Trong dầu dừa có nhiều vitamin E, axit lauric, các dưỡng chất giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, phục hồi tế bào rất tốt. Ngoài ra, sử dụng dầu dừa dưỡng mi được coi là một phương pháp hoàn toàn tự nhiên mà lại hiệu quả. Vậy tác dụng của dầu dừa với lông mi là gì? bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn.

Tác dụng của dầu dừa với lông mi

Tác dụng chăm sóc mi mắt của dầu dừa

Cách Làm Dài và dày Mi Bằng Dầu Dừa

Nếu bạn đang sở hữu đôi mi ngắn và thưa, vẫn có thể “thay đổi tình hình” bằng cách sử dụng dầu dừa. Đây là cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Bạn muốn lông mi dài và dày, bạn hãy dùng tâm bông nhúng vào dầu dừa và bôi liên tục 2 tuần, sẽ thấy hiệu quả chóng vánh. Sau Đó, bạn cần duy trì một tuần từ 2 – 3 lần để luôn giữ cho mi cong dày và chắc khỏe.

Tác dụng của dầu dừa với lông mi 1

Ngăn rụng mi hiệu quả với dầu dừa

Trong dầu dừa chứa các axit béo cần thiết, như axit béo Omega-9 axit oleic giúp kích thích sản xuất prostaglandin ở những người có thiếu hụt. Prostaglandin có thể kích thích nang lông không hoạt động phát triển trở lại. Giúp làn mi trở nên dày và chắc khỏe hơn.

Dầu dừa cũng hoạt động như một chất chống viêm hiệu quả, dầu dừa giúp làm giảm mẩn đỏ quanh mắt và làm dịu làn da bị kích thích. Nó giúp làm giảm bọng mắt dưới mắt. Nếu vùng da dưới mắt của bạn xuất hiện tình trạng khô, dầu dừa sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp cung cấp độ ẩm, khiến làn da mau chóng mềm mại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

Những lưu ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Tác dụng của dầu dừa với lông mi bài viết trên đã chia sẻ. Tuy nhiên, việc sử dụng dầu dừa làm dày, dài lông mi trong thời gian đầu sẽ khiến chị em cảm thấy khó chịu. Việc sử dụng dầu dừa dưỡng mi mà có vô tình là dính dầu dừa vào mặt một chút thì bạn hãy yên tâm vì nó được làm từ thiên nhiên sẽ không gây hại cho bạn. Lần sau bạn sử dụng dầu dừa làm dài mi thì nên cẩn thận hơn tránh rơi vào mặt tạo sự khó chịu.

Tác dụng của dầu dừa với lông mi 2

Khi sử dụng dầu dừa dưỡng mi tốt nhất là bạn nên chải và uốn mi cong lên phía trên để cho mi dài và cong theo kiểu đẹp hơn. Dầu dừa là sản phẩm hữu cơ, hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ đối với sức khỏe, tuy nhiên, thời gian để dầu dừa thấm sâu và kích thích sự phát triển của lông mi là khá dài. Nếu bạn muốn sở hữu một làn mi dài, trong một khoảng thời gian 2 - 4 tuần dầu dừa không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Hy vọng những chia sẻ qua bài viết tác dụng của dầu dừa với lông mi trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc nuôi dưỡng đôi mi dài cuốn hút.

Nguồn : Dermaster Viet Nam