Với hiệu quả vượt trội cũng như sự an toàn tuyệt đối khi hoàn toàn không phải phẫu thuật, phương pháp Nâng mũi bằng công nghệ Chỉ ULTRA V PCL thực sự là “điểm sáng” trên thị trường làm đẹp hiện nay. Chính vì vậy, nhiều cơ sở nhỏ lẻ đã lợi dụng, “ăn theo” công nghệ Chỉ ULTRA V PCL để quảng cáo, làm các khách hàng hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của các trung tâm làm đẹp được chuyển giao công nghệ Chỉ ULTRA V PCL chính quy.

Trước tình trạng này, DERMASTER VIETNAM mong các khách hàng hãy có sự lựa chọn thông minh khi có nhu cầu Nâng mũi bằng công nghệ Chỉ ULTRA V PCL. Bởi chỉ có những trung tâm làm đẹp được chuyển giao công nghệ Chỉ ULTRA V PCL chính quy, như DERMASTER VIETNAM, mới có thể đảm bảo cho khách hàng các yếu tố sau:

 

1. Sử dụng 100% chỉ ULTRA V PCL chính hãng

Tất cả liệu trình Nâng mũi tại DERMASTER VIETNAM đều được thực hiện bằng Chỉ ULTRA V PCL chính hãng, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty. Điều này không những đảm bảo chất lượng Chỉ ULTRA V PCL, mà còn mang lại hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng khi sử dụng Chỉ ULTRA V PCL chính hãng.

 

 

2. Thực hiện bởi Bác sỹ Thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm

Khách hàng khi đến với DERMASTER VIETNAM sẽ được tư vấn trực tiếp và thực hiện Nâng mũi bởi Bác sĩ Thẩm mỹ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lãnh vực Thẩm mỹ. Bác sĩ TRẦN ĐỨC PHƯƠNG cũng là người được chuyển giao công nghệ Chỉ ULTRA V PCL trực tiếp từ Giáo Sư – Bác Sỹ KWON HAN JIN (Hàn Quốc) – người phát minh công nghệ Chỉ ULTRA V PCL.

 

 

 

3. Hỗ trợ chuyên môn trực tiếp từ Giáo Sư – Bác Sỹ KWON HAN JIN

Đặc biệt, DERMASTER VIETNAM còn có được sự bảo trợ kiến thức chuyên môn từ Giáo sư – Bác sĩ KWON HAN JIN, Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Y Khoa Quốc Tế, người phát minh công nghệ Chỉ ULTRA V LIFT – công nghệ Điều Chỉnh Khuôn Mặt KHÔNG PHẪU THUẬT hàng đầu hiện nay.

 

 

 

Đặc biệt, ƯU ĐÃI HẤP DẪN dành cho tất cả khách hàng:

NÂNG MŨI 5 PHÚT VỚI CHỈ ULTRA V PCL chỉ còn 10.200.000đ (Giá gốc: 26.000.000đ)

Đây là mức giá tốt nhất để bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp, cánh mũi thon gọn với Chỉ ULTRA V PCL chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Công ty Ipretty – Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Nhanh tay liên hệ đến Hotline 0943.178.188 – (028)3520.8186 để đặt lịch hẹn ngay trong hôm nay!