Nâng mũi thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Sau khi nâng mũi thì sẽ có một số trường hợp xuất hiện các dấu hiệu nhiễm trùng vậy bị viêm xoang có nâng mũi được không? là điều mà các khách hàng có bệnh án viêm xoang đang thắc mắc.

Người bị viêm xoang có nâng mũi được không?

Viêm xoang là bệnh lý thường gặp liên quan đến hệ thống hô hấp. Và nhiều người vô cùng băn khoăn không biết liệu viêm xoang có nâng mũi được không?

Bệnh viêm xoang liên quan đến hệ hô hấp là mũi tuy nhiên, theo thông tin của các chuyên gia nghiên cứu thì nâng mũi không hề ảnh hưởng gì đến xoang. Bởi khi phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đặt chất liệu độn dưới da trên xương tháp mũi không hề ảnh hưởng gì đến sống mũi và xoang.

Viêm xoang có nâng mũi được không?

Còn đối với trường hợp những người mũi hếch, mũi thấp dễ bị viêm xoang, viêm mũi do dị ứng thời tiết. Những trường hợp trên sau khi tiến hành nâng mũi sẽ giúp cho sống mũi, chóp mũi cao và kín hơn giúp giảm viêm đáng kể.

Theo lý thuyết việc đặt các chất độn chỉ giúp thay đổi hình dáng của mũi, giúp cho khuôn mặt đẹp hơn và không ảnh hưởng gì đến các chức năng của mũi và không ảnh hưởng đến bệnh lý viêm xoang.

Phương pháp nâng mũi phù hợp với người bị viêm xoang

Khi bạn bị viêm xoang thì nên sử dụng phương pháp nâng mũi Sline 3D để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý. Đây là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn bởi chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể.

Do đó, không hề xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào của cơ thể, sau một thời gian thì phần sụn này sẽ hòa hợp được với sụn mũi của bạn, giúp mũi đẹp hơn và khuôn mặt cũng trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn.

Viêm xoang có nâng mũi được không? 1

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật với chỉ collagen tự tiêu. Đây là phương pháp tuyệt đối an toàn không gây kích ứng cho người sử dụng.

Lưu ý cho người bị viêm xoang khi đi nâng mũi

Viêm xoang có nâng mũi được không? còn tùy vào từng trường hợp. đối với những bệnh nhân viêm xoang cấp tính thường có biểu hiện như: nghẹt mũi, sổ mũi, hoặc mũi có tình trạng nhiễm trùng nặng, có mủ nhầy trong xoang thì bạn phải điều trị viêm xoang trước khỏi trước khi nâng mũi để tránh trường hợp kích ứng xảy ra sau nâng. Còn nếu bạn bị viêm xoang mãn tính thì trước khi phẫu thuật, bạn nên đến thăm khám và nhờ sự tư vấn cụ thể từ các chuyên khoa tai- mũi-họng. Nếu bị xoang nhẹ, không ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật, để khi nâng mũi sẽ không làm trầm trọng thêm vấn đề viêm xoang.

Viêm xoang có nâng mũi được không? 2

Bên cạnh đó việc nâng mũi nhất định phải được thực hiện ở những cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những trang thiết bị, máy móc, chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn và hiện đại. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng cần phải chú ý để có được dáng mũi cao đẹp và hoàn hảo nhất.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc viêm xoang có nâng mũi được không?

Nguồn : Dermaster Viet Nam