Công nghệ La Bonita 91%C làm da trắng sáng như thế nào ?

Sở hữu một làn da trắng là sự mong ước của rất nhiều phụ nữ việt vì ở Việt Nam khí hậu nắng mưa thất thường nên sự điều tiết cơ thể cũng thay đổi không ổn định khiến làn da cũng thế. Một số phụ nữ có thời gian chăm chút thì không sao nhưng một số chị em lại không có thời gian để làm việc đấy nên rất nhiều chị em bị ảnh hưởng đó nên da bắt đầu ngăm đen theo thời gian. Nhưng nếu không biết chăm chút sẽ lại khiến nó càng khó để phục hồi nhưng hiện nay tại Dermaster Việt Nam có một công nghệ sử dụng tinh chất chiết xuất từ trái cây có thể giúp bạn phục hồi lại được làn da trắng sáng tự nhiên.

sản phẩm làm sáng da la bonita 91%C

Tinh chất từ trái cây giúp da trắng sáng tự nhiên an toàn là gì ?

Đó là tinh chất thần kỳ La Bonita 91%C của thương hiệu nổi tiếng SkinClinic được xuất xứ từ Tây Ban Nha. Ở tinh chất La Bonita 91%C này được điều chế với thành phần hoàn toàn từ  100% axit trái cây kết hợp với 91% Vitamin C tinh khiết giúp làm sạch nhẹ nhàng bề mặt da, lấy đi lớp tế bào chết và những khu vực da bị tổn thương. Đồng thời kích thích làn da tự tăng sinh Collagen và Hyaluronic Acid, giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, làm da tăng tính miễn dịch, tăng độ đàn hồi, cho da khỏe đẹp hơn.

Trong công nghệ La bonita 91%C gồm 3 sản phẩm chủ lực :

- Clay Cleanser : với thành phần chính là các axit tự nhiên có tác dụng nhẹ nhàng làm bong tróc lớp tế bào da chết, lớp sừng hóa lâu năm trên da để tác động quá trình thay da mới.

- C - Powder : Chứa 91% Vitamin C tinh khiết với tác dụng nuôi da khỏe từ bên trong bằng cách làm mờ sạm nám, hỗ trợ sản sinh Collagen và Hyaluronic Acid cho làn da săn chắc, đồng thời làm sáng da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa từ tác động ở bên ngoài.

- Centella Asiatica : 100% chiết xuất từ rau má có tác dụng làm dịu làn da được thay mới.

Vì thế La Bonita 91%C có thể giúp bạn thay da và nuôi dưỡng da chỉ cần sau với 2 quy trình thực hiện với công nghệ này. Công nghệ La Bonita 91%C được xem là bước đệm để có thể điều trị nám da không quay lại trong công nghệ trị nám da Baby Face tại Dermaster Việt Nam xem chi tiết tại đây.

Quy trình làm trắng sáng da với La Bonita 91%C:

Quy trình 1: Tiến hành thay mới làn da với sản phẩm CLAY CLEANSER và làm dịu làn da mới với Centella Asiatica.

Quy trình 2: Tiến hành nuôi da khỏe với sản phẩm C POWDER và Kết thúc liệu trình.

Lưu ý : Để thực hiện quy trình 2 thì phải cách quy trình 1 ít nhất 15 ngày vì ở quy trình 1 sẽ bắt đầu tác động thay làn da mới nên trong khoản thời gian đó da sẽ được hình thành một lớp da mới nên rất mỏng manh để tiếp tục quy trình 2.

trắng sáng da với labonita 91%C

Sau khi thực hiện xong 2 quy trình bạn sẽ thấy làn da của bạn bắt đầu trắng sáng ra và lúc nào cũng được săn chắc mịn màng ngoài ra công nghệ La Bonita 91%C còn mang lại các tác dụng điều trị khi da gặp vấn đề như :

- Các loại da mụn

- Da không đều màu , da thâm.

- Da không mịn màng

- Da lão hóa

- Da nhạy cảm

trước sau làm la bonita 91%C

Với những công dụng trên thì đây là một công nghệ thần kỳ La Bonita 91%C từ thiên nhiên này. Đây được xem là công nghệ thay da chăm sóc da tự nhiên được nhiều chị em thực hiện tại Dermaster Việt Nam vì nơi đây sử dụng tinh chất La Bonita 91%C chính hãng từ SkinClinic cùng với các bác sĩ có tay nghề cao đứng ra thực hiện để đạt kết quả tốt nhất có thể mang đến cho khách hàng tại Dermaster Việt Nam.