Chiếc mũi là thứ vũ khí bí mật, mà rất ít người biết hết về giá trị tạo sự quyến rũ cho các nàng. Ngoài ra, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt ảnh hưởng lớn đến diện mạo, cũng như tổng thể gương mặt. Vậy thế nào là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo?

SỐNG MŨI CÓ ĐỘ CAO VỪA ĐỦ

Không phải sống mũi càng cao thì càng đẹp, mà nó phải tùy thuộc vào tổng thể gương mặt. Độ cao vừa đủ, không quá cao dẫn đến sự bất cân xứng trên gương mặt, càng lộ nhiều khuyết điểm, đồng thời gương mặt sẽ trở nên đơ cứng như tượng sáp.

Dáng mũi đẹp phải có đường cong hình chữ S tự nhiên, mềm mại, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Đường cong hình chữ S này bắt đầu từ đầu mày đến phần đầu mũi thẳng xuống rãnh môi. Mũi nữ đẹp có đường cong mũi S-line đẹp mềm mại, dịu dàng còn mũi nam đẹp thì có đường cong L-line thể hiện vẻ đẹp nam tính, cuốn hút.

Một hình ảnh mũi đẹp với đường cong hình chữ S đẹp tự nhiên kết hợp với chóp mũi cao sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện, tạo nên ấn tượng khó phai, một nét quyến rũ khó cưỡng. Một chiếc mũi cao sang cũng thể hiện vẻ đẹp thanh tú và quý phái của chủ nhân, do vậy chiếc mũi cũng được cho là ảnh hưởng đến vận mệnh.

DÁNG MŨI THON GỌN

Dù Nam hay Nữ thì dáng mũi cũng cần thon gọn thì mới toát lên được thần thái.

Không thể phủ nhận được rằng chiếc mũi thon gọn của các chị em khiến gương mặt họ trở nên dịu dàng hơn rất nhiều, đồng thời biến gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Ngược lại, đầu mũi to bề, cánh mũi to thô...khiến bạn mất điểm rất nhiều về chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt.

Nếu không bàn đến thẩm mỹ về chiếc mũi to thô, thì theo nhân tướng học dáng mũi này cũng phần nào ảnh hưởng đến phong thủy, tài vận, đường tình duyên.

DÁNG MŨI PHẢI HÀI HÒA VỚI TỔNG THỂ

Dù cho bạn có đạt được tỷ lệ vàng nào về dáng mũi, nhưng quan trọng dáng mũi của bạn phải hài hòa với gương mặt của chính mình.

Mỗi người lại sở hữu gương mặt có những đặc điểm khác nhau vì thế một chiếc mũi đẹp phải là một phần hài hòa với tổng thể toàn bộ gương mặt của người đó. Nếu không phù hợp, một chiếc mũi theo tiêu chuẩn “vàng” cũng trở thành một chiếc mũi xấu.

Bạn không thể nào lấy dáng mũi bên Tây “cao vút, và cong quắp” để đặt lên gương mặt của một người Châu Á. Điều này sẽ thấy rõ sự bất cân xứng ngay từ lúc mới nhìn. Bởi vì tổng thể gương mặt của người phương Tây khác biệt so với Châu Á, do đó cứ phải “hài hòa chuẩn Á Đông” thì mới đẹp.

Ngoài ra, dáng mũi phải trông thật mềm mại và tự nhiên thì mới có thể lột tả hết được vẻ đẹp quyến rũ của chiếc mũi.

Một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn giúp nâng cấp nhan sắc, trả lại vẻ đẹp tự tin, hấp dẫn cho người sở hữu. Nhưng không phải ai từ khi sinh ra cũng có một sống mũi đẹp. Người phụ nữ Việt Nam thường có nhiều dáng mũi xấu đặc trưng như mũi tẹt, mũi lận, mũi thấp, mũi gãy hoặc cánh mũi to bè… Vậy nếu chẳng may sở hữu một dáng mũi xấu thì phải làm thế nào?

Tại Dermaster Viet Nam, Nâng mũi 3 phương pháp bằng chỉ Ultra V Lift: Nâng sống mũi, Kéo dài đầu mũi, Thu hẹp cánh mũi, giúp khắc phục tất cả những khuyết điểm về dáng mũi mà bạn không mong muốn. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift là phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật, được thực hiện nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng, do đó cũng tiết kiệm thời gian cho những khách hàng bận rộn nhưng vẫn yêu thích làm đẹp, mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, thay đổi diện mạo để thành công hơn

Với Công nghệ chỉ Ultra V Lift, sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!