Việc tìm kiếm một nơi trị mụn hiệu quả luôn là việc khó khăn cho những người có nhu cầu trị mụn. Vậy giữa một thị trường thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ mỗi ngày, có hàng ngàn cơ sở được quảng cáo là có khả năng điều trị mụn, bạn phải dựa trên những tiêu chí nào để có thể lựa chọn đúng nơi an toàn, uy tín trong việc điều trị mụn?

 

 

 

1. Liệu trình điều trị mụn rõ ràng, riêng biệt cho từng trường hợp:

Nơi trị mụn uy tín là nơi luôn có một liệu trình điều trị mụn cụ thể, rõ ràng cho từng khách hàng. Liệu trình trị mụn này phải bao gồm quá trình thăm khám, điều trị và chăm sóc da sau khi trị mụn. Và liệu trình trị mụn này được xây dựng riêng biệt cho từng trường hợp, phụ thuộc vào cơ địa của từng người và phải được tư vấn kỹ càng bởi các chuyên gia thẩm mỹ, hoặc bác sỹ da liễu.

Ngoài ra, việc có liệu trình rõ ràng sẽ giúp khách hàng dự trù được thời gian, kinh phí trong suốt quá trình điều trị mụn.

 

2. Thương hiệu dược mỹ phẩm sử dụng trong quá trình điều trị:

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn nơi để trị mụn chính là những sản phẩm được sử dụng trong quá trình điều trị. Một nơi trị mụn an toàn, hiệu quả thường sẽ sử dụng sản phẩm đến từ các thương hiệu dược mỹ phẩm lớn trên thế giới, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức y tế trong – ngoài nước.

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên tránh xa những nơi được quảng cáo với những “sản phẩm gia truyền, bí mật…”, nhưng không có thành phần, chỉ định, hay thông tin cụ thể về sản phẩm.

 

3. Cơ sở vật chất và công nghệ - trang thiết bị hiện đại:

Với các công nghệ điều trị mụn hiện đại như: Laser, Lăn kim, Peel (thay da sinh học)…, kết hợp cùng các loại máy móc, đèn ánh sáng sinh học… không những giúp quá trình điều trị diễn ra hiệu quả hơn, mà còn giúp đẩy nhanh tiến trình điều trị. Cơ sở vật chất đảm bảo vệ sinh, vô trùng sẽ giúp đảm bảo vệ sinh, không làm viêm nhiễm làn da của khách.

 

 

DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE là một trong những nơi trị mụn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại DERMASTER VIETNAM, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp các liệu trình điều trị mụn thích hợp nhất:

- Điều trị mụn sưng viêm, xóa mờ vết thâm với LA BONITA 91% C

- Điều trị mụn trứng cá đỏ với 360 ĐỘ NEWS SKIN

- Điều trị mụn đầu đen, mụn dưới da với COLLAGEN SỐNG…

Cùng rất nhiều liệu trình chăm sóc và phục hồi làn da sau điều trị mụn với các sản phẩm đến từ các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: SKINCLINIC (Tây Ban Nha), ULTRA V, DDK (Hàn Quốc), FRENCH BEAUTY (Pháp)…, giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng mụn của bản thân, lại có thêm tự tin khi sở hữu một làn da láng mịn, sáng hồng và khỏe mạnh.