Dù “Cô Vy” còn đang diễn biến phức tạp, nhưng với sự trợ giúp của Vắc-xin, cuộc sống bình thường mới sẽ sớm được thiết lập. Để chuẩn bị cho tương lai tươi đẹp này, Dermaster Việt Nam xin gửi tặng tới Khách hàng chương trình NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TRƯỚC - ĐẶT LỊCH LÀM ĐẸP SAU!

Mô tả về hình ảnh

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm 50% giá trị dịch vụ khi đăng ký làm đẹp với Dermaster ngay hôm nay.

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THẨM MỸ ĐẸP TỰ NHIÊN ĐƯỢC GẦN 40 QUỐC GIA ỨNG DỤNG 

Thẩm mỹ công nghệ chỉ Ultra V Lift đã được hơn 40 quốc gia trên thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,... ứng dụng trong nâng cơ, trẻ hóa gương mặt.

Sở dĩ, thẩm mỹ công nghệ chỉ UVL được ưa chuộng tại các nước phát triển là vì:

- Cơ sở khoa học thuyết phục: Chỉ UVL có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong phẫu thuật tim mạch. Sợi chỉ được cải tiến để tác động nâng cơ tức thì, tự tiêu sau 24 tháng, tăng sinh collagen liên tục trong 56 tháng.

- Hiệu ứng đẹp tự nhiên: Sợi chỉ Ultra V Lift dẻo dai, linh hoạt, dễ dàng đưa vào mọi vùng da trên gương mặt giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt không làm mất biểu cảm gương mặt hay biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

- Giải quyết bài toán tiết kiệm: Trẻ hóa công nghệ chỉ UVL không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn “tiết kiệm” sức khỏe và thời gian.

TIẾT KIỆM ĐẾN 15.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ ULTRA V LIFT 

Nâng mũi là nâng tầm nhan sắc thêm cuốn hút và có chiều sâu hơn.

Đặc biệt công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Ultra V Lift được sử dụng tại gần 40 quốc gia sẽ bảo chứng cho:

- VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN: Sử dụng chỉ Collagen tạo sụn mũi vĩ/nh vi/ễn đẹp hài hòa với gương mặt, không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

- NHANH CHÓNG, KHÔNG BIẾN CHỨNG: Dịch vụ diễn ra trong vòng từ 45 - 60 phút bao gồm tư vấn (khoảng 10 - 15 phút), Ủ tê (khoảng 30 - 45 phút), Thực hiện (Khoảng 5 - 10 phút). Nâng mũi chỉ Ultra V Lift sử dụng chỉ có nguồn gốc trong phẫu thuật tim mạch, tương thích với cơ thể, không gây mê, không da/o ké/o nên không lo biến chứng.

- TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Thông thường nâng mũi công nghệ chỉ Ultra V Lift đã tiết kiệm hơn rất nhiều so với phẫu thuật. Nay còn siêu-tiết-kiệm với ưu đãi từ Dermaster.

NÂNG CƠ SÁNG DA 2IN1 - TRỢ GIÁ MÙA DỊCH ƯU ĐÃI 50% 

Một làn da đẹp là làn da săn chắc và sáng đều màu. Cả hai yếu tố này đều được kết hợp hoàn hảo trong dịch vụ NÂNG CƠ SÁNG DA 2in1.

- Công nghệ Ultra V Hifu Plus: Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cao tác động vào lớp cân cơ nông. Từ đó kích thích tăng sinh collagen, giảm mỡ, cải thiện độ thon gọn và săn chắc của gương mặt.

- “Cocktail” DDK: Kết hợp một loạt dưỡng chất đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Ultra V DDK danh tiếng Hàn Quốc, “Cocktail” DDK mang đến vẻ đẹp say đắm cho làn da.

Chỉ với một liệu trình NÂNG CƠ SÁNG DA 2IN1 giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm của làn da:

- Nâng cơ chùng nhão chảy xệ

- Xóa nhăn li ti, nhăn rãnh mũi má

- Thon gọn mặt béo má bầu

- Dưỡng da trắng hồng, ẩm mịn

- Chống oxy hóa, duy trì làn da tươi trẻ

 

Tất cả các dịch vụ trợ giá mùa dịch đều được bác sĩ Trần Đức Phương trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện. BS Trần Đức Phương có hơn 30 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ và là chuyên gia đầu ngành trong thẩm mỹ không phẫu thuật công nghệ chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam, sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của bạn.