Chủ đề trị liệu sức khỏe và chăm sóc làn da bằng Công nghệ Giường ánh sáng đã xuất hiện các mặt báo.

Vừa chính thức đưa vào Liệu trình trị liệu tại DERMASTER VIETNAM, Giường ánh sáng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đã có một bài chia về kinh nghiệm làm đẹp tại DERMASTER VIETNAM với Giường ánh sáng, chúng tôi đã vô cùng hãnh diện.

Link: https://www.webtretho.com/forum/f113/chia-se-cach-tri-dut-diem-benh-mat-ngu-do-stress-tram-cam-dong-thoi-cai-thien-va-tre-hoa-lan-da-cho-cac-me-2650991/

Nay lại không khỏi bất ngờ với sự săn đón của báo chí về công nghệ mới này:

http://dep.com.vn/cong-nghe-giuong-anh-sang-giai-phap-cham-soc-suc-khoe-va-lan-da/

http://afamily.vn/loi-ich-kho-tin-tu-cong-nghe-anh-sang-giuong-anh-sang-ma-ban-nen-biet-20180413125928877.chn

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tac-dung-lam-dep-da-cua-cong-nghe-giuong-anh-sang-3734501.html

https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/lam-dep-voi-cong-nghe-giuong-anh-sang-3734311.html

GIƯỜNG ÁNH SÁNG THANH XUÂN được DERMASTER VIETNAM ứng dụng từ Italya – Đất nước của những công nghệ mới mang tầm cỡ quốc tế, đây là công nghệ ánh sáng sinh học tiên tiến nhất hiện nay. Cho tác dụng trị liệu sức khỏe và trị liệu làm đẹp, mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho da.

Cảm ơn Quý báo đã quan tâm và đưa tin, điều này là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng và công nghệ, mang cái đẹp đến với nhiều người hơn.

Đặc biệt hơn, để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về Công nghệ Giường ánh sáng – Công nghệ mới, DERMASTER VIETNAM đưa đến chương trình GIÁ ƯU ĐÃI 50% dành cho khách hàng đến trải nghiêm trọn gói liệu trình trị liệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với Giường ánh sáng. Chắc chắc, bạn sẽ có một trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi đến đây.

Liên hệ ☎ Hotline 0943.178.188 – (028).3520.8186 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình và chương trình ƯU ĐÃI hiện có tại DERMASTER VIETNAM.