Tóc thưa, tóc hỏi khắc phục ra sao ?

Tóc thưa, tóc hói do bẩm sinh hay do stress suy nghĩ nhiều, sử dụng dầu gội không ưa thích xảy ra rất nhiều. Tình trạng đó không gây ảnh hưởng về sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Đâu ai muốn mình không đẹp, mà vô tình bị thì phải biết làm sao. Biết được những nhược điểm đó, Dermaster Việt Nam đã du nhập một công nghệ có thể khắc phục tình trạng tóc thưa, tóc hói trên khuôn đầu, nhầm đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi người.

Đó là công nghệ dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color tại Dermaster Việt Nam.

dệt tóc thưa thành dày ultra v color

Khắc phục tóc thưa, tóc hói với công nghệ dệt tóc thưa thành dày Ultra V Color:

Ultra V Color là công nghệ tại Hàn Quốc do ông GS Kwon Han Jin nghiên cứu và phát minh ra. Sử dụng một loại mực với chiết suất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, phù hợp với tất cả mọi người kể cả các bệnh nhân vừa điều trị ung thư và đã được cục dược phẩm KFDA của Hàn Quốc chứng nhận.

Loại mực Ultra V Color này sẽ được các chuyên gia pha chế để phù hợp với màu tóc, khi thực hiện dệt tóc thưa thành dày xong màu mực sẽ được đồng màu với màu tóc, tạo nét chân thật cho từng sợi tóc ở vùng tóc thưa, tóc hói.

Bên cạnh đó là ông sử dụng một công nghệ máy Ultra V Tatto Machine để thực hiện dẫn mực và khắc họa ra những sợi tóc. Với đầu kim của máy sẽ dẫn mực xuyên vào tầng thượng bì của da đầu, và không hề gây thương tổn nào cho da đầu.

máy ultra v tatto machine và ultra v color

Ngoài khả năng điều trị tình trạng tóc thưa, tóc hói thì công nghệ dệt tóc thưa thành dày Ultra V Colo còn có khả năng :

+ Xăm môi

+ Xăm đều màu da do bạch biến. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

+ Xăm đều màu da do tai nạn

+ Làm hồng nhũ hoa.

Quy trình thực hiện dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color tại Dermaster Việt Nam :

Bước 1 : Các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng khuôn đầu bạn và tư vấn cho bạn lời khuyên tốt nhất để bạn thực hiện.

Bước 2 : Các chuyên viên sẽ dựa vào màu da và màu tóc, chọn cho bạn màu mực để thực hiện khi xong màu tóc và mực sẽ đồng bộ nhất để đảm bảo tính hòa hợp lẫn thẩm mỹ cho khuôn đầu.

Bước 3 : Thực hiện làm sạch vùng da  thực hiện và tiến hành ủ tê trong 40 phút.

Bước 4 : Tiến hành thực hiện công nghệ dệt tóc thưa thành dày Ultra V Color. Mực sẽ được máy Ultra V Tatto Machine đưa xuyên sâu qua da theo từng đường kim, khắc tỉ mỉ từng sợi tạo cảm giác chân thực như từng sợi tóc thật.

khắc phục tóc hói tóc thưa

Đặc biệt công nghệ này có thể điều trị vùng tóc hói mảng lớn, và màu mực Ultra V Color này sẽ không tự chuyển màu xanh, đỏ sau khi thực hiện xong, đó là điều đặc biệt của loại mực Ultra V Color này. Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng trên hãy đến Dermaster Việt Nam để các chuyên gia tại đây thăm khám và thực hiện khắc phục tình trạng cho bạn trở lại vẻ đẹp mong muốn.