

Bạn cũng đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ phần nọng cằm, nhưng lại ngại đụng dao kéo?

Vậy bạn có biết chỉ cần 20 phút với công nghệ Chỉ ULTRA V PCL, phần nọng cằm đáng ghét ấy sẽ biến mất mà không cần bất cứ quá trình phẫu thuật nào?

 

 

Cơ chế làm biến mất nọng cằm của Chỉ ULTRA V PCL:

Nọng cằm là phần ngấn mỡ nằm giữa mặt và da, khiến khuôn mặt không những mập hơn, mà còn trông già hơn, kém tươi trẻ và mất đi vẻ săn chắc vốn có. Nguyên nhân khiến nọng cằm xuất hiện bao gồm:

- Cấu tạo cơ mặt bẩm sinh của những người sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh,

- Sự tích tụ mỡ ở vùng cằm, vùng mặt ở những người hơi thừa cân, hay do

- Sự chảy xệ, chùng cơ ở những người đang bước vào giai đoạn lão hóa.

Nhưng do nguyên nhân gì, nọng cằm cũng sẽ biến mất với khả năng nâng cơ, làm thon gọn mặt vượt trội của công nghệ Chỉ ULTRA V PCL.

Chỉ ULTRA V PCL khi được đưa vào dưới da, sẽ tạo thành mạng lưới đan dưới da, giúp co kéo, nâng đỡ các phần cơ chảy xệ, tạo hiệu quả thon gọn ngay lập tức mà không cần phải trải qua bất cứ quá trình phẫu thuật nào. Sau khi làm chỉ, bạn cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc một cách bình thường ngay lập tức.

 

Công nghệ Chỉ ULTRA V PCL – Công nghệ làm thon gọn mặt KHÔNG PHẪU THUẬT hàng đầu hiện nay:

Công nghệ Chỉ ULTRA V PCL là sản phẩm được phát minh bởi Giáo sư Kwon Han Jin, đến từ Hàn Quốc – quốc gia luôn đi đầu trong lãnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

 

Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, thế hệ Chỉ ULTRA V PCL đã kế thừa những ưu điểm của các thế hệ chỉ trước trong việc làm đẹp và định hình khuôn mặt:

- Làm thon gọn mặt chỉ sau 20 phút, không xâm lấn, KHÔNG PHẪU THUẬT như những phương pháp thẩm mỹ khác.

- Chất liệu sinh học của Chỉ ULTRA V PCL được chứng nhận độ an toàn bởi KFDA và FDA.

- Kéo dài thời gian tăng sinh Collagen (56 tháng), vừa định hình khuôn mặt tốt hơn, vừa cải thiện độ đàn hồi của làn da, cho da săn chắc và sáng màu hơn.

- Lõi chỉ chứa phân tử Vitamin C, giúp da tăng đề kháng, trở nên sáng màu hơn, hạn chế tiết nhờn, đồng thời hỗ trợ điều trị mụn cám, mụn đầu đen.