Khung mặt to, hàm bạnh, lại kèm theo nọng cằm...thì MẶT AUTO PHÁ TƯỚNG. Là phụ nữ, sở hữu gương mặt như vậy cũng khá là tự ti, ngại tiếp xúc và đặc biệt là không bao giờ dám chụp camera thường. Vì vậy, tại sao Công nghệ Ultra V Double Lifting tại Dermaster không thời điểm nào ngừng HOT.

 

3 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ ULTRA V DOUBLE LIFTING

 

Công nghệ thon gọn mặt Ultra V Double Lifting là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ để nâng cơ, trẻ hóa, làm thon gọn mặt. Công nghệ này đã được cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả

 

Tác động toàn diện, kích thích tăng sinh Collagen

Với 3 độ sâu khác nhau, Ultra V Double Lifting tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm) lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm). Nhờ sự tác động của năng lượng nhiệt sẽ phá hủy Collagen già cỗi, kích thích sản sinh Collagen và Elastin mới, tái tạo cấu trúc Collagen.

 

Thon gọn mặt chỉ sau 1 Liệu trình

Công nghệ Ultra V Double Lifting giúp làm co lại các sợi cơ và bó cơ dưới da, nhờ vậy cơ mặt sẽ được kéo lên cao và co gọn lại, các tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm sẽ được cải thiện.

 

An toàn cho mọi Khách Hàng

Ultra V Double Lifting là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, cam kết không để lại sẹo và không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng trở lại với cuộc sống thường ngày, không cần nghỉ dưỡng.  

 

ULTRA V DOUBLE LIFTING KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI CÔNG NGHỆ CHỈ ULTRA V LIFT

Những ai đã và đang sử dụng các Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật tại Dermaster VietNam, chắc hẳn cũng sẽ biết đến Ultra V Double Lifting và Ultra V Lift. Đây chính là 2 công nghệ dẫn đầu xu hướng “thẩm mỹ không phẫu thuật”, với khả năng xóa nhăn - thon gọn mặt - nâng cơ.

Ultra V Double Lifting giúp Nâng cơ - Xóa nhăn ở mức độ nông, với tính chất là hoàn toàn không xâm lấn, không ủ tê. Cho hiệu quả tức thì, và kéo dài 2 – 6 tháng sau khi làm là thời điểm nhìn thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Kết quả này cũng sẽ kéo dài từ 12 tháng – 2 năm, thậm chí có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào độ tuổi, chế độ chăm sóc tại nhà.

 

Ultra V Lift - Công nghệ dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay. Tuy nhiên nếu nói không xâm lấn là không đúng sự thật, thực chất nó là Công nghệ thẩm mỹ nội khoa - ít xâm lấn. Ultra V Lift có khả năng xóa rãnh nhăn sâu, nâng đỡ da, và tạo nét mặt trái xoan.

Cũng cho hiệu quả tức thì ngay sau làm xong, tuy nhiên hiệu quả duy trì lên đến 6-8 năm, tùy vào tình trạng da và cách chăm sóc tại nhà. Tất nhiên, chi phí sẽ cao hơn so với Ultra V Double Lifting.

 

Do đó, đối với chị em nào muốn “Thon gọn mặt mà tiết kiệm chi phí” thì lựa chọn Ultra V Double Lifting, còn muốn “Hiệu quả lâu dài, rõ nét hơn thì lựa chọn Ultra V Lift”.