Chọn đúng thời điểm lý tưởng Giảm béo bụng, là điều kiện cần giúp các mẹ bỉm sữa lấy lại vóc dáng quyến rũ hiệu quả nhất.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ DERMASTER

Có rất nhiều chị em sau sinh đều nung nấu ý định giảm cân, lấy lại vóc dáng, vòng eo con kiến thời thiếu nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn thời điểm thích hợp để quay lại form chuẩn hằng mong muốn. Nhiều trường hợp, vì không có một sự tìm hiểu kĩ nào, tiến hành giảm béo sớm gây hiệu ứng ngược cho sức khỏe, một số khác lại chậm trễ khiến mô mỡ càng khó giảm hơn.

Theo bác sĩ Trần Đức Phương - Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Dermaster VietNam cho biết: “Trên thực tế thì thời điểm vàng cho việc giảm cân sau sinh không phải quá khó để biết, thông thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh lý, trạng thái tâm lý...ngoài ra, còn phụ thuộc vào cách giảm cân/giảm béo mà bạn chọn.

Bác sĩ Phương còn cho biết thêm: “Thời điểm tốt nhất để mẹ bỉm sữa giảm cân/giảm béo bụng là sau 6 tháng đối với sinh thường, còn nếu sinh mổ thì thời gian này cần giãn ra nếu sức khỏe vẫn chưa ổn định. Ngoài ra, nếu có ý định lấy lại vóc dáng sau sinh, các mẹ bỉm sữa cần nên tập vận động sớm khoảng 6 tuần sau khi sinh, bằng những bài tập thật nhẹ nhàng.

Sau đó bắt đầu tăng dần tập luyện, điều này giúp sức khỏe của mẹ bỉm sữa đi vào ổn định nhanh hơn, cũng như khiến cho các mô mỡ không bị xơ cứng dẫn đến khó giảm béo hơn về sau, tạo điều kiện để quá trình giảm mỡ và lấy lại phom dáng thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất.

LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BỤNG THÍCH HỢP

Để đạt được hiệu quả giảm béo bụng sau sinh tốt nhất, ngoài việc chọn thời điểm phù hợp, thì việc chọn phương pháp cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt, phụ nữ rất sợ đau, do đó Công nghệ Giảm béo Ultra V Air Lift tại Dermaster VietNam là không thể bỏ qua đâu nha.

Không giống với các phương pháp giảm béo thông thường khác, Ultra V Air Lift có nguyên lý giảm mỡ thừa cực kỳ ấn tượng:
-Nén dưỡng chất và sử dụng áp lực không cực mạnh để đẩy tinh chất vào da, mà không dùng đến đầu kim.
-Với Công nghệ Tan Mỡ An Toàn Với Máy Tiêm Không Kim Ultra V Air Lift tại Dermaster Việt Nam, bạn có thể thực hiện tất cả các liệu trình chăm sóc, phục hồi hoặc tái tạo da bằng cách đưa dưỡng chất vào sâu trong da mà vẫn an toàn và không gây đau.
-Cơ chế này sẽ theo lộ trình khoảng 12 buổi chứ không công phá mỡ cùng 1 lúc khiến cơ thể dễ bị “shock, ngợp” như các phương pháp thông thường khác.

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một công nghệ giảm mỡ thừa nào lại có thể “vừa hủy mỡ, vừa làm săn chắc cơ da chảy xệ” sau khi đã đào thải một lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể như Ultra V Air Lift. Sau khi giảm mỡ với Ultra V Air Lift, bạn tiếp tục được chuyên viên để làm săn chắc cơ, da nhăn chùng nhão, chảy xệ. Tinh chất tiêm của Ultra V Air Lift có khả năng tăng sinh collagen, elastin, tạo thành tấm lưới nâng đỡ cơ da chảy xệ, nhão chùng, giúp da khỏe hơn, không còn nhăn chùng nhão sau khi loại bỏ một lượng lớn mỡ thừa.

Liệu trình giảm mỡ Ultra V Air Lift thường kéo dài trong 12 buổi liên tiếp. Mỗi một buổi thực hiện, cơ thể chị em sẽ nhận thấy được sự khác biệt rõ rệt: Mỡ giảm nhanh, giảm đều, thân hình cân đối, eo thon dáng gọn, da săn chắc, cơ thể khỏe mạnh vì được đả thông kinh lạc.
GIẢM NGAY 5-8CM VÒNG EO SAU 1 LIỆU TRÌNH!

Thông tin chi tiết về liệu trình xem TẠI ĐÂY