Tiêm filler là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều trường hợp tiêm filler gặp phải biến chứng. Thực tế, tiêm filler có an toàn không như lời đồn? Thực hư của vấn đề này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tiêm filler - giải pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Filler hay chất là đầy là hợp chất có chức năng tương tự Axit Hyaluronic được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Tiêm filler thường được thực hiện để làm đầy những vùng hõm, nâng mũi, làm đầy môi, độn cằm,...

 

Tiêm filler - Giải pháp làm đẹp nhanh chóng

Phương pháp làm đẹp này trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi quá trình thực hiện nhanh chóng mang lại kết quả tức thì. Đồng thời, người thực hiện tiêm filler không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, so với các phương pháp làm đẹp khác thì tiêm filler có chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, thực sự tiêm filler có an toàn không? Đây có phải là giải pháp làm đẹp tốt mang lại hiệu quả hay không?

Tiêm filler có thật sự an toàn không?

Là phương pháp làm đẹp đơn giản, ít tốn kém chi phí, tiêm filler ngày càng được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những ca tiêm filler mang lại kết quả như ý thì cũng có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng để lại hậu quả nghiêm trọng. Điều này khiến những ai có ý định làm đẹp bằng phương pháp này cảm thấy hoang mang và lo lắng.

 

Tiêm filler có an toàn không?

Tiêm filler có an toàn không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn lựa chọn cơ sở uy tín được nhiều người biết đến đồng thời nhận được nhiều phản hồi tốt từ nhiều khách hàng thì việc tiêm filler sẽ đảm bảo an toàn. Bởi vì những nơi thật sự uy tín sẽ sử dụng filler có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng và quá trình tiêm filler được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Ngược lại, nếu lựa chọn cơ sở không đáng tin cậy, sử dụng filler kém chất lượng không rõ nguồn gốc, tay nghề bác sĩ yếu kém, quá trình tiêm filler sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro và kết quả mang lại không được như ý muốn.

Địa chỉ tiêm filler ở đâu an toàn tại Hồ Chí Minh

Tiêm filler có an toàn không còn tùy thuộc phần lớn vào quyết định và sự lựa chọn của bạn. Nhiều trường hợp vì ham chi phí rẻ mà đã gánh lấy hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp nhan sắc. Để tránh được trường hợp tiền mất tật mang cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý khi thực hiện tiêm filler, bạn nên tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín có thâm niên.

Tiêm filler bột chỉ tại Dermaster Việt Nam

Dermaster VietNam là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đến với Dermaster, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mang lại và mức độ an toàn luôn được đảm bảo.

  • Hiện tại, Dermaster sử dụng loại filler mới nhất của thương hiệu Ultra V. Đây là loại filler đã được kiểm định về độ an toàn, thân thiện với sức khỏe.

  • Không những thế, quá trình tiêm filler còn được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo tính chính xác, thao tác dứt khoát không gây đau đớn.

  • Thực hiện tiêm filler tại Dermaster, bạn sẽ ngạc nhiên với cơ sở vật chất được trang bị khang trang mang lại cảm giác thoải mái nhất để giúp quá trình thẩm mỹ làm đẹp diễn ra suôn sẻ.

  • Chế độ chăm sóc sau khi kết thúc liệu trình rõ ràng, cụ thể để giúp duy trì kết quả tiêm filler lâu dài.

Tiêm filler có an toàn không? Sẽ an toàn nếu bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn. Những chia sẻ trên sẽ góp phần giúp bạn tìm được câu trả lời đồng thời biết được nên thực hiện tiêm filler ở đâu là tốt nhất, đảm bảo an toàn.

Nguồn: Dermaster Việt Nam