Khi tìm hiểu về các công nghệ triệt lông phổ biến hiện nay, các chị em không chỉ thắc mắc về việc triệt lông có đau không, triệt lông có hiệu quả không mà còn băn khoăn về vấn đề liệu triệt lông có bị mọc lại không? Đây là một trong những vấn đề gây nên rất nhiều sự tranh cãi trên các diễn đàn. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Bạn biết gì về cơ chế triệt lông

Chắc chắn rằng, rất ít người biết được cơ chế hoạt động của các công nghệ triệt lông hiện nay tại các spa. Thế nhưng, để hiểu rõ hơn về vấn đề triệt lông có bị mọc lại không thì bạn cần phải tìm hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động cũng như việc hình thành và phát triển của những sợi lông.

 

Các giai đoạn phát triển của sợi lông trên cơ thể

Triệt lông thực chất là quá trình làm đứt gãy những sợi lông mọc lên trên bề mặt da. Đồng thời, công nghệ này cũng làm ức chế sự hoạt động của các nang lông, ngưng cung cấp chất dinh dưỡng để những sợi lông mới khó mọc lên lại. Vậy thực tế là triệt lông có bị mọc lại không? Tại sao lại có công nghệ triệt lông vĩnh viễn?

Triệt lông có bị mọc lại không?

Một số nghiên cứu cho thấy, mỗi sợi lông trên cơ thể sẽ trải qua vòng đời với 3 giai đoạn khác nhau. Đó là giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen). Khi một sợi lông nào đó bắt đầu chuyển sang giai đoạn rụng thì một sợi lông mới sẽ chuẩn bị thay thế vào. Công nghệ triệt lông sẽ can thiệp và loại bỏ luôn sợi lông ở giai đoạn mầm nhú để không có sự xuất hiện của sợi lông mới nào. Lúc này, lông sẽ ngưng mọc vào một khoảng thời gian tùy theo cơ địa của mỗi cá nhân.

 

Triệt lông có bị mọc lại không?

Bên cạnh đó, những sợi lông mới mọc lại sau này sẽ nhạt màu và mảnh hơn. Công nghệ triệt lông làm cho những sợi lông không mọc lại trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo từng liệu trình, cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người. Từ đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn xuất hiện. Theo các chuyên gia, không có công nghệ nào có khả năng ưu việt là loại bỏ sợi lông trên cơ thể vĩnh viễn. Thực tế, chỉ có công nghệ triệt lông duy trì kết quả lâu dài trong nhiều năm.

Không thể triệt tiêu những sợi lông một cách triệt để. Bởi vì đây là bộ phận hỗ trợ quá trình bài tiết và giúp da hô hấp. Nếu loại bỏ vĩnh viễn sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng và sức khỏe của làn da.

Triệt lông ở đâu đảm bảo lông lâu mọc lại?

Sau  khi đã tìm được đáp án cho vấn đề thắc mắc triệt lông có bị mọc lại không, bạn lại tiếp tục băn khoăn về việc nên triệt lông ở đâu đảm bảo kết quả dịch vụ trong thời gian dài. Với cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, công nghệ mới cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Dermaster tự tin là spa uy tín hàng đầu mang lại dịch vụ làm đẹp chất lượng cho tất cả mọi người.

 

Triệt lông lâu bị mọc lại tại các spa uy tín

Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, cung cấp thông tin chính xác. Hơn nữa, quá trình triệt lông sẽ do những chuyên viên giàu kinh nghiệm có tay nghề thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đảm bảo mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Dermaster sẽ cung cấp chế độ chăm sóc sau liệu trình để đảm bảo lông lâu mọc lại giúp chị em luôn tự tin với vẻ bề ngoài của chính mình.

Tham khảo những thông tin trên, bạn chắc chắn sẽ biết được triệt lông có bị mọc lại không. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được nên thực hiện triệt lông ở đâu hiệu quả nhất.

Xem thêm dịch vụ triệt lông hiệu quả tại Dermaster Việt Nam

 

 

 Nguồn: Dermaster Việt Nam