Cánh mũi to bè là khiến chiếc mũi mang hình dáng thô và xấu xí. Đây là điểm gây ảnh hưởng lớn tới vẻ đẹp và sự hài hòa của khuôn mặt. Bởi vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Vậy thu gọn cánh mũi là gì? Quy trình thực hiện và chi phí như thế nào? Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và tốt nhất hiện nay? Hãy đọc qua bài viết để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, cân xứng với gương mặt. Biện pháp thu gọn cánh mũi được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện phần cánh mũi to bè. Trả lại cho bạn sự cân đối cho dáng mũi và khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi là việc tác động trực tiếp đến hai bên cánh mũi bằng kỹ thuật thẩm mỹ. Để thu hẹp phần cánh mũi quá rộng làm chúng trở nên thon gọn và xinh xắn hơn theo từng chỉ định phù hợp với khuôn mặt mỏi người. có hai phương pháp thu gọn cánh mũi đó là:

Thu-gon-canh-mui-la-gi

  • Cắt cánh mũi: Đường cắt được tiến hành tại vị trí đường rãnh mũi má (sát cánh mũi). Từ đó, một phần da và sụn ở cánh mũi được loại bỏ để tạo sự thon gọn cho cánh mũi. Sau đó, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên.
  • Cuộn cánh mũi vào trong: Bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp này bằng đường khâu bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thẩm mỹ kết hợp tạo hình lỗ mũi tự nhiên.

Chỉ với thao tác đơn giản là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi thô to không như ý.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn với tác động nhanh chóng, phẫu thuật nhằm làm giảm kích thước của cánh mũi và điều chỉnh lỗ mũi cân xứng với khuôn mặt.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây to cánh mũi và tìm ra phương pháp xử lý phù hợp.

Bước 2: Khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra an toàn.

Thu-gon-canh-mui-la-gi 1

Bước 3: Phương pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi ( cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi vào trong)

Bước 5: Hoàn tất quá trình thẩm mỹ. Bác sĩ chỉ định sau đó, thực hiện chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và chi phì như thế nào

Thu gọn cánh mũi là giải phải thẩm mỹ mũi không còn xa lại với chúng ta. Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn với chi phí hợp lí là điều không phải ở đâu cũng có thể làm được.

Thu gọn cánh mũi hiện nay xuất hiện ở khắp nơi với mức giá rất ưu đãi từ 6-25 triệu đồng. Tuy nhiên, không ít các ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi để lại những di chứng nặng nề. để thực hiện thu gọn cánh mũi bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện tránh những biến chứng sau phẫu thuật không như ý.

Thu-gon-canh-mui-la-gi 2

Một cơ sở chất lượng cần có những tiêu chí như:

  • Được cấp phép hoạt động của bộ y tế
  • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn trước – trong – sau phẫu thuật.
  • Chế độ chăm sóc và đảm bảo kết quả duy trì lâu dài không gây tác dụng phụ hay biến chứng gì.

Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về thu gọn cánh mũi là gì và có thể tự tin tìm cho mình một cơ sở điều trị chất lượng tốt để thực hiện thụ gọn cánh mũi thành công mang lại sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Nguồn : Dermaster Viet Nam