“Tin được không?” Có 1 người phụ nữ đã dành ra 5 năm ròng rã chỉ để đi tìm phép màu cho gương mặt thô, hàm bạnh, khiến gương mặt của chị vuông bành. Đắn đo trong từng lựa chọn, và quyết định cuối cùng chính là tìm đến Dermaster VietNam với Phương pháp Thon gọn mặt trái xoan bằng chỉ Ultra V Lift.

 

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT, DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Công nghệ Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Chỉ Ultra V Lift đã trở thành hiện tượng làm đẹp trên toàn cầu. Khi cả thế giới đang hướng đến một cái đẹp tự nhiên, thì rất nhiều Công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật khác đã nổi lên, ưu điểm có, nhược điểm cũng không thiếu. Nhưng...riêng đối với Chỉ Ultra V Lift, ưu điểm lại vượt trội hơn hẳn.

Đối với phương pháp Thon gọn mặt trái xoan, Chỉ Ultra V Lift đóng vai trò là chỉ sinh học, có các mấu gai nhỏ trên thân chỉ để đặt vào vùng cần chỉnh hình (mũi, má bầu, hốc mắt sâu, da chảy xệ vùng cằm cổ,…), kéo căng vào da đặt chỉ nhờ tác động tăng sinh Collagen liên tục tạo thành mạng lưới, bám vào các bó cơ, mà không hề có bất cứ tác động nào từ dao kéo phẫu thuật. Do đó, hoàn toàn không gây đau – sưng và phù hợp với những người sợ đau, ngại phẫu thuật.

Phương pháp Thon gọn mặt trái xoan bằng Chỉ Ultra V Lift với những điểm nổi bật sau, khiến tín đồ làm đẹp không khỏi mê mẫn:

-Khả năng chỉnh hình đẹp tự nhiên – hài hòa: Thân chỉ Ultra V Lift đặc biệt hơn các loại chỉ khác là do trên thân có các gai nhỏ, khi được đặt sâu dưới da, sẽ tạo thành một mạng lưới, bám vào bó cơ, có tác dụng nâng đỡ vùng da yếu – chảy xệ, nâng cơ vùng chân mày, xóa bọng mắt, chỉnh hình vùng mũi. Mang lại vẻ đẹp hài hòa – tự nhiên mà khó có phương pháp nào có thể làm được.
-Không cần nghỉ dưỡng – không sưng đau: Làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift sẽ giúp bạn tự tin với diện mạo mới, ra về sau quá trình thực hiện và có thể di chuyển, du lịch ngay sao đó.
-An toàn tuyệt đối: Chỉ Ultra V Lift được làm từ chất liệu chỉ sử dụng trong tim mạch (PDO), vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng, chưa kể Ultra V Lift còn có khả năng tăng sinh Collagen, giúp da đẹp và sáng màu theo từng tháng.

BIẾN ĐỔI MỸ NHÂN, MẶT THON GỌN TRÁI XOAN TỨC THÌ

Suốt 5 năm, chị T vẫn luôn tìm kiếm giải pháp giảm béo mặt, ăn kiêng các kiểu, nhưng gương mặt vẫn không thể giảm đi size nào. NHƯNG...sau khi trải quá 30 phút cùng CHỈ ULTRA V LIFT tại DERMASTER VIETNAM, chị T đã bất ngờ với gương mặt của mình:

-Hàm bạnh không còn, bù vào đó là gương mặt thon gọn, nét nào ra nét đó

-Gương mặt trở nên thanh thoát hẳn, đường nét mượt mà chứ không phải thô như trước

Biến đổi mỹ nhân chỉ sau 30 phút, dưới bàn tay của bác sỹ Dermaster:

-KHÔNG PHẪU THUẬT

-KHÔNG SẸO, KHÔNG ĐAU, KHÔNG HỀ SƯNG BẦM

-KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Không chỉ có tác dụng thon gọn mặt béo má bầu, tạo hình gương mặt trái xoan, Chỉ Ultra V Lift còn giữ lại được các nét mềm mại, hài hòa trên gương mặt mang đến vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên mà các phương pháp khách không làm được.

Bấm Bắt đầu để xem kết quả