Công nghệ Chỉ ULTRA V PCL được biết đến như công nghệ nâng mũi KHÔNG PHẪU THUẬT hàng đầu hiện nay. Không những có khả năng định hình và chỉnh sửa phần sống mũi, Chỉ ULTRA V PCL còn có khả năng điều chỉnh phần chóp mũi và cánh mũi hết sức tự nhiên, giúp phần chóp mũi và cánh mũi trở nên gọn hơn, trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn.

 

 

Vì sao nên chọn thu gọn chóp mũi và cánh mũi bằng Chỉ ULTRA V PCL?

- An toàn:

Khác với các phương pháp thẩm mỹ cũ, khi muốn thu gọn chóp mũi và cánh mũi, bạn phải cắt rạch để có được phần đầu mũi như ý muốn. Với Chỉ ULTRA V PCL, các sợi chỉ được đưa vào vùng đầu mũi, giúp nâng cao chóp mũi, đồng thời thu hẹp phần cánh mũi ở hai bên, giúp phần đầu mũi gọn gàng mà không cần cắt rạch hay phẫu thuật.

- Nhanh chóng:

Do không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật, nên quá trình thu gọn chóp mũi và cánh mũi bằng Chỉ ULTRA V PCL diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút cho toàn bộ quá trình, sau đó bạn có thể tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường, mà không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm chỉ.

- Hiệu quả:

Chỉ ULTRA V PCL cho kết quả ngay lập tức, giúp bạn sở hữu phần chóp mũi gọn gàng hơn, cùng phần cánh mũi kín, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, với lõi chỉ chứa Vitamin C, Chỉ ULTRA V PCL còn giúp bạn loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen ở đầu mũi hiệu quả.

 

 

Những trường hợp nào nên thu gọn chóp mũi và cánh mũi bằng Chỉ ULTRA V PCL?

- Người có đầu mũi to, thô, không cân xứng với khuôn mặt

- Người có đầu mũi khoằm, hoặc đầu mũi bị lệch

- Người có cánh mũi rộng, bẹt sang 2 bên

- Người có mũi hếch, mũi hỉnh

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với sóng mũi cao, chóp mũi nhỏ và phần cánh mũi gọn gàng mà chỉ với một công nghệ - công nghệ Chỉ ULTRA V PCL, giúp bạn nâng và định hình mũi KHÔNG PHẪU THUẬT, cho bạn vẻ đẹp thanh tú và tự nhiên nhất.