DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE xin cám ơn tất cả các khách hàng đã theo dõi và tham gia cuộc thi “KHÁM PHÁ SỰ HOÀN HẢO CỦA CHÍNH BẠN”. Trong hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 700 lượt bài tham gia, trong đó có 643 bài hợp lệ. Mỗi bài tham gia là những tâm sự, những chia sẻ chân thành và ý nghĩa về quan niệm làm đẹp bản thân của mỗi người. Đó cũng là động lực để DERMASTER VIETNAM không ngừng phát triển chất lượng các dịch vụ, công nghệ làm đẹp, để có thể “Mang cái đẹp đến nhiều người hơn”.

Việc chọn lựa ra 50 giải Khuyến Khích và 1 giải Đặc Biệt trong số hơn 600 bài là một quyết định khá khó khăn cho Ban tổ chức. Bằng sự làm việc công tâm của Ban tổ chức và các chuyên gia trong lãnh vực thẩm mỹ, để có thể mang đến cho cuộc thi một kết quả công bằng nhất.

Và bây giờ, Ban tổ chức và DERMASTER VIETNAM xin được chúc mừng chủ nhân của giải Đặc Biệt trị giá 500.000.000 VND: Chị ĐOÀN NGUYỄN KIM HUỲNH – Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

DERMASTER VIETNAM trân trọng gửi tặng chị giải Đặc Biệt: Gói điều chỉnh toàn diện gương mặt và tái tạo chăm sóc da trong vòng 1 năm, được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, với tổng trị giá 500.000.000 VND. Cám ơn chị KIM HUỲNH đã gửi đến cuộc thi những suy nghĩ rất riêng, nhưng cũng đầy cảm xúc thông qua bài dự thi “Sống khác biệt. Tự tin và nét đẹp của chính mình”

http://khamphasuhoanhao.com/bai-du-thi-593.html

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã chọn ra 50 bài dự thi may mắn để trao 50 giải Khuyến Khích, với phần quà là Voucher Chăm sóc sắc đẹp tại DERMASTER VIETNAM, trị giá 5.000.000đ/voucher. Đây là những bài dự thi hợp lệ, đáp ứng đủ các tiêu chí về nội dung, hình ảnh và tinh thần của cuộc thi.

 

 

 

Danh sách trúng thưởng xin xem chi tiết tại:

https://www.facebook.com/dermastervietnam/posts/772292989633917

Một lần nữa, DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE và Ban tổ chức cuộc thi “KHÁM PHÁ SỰ HOÀN HẢO CỦA CHÍNH BẠN” xin chân thành cám ơn sự quan tâm của mọi người dành cho cuộc thi, cũng như sự ủng hộ của các khách hàng dành cho DERMASTER VIETNAM trong thời gian qua. Mong rằng cho dù chưa may mắn tại cuộc thi này, các bạn vẫn sẽ luôn đồng hành cùng DERMASTER VIETNAM trong những chương trình, những hoạt động hữu ích sắp tới!