Sẹo rỗ lâu năm là một trong những vấn đề về da khó điều trị nhất. Để điều trị chúng nhiều phương pháp hiện đại ra đời. Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant là một trong nhưng phương pháp mới có khả năng điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant là gì?

Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant là phương pháp bóc tách không khí trị sẹo rỗ lâu năm bằng máy Air Shine và tế bào gốc Purifiant.

 

Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant ra đời là một sự đột phá mới trong ngành điều trị sẹo rỗ với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ phẫu tách không khí và lăn kim trị sẹo, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các loại sẹo rỗ mới và cả sẹo rỗ xơ cứng lâu năm. 

Đối tượng điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine Kết hợp với tế bào gốc Purifiant

 • Người bị sẹo rỗ xơ cứng lâu năm khó điều trị
 • Người bị sẹo rỗ, sẹo lõm ( sâu, nong)  trên da mặt
 • Người bị lỗ chân lông to, bị mụn đầu đen, mụn cám,…
 • Bị sẹo do bệnh đậu mùa để lại trên da

Ưu điểm trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant

Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant là giải pháp ra đời trong lúc khoa học thẩm mỹ điều trị sẹo pháp triển cao, sử dụng các tinh chất an toàn và thiết bị thẩm mỹ hiện đại nên chúng mang rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn công nghệ thông thường.

 • Giải quyết tình trạng sẹo rỗ lâu năm bị xơ cứng chỉ sau 3-4 liệu trình.
 • Tiết kiệm thời gian hơn 1/2 so với công nghệ lăn kim thông thường.
 • Cải thiện độ mịn mượt cho da hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí so với các công nghệ trị sẹo rỗ khác.
 • Hiệu quả ngay lần điều trị tự nhiên

Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant 1

Cơ chế  hoạt động của liệu trình

Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant áp dụng nguyên lý bóc tách lớp đáy sẹo bằng nhiệt  và bóc tách sẹo bằng không khí, chúng tôi tạo những khoang nhỏ trong các mô sẹo và làm đầy các khoang với Unilon ( thành phần chính là Hyaluronic Acid). Sau đó, tiếp tục điều trị chuyên sâu khu vực sẹo rỗ với phương pháp lăn kim. Với các hoạt chất Hyaluronic Acid, Salicylic Acid, Copper Gluconate và tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, lăn kim với Purifiant thúc đẩy tái sinh collagen – elastin, làm đầy các sẹo rỗ sâu và biến đổi các sẹo xơ cứng lâu năm.

Với Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với tế bào gốc Purifiant tối ưu và chuyên nghiệp , sẹo rỗ xơ cứng lâu năm sẽ được điều trị dứt điểm, an toàn, thời gian được rút ngắn tối đa, lấp đầy những khiếm khuyết cho làn da bạn.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tẩy trang bằng Cleansing Gel.

Bước 2: Rửa mặt, làm sạch da bằng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 3: Ủ tê 9,6% trong thời gian 40 phút.

Bước 4: Lau tê, và vệ sinh lại bằng cồn được pha loãng.

Bước  5: Tạo khoang ở mô sẹo bằng máy phẫu tách không khí Air Shine.

Bước  6: Tiêm Unilon (Hyaluronic Acid) vào các khoang.

Bước  7: Lăn kim máy Bella đưa Purifiant vào các mô sẹo.

Bước  8: Đắp mặt nạ vàng hồi phục và làm dịu da

Lí do nên chọn Dermaster Việt Nam điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant

 • Điều trị sẹo rỗ bằng Air Shine kết hợp tế bào gốc Purifiant tại Dermaster VietNam sử dụng máy Air Dissector và máy Bella một trong những loại máy bóc tách không khí và máy lăn kim tiên tiến nhất hiện nay, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.
 • Sử dụng các loại dược mỹ phẩm, tinh chất dưỡng da chính hãng, đến từ thương hiệu DDK, French Beauty danh tiếng, không gây tác dụng phụ và an toàn cho mọi loại da.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, sẽ tư vấn tận tình và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.
 • Chế độ chăm sóc sau liệu trình cụ thể, đảm bảo duy trì kết quả dịch vụ lâu dài.

Hình ảnh thực tế

HOTLINE: 0943 178 188