Theo thời gian, làn da cũng dần mất đi đồ đàn hồi, hệ thống Collagen dưới da đứt gãy, nếp nhăn xuất hiện, rãnh nhăn ngày một sâu hơn. Đặc biệt là vùng khóe miệng, do hoạt động nhiều của cơ miệng, khiến da hình thành nếp nhăn tĩnh, kết hợp với việc Collagen lâu ngày bị đứt gãy, tạo nên vùng rãnh sâu trên bề mặt. Để giải quyết vấn đề này, các bác sỹ Dermaster ứng dụng Công nghệ XÓA NHĂN - LÀM ĐẦY KHÓE MIỆNG tức thì với Chỉ Ultra V Octo Twist.

 

 

CHỈ ULTRA V OCTO TWIST CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Chỉ Ultra V Octo Twist là dòng chỉ Filler hay còn gọi là chỉ filler thắt bím, có cấu tạo cực kỳ đặc biệt. Thành phần chất liệu PCL là dòng chỉ mới nhất của thương hiệu chỉ tự tiêu Ultra V Lift, bao gồm 8 sợi chỉ thắt với nhau trên cùng một kim, nhờ đó có thể đưa cùng 1 lúc 8 sợi chỉ vào vùng, giúp tăng sinh collagen nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần so với thông thường.

Chỉ Ultra V Octo Twist thế hệ mới chuyên dùng xóa rãnh nhăn mũi má, nếp nhăn sâu, nếp nhăn cổ, có thể kết hợp cùng filler HA hoặc PRP để cố định filler, chống tràn, tăng hiệu quả làm đầy. Đặc biệt trong lõi chỉ có chứa tinh thể nano vitamin C sẽ giúp làm sáng da và chống oxy hóa.

ỨNG DỤNG CHỈ ULTRA V OCTO TWIST “XÓA RÃNH NHĂN SÂU - LẤP ĐẦY KHÓE MIỆNG”

 

Chỉ với 30 phút cùng Ultra V Octo Twist, bác sỹ Dermaster đã giúp lấy lại thanh xuân trên gương mặt bạn.

-Kéo căng vùng da chùng, nếp nhăn/gấp sâu như rãnh mũi - má, khóe miệng, vùng cổ…

-Kích thích tăng sinh Collagen nhanh chóng và liên tục, nâng đỡ vùng rãnh sâu, hiệu quả lâu dài

-Lõi chỉ chứa nano vitamin C, phân hủy nuôi dưỡng da trong quá trình chỉ tự tiêu

Một số người tìm đến Filler để xóa rãnh nhăn, tuy nhiên đối với Filler bản chất chỉ giúp làm đầy các rãnh nông và cho hiệu quả ngắn hạn. Không giống như chỉ Ultra V Octo Twist, vừa giúp lấp đầy rãnh nhăn sâu, hiệu quả tức thì còn kéo dài.

Ngoài ra, đối một số trường hợp vùng rãnh nhăn quá sâu, và vùng da chảy xệ, bác sỹ Dermaster sẽ kết hợp Ultra V Octo Twist với Filler Ultra Col (Filler bột chỉ). Hiệu quả xóa nhăn gấp 2 lần, nâng cơ và săn chắc da. Giúp gương mặt trẻ ra tới vài tuổi, trẻ trung hơn mà hoàn toàn không phẫu thuật.